Mẹo Tiktok: Hướng dẫn cách tua Video trên Tiktok mà có lẽ bạn chưa biết

Ai rồi cũng chơi Tik Tok nhưng không phải ai cũng biết hết các mẹo khi sử dụng Tik Tok đâu. Trong bài viết này, Đẹp 365 sẽ hướng dẫn bạn cách tua video trên TikTok trên bản cập nhật mới nhất.

Lợi ích của tính năng tua nhanh

TikTok là một nền tảng mạng xã hội dẫn đầu xu hướng giới trẻ hiện nay. Tại đây nổi tiếng nhất là các video ngắn cực cuốn hút và hấp dẫn, có tính giải trí cao. Nhưng đôi khi bạn sẽ gặp phải những video khá dài dòng, gây mất thời gian, thì việc tua nhanh qua một vài đoạn video là cần thiết. Hoặc có những video có tốc độ nhanh, làm bạn không bắt kịp, thì hẳn ai cũng muốn tua ngược để xem lại những khúc mình bỏ lỡ.

@chau_muoi

Bí quyết nạp nước cho mùa hè đỡ nhàm chán là mình ngâm nước detox nha, thơm thơm, hương vị nhẹ nhàng mát lạnh ? #anngonnaugon

♬ original sound – Châu muối – Châu muối

Cách tua video trên TikTok thủ công thông thường

Hiện chức nhanh tua nhanh đã được cập nhật trên các điện thoại iOS ( iphone 7Plus trở lên) và các thiết bị android. Nếu thiết bị của bạn không nằm trong danh sách trên, thì bạn có thể áp dụng cách tua video TikTok theo cách thông thường là tải video về máy.

Cách này cho phép bạn xem lại video mà mình thích một cách thoải mái. Bạn có thể tua nhanh hoặc trả ngược lại tuỳ thích mà chẳng cần phải xem hết video như xem trực tiếp thông thường.

Tải video trên thiết bị điện thoại

TikTok cho phép người dùng tải bất kỳ video nào mà mình thích về điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và IOS. Chỉ cần điện thoại bạn có cài đặt ứng dụng TikTok và thực hiện theo các bước sau:

Cách tải video trên thiết bị điện thoại

1. Chọn video mình muốn tải về, sau đó dùng ngón tay ấn và giữ nhẹ vào video đó khoảng vài giây.

2. Một bảng thông báo xuất hiện, chọn Lưu video.

Cách Tua Video Trên Tiktok

3. Sau khi video đã được lưu thành công, một thông báo khác sẽ gợi ý bạn có muốn chia sẻ video lên facebook, Messenger và các ứng dụng khác không. Nếu không hãy chọn Hủy

Video được lưu về điện thoại thường nằm trong thư mục Thư viện hoặc Quản lý tập tin trên hệ điều hành Android. Bạn có thể tha hồ tua đi tua lại video theo ý thích. Đây là cách tua video trên Tiktok được rất nhiều người đang áp dụng.

Tải video TikTok về máy tính

Nhiều người chỉ nghĩ rằng TikTok là ứng dụng chỉ sử dụng được trên điện thoại sử dụng Android hay IOS. Tuy nhiên, điều bất ngờ là người dùng có thể xem video TikTok ngay trên máy tính, laptop. 

Nhưng một điều khá thất vọng là TikTok hạn chế rất nhiều tính năng cho phiên bản PC. Người dùng chỉ có thể xem video, follow, thả tim, chia sẻ video và bình luận. Các tính năng khác như chỉnh sửa thông tin cá nhân, tải video TikTok đều bị vô hiệu hóa. 

Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

Cốc Cốc là trình duyệt web khá phổ biến hiện nay, nó hỗ trợ khá nhiều tính năng hữu ích và một trong số đó là hỗ trợ tải bất kỳ video hay file âm thanh nào.

cách tua video trên tiktok khi Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc và truy cập vào trang chủ TikTok bằng www.tiktok.com

Bước 2: Chọn bất kỳ video nào bạn muốn tải xuống máy tính, di chuyển chuột và chọn biểu tượng download và nhấn vào để tải video về máy tính.

cách tua video trên tiktok bằng cốc cốc

Ngoài ra, có thể tùy chỉnh chất lượng video, tải file âm thanh bằng cách nhấn vào biểu tượng download ở phía trên cùng góc phải màn hình.

Sử dụng phần mềm IDM 

IDM là viết tắt của phần mềm Internet Download Manager, đây là công cụ hỗ trợ tải video trên bất kỳ website nào với tốc độ cực cao. Video TikTok cũng không ngoại lệ, người dùng có thể cài đặt phần mềm IDM và tải bất kỳ video trên TikTok về máy tính chỉ với một cú nhấn chuột. Tuy nhiên, cách tua video trên Tiktok chỉ phù hợp khi bạn đã tải phần mềm và quen với thao tác sử dụng trước đó. Nếu không bạn cũng còn rất nhiều sự lựa chọn khác để tua nhanh video khác.

Cách tua video trên TikTok trên bản cập nhật app mới nhất

Trên các bản cập nhật mới, bạn sẽ thấy mỗi video sẽ có cột mốc thời gian chạy bên dưới. Cách tua video trên tiktok như sau:

cách tua video trên tiktok trên bản cập nhật app mới nhất

Khi nhấn vào nút mốc thời, video sẽ hiện ra cột mốc thời gian mà bạn muốn chỉnh tới. Bạn có thể di chuyển tới hoặc tua ngược lại đến đoạn video mong muốn là được.

cách tua video trên tiktok

Trên đây là hướng dẫn cách tua video trên TikTok đơn giản giúp các bạn tiết kiệm thời gian khi lướt xem các video Tiktok. Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc nào, hãy để lại lại bình luận dưới bài viết. Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ khi sử dụng app TikTok!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png