Nhân 20 năm của NARS, cùng nhìn lại BST NARS ORGASM đầy thu hút và ấn tượng

NARS nổi tiếng trong làng mỹ phẩm từ phấn má hồng cho đến các màu son đẹp. Đặc biệt, NARS đã giành được giải thưởng Best of Beauty và Readers’ Choice đến 16 lần. Cùng Đẹp365 nhìn lại bộ sưu tập NARS ORGASM đầy thu hút và ấn tượng nhân kỷ niệm 20 năm của NARS nhé!

BST NARS ORGASM

Nhìn lại bộ sưu tập của NARS sau 20 năm

#2005–2007: Xuất hiện Màu Son Đẹp “gây bão” làng mỹ phẩm

Nars Orgasm Lip Gloss & The Multiple Stick lần đầu tiên xuất hiện dưới dạng son bóng – thỏi son quyến rũ luôn được đặt trong túi trang điểm của nhiều cô nàng. Sản phẩm được đánh giá là son NARS có màu đẹp nhất, đủ yếu tố tạo ra đôi môi nóng bỏng, quyến rũ. Ngay lập tức, sản phẩm được yêu thích nhất vào giữa những năm 2000.

son Nars Orgasm Lip Gloss & The Multiple Stick

#2008: Super Orgasm ra đời

NARS kỷ niệm gần một thập kỷ ra mắt phấn má hồng Orgasm với sự xuất hiện của Super Orgasm Blush. Đây được xem là phiên bản nâng cấp hơn so với phiên bản trước. Chất phấn mang phần lấp lánh ánh vàng hơn.

phấn má hồng Super Orgasm Blush

#2009-2011: Orgasm trở thành “trend”

Vào năm 2009, Orgasm Multip được xem là một kiểu trang điểm “must have” ở InStyle. Các sản phẩm này mang lại cho bạn một vẻ ngoài mát mẻ và gợi cả. Trong năm 2018, Orgasm lip Balm được xem như một sản phẩm trang điểm chuyên phục vụ cho những hôn lễ, đám cưới.

son nars Orgasm lip Balm

#2017- 2018: Hàng loạt sản phẩm Orgasm ra đời

NARS đã tăng số lượng mỹ phẩm với đa dạng chức năng ra thị trường. Trước đó bao gồm đèn chiếu sáng, các dòng son NARS, má hồng dạng lỏng và sơn móng tay. NARS mở rộng đáng kể bộ sưu tập Orgasm vào năm 2018. Đó là một loại son dưỡng rất được mong đợi.

#The Orgasm 2019 Collection

Orgasm Blush – Phấn má Orgasm

Ngoài các màu son đẹp, còn có sản phẩm Orgasm Blush năm nay cũng tương tự như phiên bản năm ngoái. Sản phẩm có một ánh hồng làm cho khuôn mặt của bạn nhìn sâu hơn so với thông thường. Orgasm Blush 2019 cũng đem lại sự dịu mát trên khuôn mặt nhưng lại không làm cho bạn trông quá lạnh lùng. Loại má hồng màu vàng hồng ấm áp này dễ sử dụng nếu bạn muốn tô điểm thêm sự ấm áp và bừng sáng cho khuôn mặt.

Orgasm Blush 2019

Liquid Highlighter – Highlighter dạng lỏng

Sản phẩm mới này được gọi là Orgasm Liquid Highlighter. Loại highlighter này có màu vàng hồng ấm áp. Khi sử dụng trên trên da mặt thì sẽ có các tia sáng xuất hiện nhiều hơn làm màu sắc trở nên trung tính. Thiết kế của sản phẩm tương tự như Orgasm Liquid Blush. Nhưng loại highlighter này còn được đi kèm với một ống nhỏ giọt và điều này tiện lợi. Chất kem của sản phẩm khá lỏng. Chỉ cần nhỏ một giọt vào ngón tay và giọt nhỏ này sẽ cung cấp cho  da mặt bạn một ánh sáng mềm mại, lung linh.

Orgasm Liquid Highlighter

Oil-Infused Lip Tint – Son môi

Son môi Oil-Infused Lip Tint có chất son thể hiện rõ ràng trên môi. Bạn có thể điều chỉnh lượng son NARS mà mình sử dụng để cho ra được màu son hồng thực sự đẹp trong vòng 2-3 phút. Dòng son này của NARS không hề có mùi hương. Son không những có màu son đẹp mà còn siêu ngậm nước mà không có cảm giác như nó sẽ trượt ra khỏi môi bạn.

Oil-Infused Lip Tint

Endless Orgasm Palette – Bảng màu mắt Endless Orgasm

Sản phẩm cuối cùng trong bộ sưu tập NARS ORGASM 2019 chính là bảng màu mắt Endless Orgasm có sáu loại kem lấp lánh tuyệt vời và mềm mại. Khi chạm vào bạn sẽ cảm nhận được những loại kem này cảm thấy rất trơn. Các ô phấn mắt sẽ trông rất đẹp trên da nếu bạn áp dụng đúng cách. Sản phẩm cho cảm giác mượt mà. Bột phấn giúp sản phẩm bám vào da tốt hơn.

Endless Orgasm Palette

20 năm là chặng đường không hề ngắn đối với việc duy trì ra mắt những dòng mỹ phẩm chất lượng. Chúc mừng kỷ niệm 20 năm của NARS và cùng đón chờ thêm nhiều sản phẩm chất lượng khác đến từ nhãn hiệu này. Đừng bỏ lỡ các dòng son NARS đầy thu hút nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png