Mật ong đúng là “cực phẩm làm đẹp” khi có cả công dụng xóa nếp nhăn vùng mắt

nếp nhăn vùng mắt

Vùng da quanh mắt rất nhạy cảm, mỏng yếu và khó chống chọi với tác nhân bên ngoài môi trường. Đây còn là khu vực hoạt động liên tục nên cũng phải đối diện với tình trạng lão hóa nhanh nhất. Để khắc phục tình trạng này mà không cần nhờ đến mỹ phẩm bạn có thể massage mắt với mật ong. Đây là cách xóa nếp nhăn vùng mắt cực hiệu quả!

Mật ong có tác dụng chống lão hóa như thế nào?

Mật ong là một chất giàu dinh dưỡng với hơn 200 loại dưỡng chất khác nhau, trên 6 loại vitamin, hơn 28 loại acid hữu cơ, nhiều hơn 21 loại acid amin và trên 16 loại chất khoáng. Những dưỡng chất này đều có tác dụng chống oxy hóa, ngăn chặn hoạt động của gốc tự do, có tác dụng phục hồi tổn thương trên da đồng thời bổ sung dưỡng ẩm cho da rất tốt.

nếp nhăn vùng mắt

Quả thực rằng, các chuyên gia cũng đánh giá mật ong chính là nguyên liệu tự nhiên quý cho cơ thể, không chỉ có tác dụng hỗ trợ sức khỏe mà còn là nguồn bảo dưỡng tốt cho làn da không tuổi. Thế nên, việc sử dụng mật ong làm đẹp da đã quá quen thuộc với mọi phụ nữ Việt, hơn nữa mật ong lành tính, an toàn không gây kích ứng nên rất thích hợp để điều trị nếp nhăn tại vùng mắt.

2 công thức xóa nếp nhăn vùng mắt bằng mật ong phổ biến

#1. Loại bỏ nếp nhăn vùng mắt bằng mật ong và táo

Sự kết hợp giữa mật ong và táo có thể loại bỏ nếp nhăn vô cùng hiệu quả. Với hàm lượng dưỡng chất giàu có trong mật ong cùng hàm lượng vitamin có trong táo, đặc biệt là acid hữu cơ có tác dụng thúc đẩy tiến trình trao đổi chất, tái tạo tế bào mới, ngăn ngừa lão hóa da và làm mờ các nếp nhăn.

  • Luộc chính quả táo rồi xay nhuyễn, sau đó cho một ít mật ong vào và trộn đều thành hỗn hợp sệt.
  • Làm sạch da mắt với nước ấm rồi đưa một ít hỗn hợp này lên vùng mắt, chuyển động vòng tròn quanh mắt để giảm mệt mỏi, đặc biệt massage tại các vùng da nhăn.
  • Chờ 15-20 phút thì rửa lại với nước.
  • Kiên trì thực hiện 2 lần/tuần để thấy vùng da mắt được cải thiện.

#2. Làm mờ nếp nhăn mắt với mật ong và cà rốt

Hàm lượng beta carotene có trong cà rốt với các chất khoáng và vitamin trong mật ong không chỉ có tác dụng chống oxy hóa, ngăn cản gốc tự do phát triển mà đồng thời giúp da mặt mềm mại, căng bóng, cải thiện nếp nhăn khá hiệu quả.

  • Rửa sạch và thái nhỏ cà rốt rồi đun sôi và xay nhuyễn, sau đó trộn cũng một ít mật ong thành hỗn hợp sệt.
  • Dùng hỗn hợp này thoa lên vùng mắt đã được rửa sạch, sau đó massage mặt để hỗn hợp thấm vào khu vực da quanh mắt.
  • Chờ 15-20 phút rồi rửa sạch lại với nước.

nếp nhăn vùng mắt

Vì là đây phương pháp tự nhiên, vì thế bạn cần có thời gian lâu hơn để áp dụng và đợi chúng phát huy hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp sử dụng các sản phẩm dưỡng mắt chuyên dụng để thúc đẩy quá trình làm săn chắc,trẻ hóa làn da cho làn da vùng nhạy cảm này. Đẹp365 chúc bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png