12 Mẹo tạo đáng chụp ảnh đẹp để bạn trông thật sự gầy hơn vài phần

Có thể bạn không thích chụp ảnh và luôn nghĩ rằng mình trông thật tệ trong mọi bức ảnh. Hoặc có thể bạn không biết phải tạo dáng chụp hình như thế nào để trông đẹp nhất. Vì vậy, Đẹp365 sẽ giúp bạn với một số mẹo và thủ thuật nhỏ mà bạn có thể dễ dàng áp dụng để tạo dáng chụp ảnh đẹp trước ống kính, bạn nhé!

Điều chỉnh tư thế tạo dáng

Một trong những mẹo tạo dáng chụp ảnh đẹp quan trọng nhất là luôn có tư thế đẹp. Hãy đưa đôi vai của mình ra phía sau. Việc này sẽ khiến bạn trông cao và gầy hơn. Hơn nữa, cách tạo dáng này cũng mang lại vẻ ngoài tự tin hơn cho bạn.

Đẩy hông ra sau

Nếu bạn đang cố gắng để tạo khoảng hở giữa hai đùi, thì việc này thực sự rất dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là đẩy nhẹ phần hông ra phía sau. Chỉ với một thay đổi nhỏ như vậy, nhưng nó sẽ tạo ra sự khác biệt lớn cho bạn trước máy ảnh.

Tạo Dáng Chụp Ảnh Đẹp khi Đẩy hông ra sau

Để lộ phần cổ khi chụp ảnh

Cách tạo dáng chụp ảnh đẹp để tránh xuất hiện nọng cằm là bạn hãy cố gắng để kéo dài và để lộ phần cổ của mình. Nhờ vậy khuôn mặt sẽ trông góc cạnh và gầy hơn. Nếu không, bạn sẽ trông rất mệt mỏi.

Tạo dáng chụp ảnh đẹp với một chân trước

Đây là một mẹo chụp hình mà bạn có thể nhận thấy rất nhiều trên thảm đỏ. Chân của bạn trông có thể dài ra khi bạn đặt một chân trước chân kia một góc 45 độ. Kiểu tạo dáng này mang lại góc chụp hoàn hảo cho toàn bộ cơ thể của bạn.

Nghiêng về phía khác của máy chụp ảnh

Có thể nhiếp ảnh gia của bạn sẽ yêu cầu bạn nghiêng về phía máy ảnh vì nó tạo ra kết nối với máy ảnh. Cách tạo dáng chụp ảnh đẹp này bạn hoàn toàn nên làm. Nhưng bạn để ý thấy rằng khi nghiêng người về phía trước sẽ kéo phần bụng mình ra ngoài. Tuy nhiên, việc nghiêng người ra phía khác lại tạo ra hiệu ứng giảm béo tốt hơn.

Nghiêng về phía khác của máy chụp ảnh

Đừng đặt cánh tay thẳng vào cơ thể

Nếu cánh tay của bạn để dọc theo cơ thể và hướng về phía máy ảnh, máy ảnh sẽ làm cho chúng trông to hơn so với thực tế. Cách tốt nhất để tránh điều này là xoay cánh tay của bạn ra khỏi máy ảnh. Hãy hơi uốn cong chúng để tạo ra một khoảng trống nhỏ.

Tránh duỗi thẳng tay chân của bạn

Không đứng thẳng hoàn toàn, đặc biệt là khi dựa vào tường. Việc đứng thẳng sẽ làm cho dáng chụp hình của bạn trông cứng đờ, thiếu tự nhiên. Hãy sử dụng bức tường như một điểm tựa để tạo ra các góc cạnh. Đây là một cách dễ dàng để làm cho ảnh của bạn trông năng động và tự nhiên hơn.

Nhón chân khi ngồi

Ngồi xuống và khuỵu chân, nếu có thể bạn hãy hơi nhón chân một chút. Cách tạo dáng chụp ảnh đẹp này sẽ rất ấn tượng và tạo ra những đường cong tuyệt vời cũng như tăng thêm chiều dài cho cơ thể của bạn.

Uốn cong cánh tay

Hầu hết mọi người đều có cách tạo dáng là giữ thẳng cánh tay mỗi khi chụp ở tư thế ngồi. Điều đó có thể làm cho cánh tay của bạn trông không đẹp một chút nào. Thay vào đó, bạn hãy hơi cong tay lại. Khi uốn cong cánh tay của mình và dựa vào nó, cánh tay sẽ trông mềm mại hơn.

Uốn cong cánh tay

Tạo dáng kiễng chân khi chụp

Bạn có thể sẽ thấy rằng mọi người đều rất thích chụp ảnh với kiểu tạo dáng này. Và người mẫu của các tạp chí hay các shop thời trang đều áp dụng tư thế này. Kiểu tạo dáng này là một mẹo dễ dàng để lên hình đẹp, trông cao hơn và gầy hơn.

Tạo dáng chụp ảnh đẹp với ghế

Nếu bạn muốn tạo dáng chụp ảnh đẹp với một chiếc ghế thì hãy ngồi ở gần rìa ghế. Sau đó co chân và thu vai lại. Cách tạo dáng chụp ảnh này trông sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Chụp từ trên cao

Chụp ở tầm thấp thường không phải là một góc đẹp đối với bất kỳ ai. Trừ khi bạn có một ống kính góc rộng, ánh sáng tốt và nhiếp ảnh gia của bạn đang chụp ở vị trí thấp trong khi nhắm lên. Điều này có thể trông giống như các photoshoot của tạp chí. Nhưng đối với những người không chụp tạp chí, việc để nhiếp ảnh gia của bạn chụp từ góc cao hơn có thể giúp mặt bạn trông thon gọn hơn.

Một số lưu ý khác để dáng đẹp khi chụp ảnh

Nếu bạn nghĩ quần áo rộng sẽ giúp che được các khuyết điểm trên cơ thể, thì bạn đã lầm. Những bộ đồ rộng thùng thình sẽ khiến dáng người cua bạn trông khá thô và thiếu linh hoạt. Thay vào đó, hãy mặc quần áo vừa vặn. Một tip cho bạn để trông thon gọn hơn là hãy mặc đồ tối màu, đặc biệt là màu đen.

Nói về trang phục, giày có chiều cao có thể làm cho chân bạn trông thon và dài hơn. Đặc biệt là khi được kết hợp với quần ngắn. Chọn phong cách trang điểm phù hợp là rất cần thiết trước khi chụp ảnh. Việc này sẽ phụ thuộc vào quần áo, địa điểm chụp ảnh hay chủ đề mà bạn chọn.

Với những tips này không có nghĩa là hiện tại bạn không xinh đẹp như hiện tại. Đây là những mẹo tạo dáng chụp ảnh đẹp để giúp bạn tôn lên vẻ đẹp cơ thể của mình, làm nổi bật những góc ảnh đẹp nhất của mình. Đồng thời giúp bạn che đi những điều khiến bạn thiếu tự tin và biến chúng thành điểm mạnh. Cùng lưu ngay lại và áp dụng thôi nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png