Mặt nạ trị mụn đến từ tương lai liệu có là giải pháp tối ưu cho bạn

2019 là năm đánh dấu sự ra đời và thành công của rất nhiều các sản phẩm công nghệ chăm sóc da. Rất nhiều sản phẩm chăm sóc da tiên tiến đã và đang là niềm mong ước của phái đẹp để khắc phục các vấn đề về da, trong đó có mụn. Liệu rằng mặt nạ trị mụn đến từ tương lai – NEUTROGENA®  Light Therapy Acne Mask có phải là phương pháp trị mụn tối ưu nhất dành cho bạn?

# Liệu pháp trị mụn bằng ánh sáng

Hiện nay có không ít những phương pháp trị mụn khác nhau cho bạn lựa chọn. Phần lớn những phương pháp này đều thiên về việc dùng mỹ phẩm để hạn chế và ngăn ngừa mụn. Hiểu biết được tính chất cũng như muốn tìm ra cách trị mụn mới, NEUTROGENA® đã cho ra đời sản phẩm giúp trị mụn bằng ánh sáng tại nhà đầu tiên. Sản phẩm mặt nạ trị mụn này có tên gọi là “NEUTROGENA®  Light Therapy Acne Mask”.

Sản phẩm tận dụng những ưu điểm của đèn LED đến da để nhắm vào các vết mụn. Cách làm này có thể xem là an toàn khi không bào mòn hay gây hại cho da. Điều mà loại mặt nạ này làm là dùng LED để tiêu diệt vi khuẩn, giúp mụn dần biến mất và ngăn ngừa mụn quay lại. 

# Cách hoạt động của NEUTROGENA®  Light Therapy Acne Mask

Đây là một cách trị mụn chẳng hề xa lạ gì với chúng ta. Cách trị mụn bằng ánh sáng đã được các thẩm mỹ viện áp dụng một thời gian khá dài. Nhưng để sở hữu được một sản phẩm gọn nhẹ với giá thành phải chăng là điều mà chưa hãng nào có thể làm được. NEUTROGENA® chính là hãng tiên phong cho vấn đề này. Số tiền bạn bỏ ra là rất nhỏ so với số tiền bạn cần để chăm sóc da mụn tại thẩm mỹ viện. Để tiêu diệt vi khuẩn, bạn chỉ cần đeo mặt nạ này trong vòng 10 phút. Ánh sáng xanh và đỏ đồng thời phát ra sẽ phát hiện và tiêu diệt vi khuẩn gây mụn. Hai loại ánh sáng này cũng giúp hỗ trợ quá trình làm lành của da mụn. 

Không chỉ có giá thành tốt, mặt nạ trị mụn NEUTROGENA®  Light Therapy Acne Mask còn mang lại sự tiện dụng rất lớn. Bạn có thể vừa đọc sách, xem tivi vừa đeo mặt nạ để trị mụn. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy da của mình bị tấn công bởi vi khuẩn, bạn đều có thể dùng loại mặt nạ trị mụn này. Số lần bạn có thể dùng là không hạn chế, tuy nhiên mỗi ngày một lần vẫn là tốt nhất.

#Hiệu quả của NEUTROGENA®  Light Therapy Acne Mask

Hiệu quả là điều mà rất nhiều bạn gái có lẽ đang quan tâm. Nếu xét về hiệu quả trị mụn thì Đẹp365 chắc chắn rằng bạn sẽ phải công nhận về dòng sản phẩm này. 80% số người đã sử dụng đều cho rằng da của họ giảm mụn sau 1 tuần. Và sau 3 tháng, có đến 98% số người sử dụng đã giảm được mụn một cách đáng kể. Ngoài ra dòng sản phẩm này còn được tích hợp khả năng hẹn giờ. Bạn có thể đặt hẹn giờ 10 phút và làm mọi thứ mình thích mà chẳng cần lo nghĩ về việc phải canh thời gian để tắt sản phẩm.

Sản phẩm mặt nạ trị mụn bằng ánh sáng NEUTROGENA®  Light Therapy Acne Maskquả thực rất xứng đáng với biệt danh “sản phẩm của tương lai”. Một sản phẩm giúp bạn trị mụn hiệu quả, nhanh chóng, tiện dụng và an toàn thì bạn chẳng có lý do gì để bạn cảm thấy khó chịu. Hãy trang bị cho mình một chiếc mặt nạ ngay để chăm sóc tốt hơn cho da của bản thân thôi nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png