Mặt nạ cho da nhờn là gì? Vì sao làn da nhờn lại cần phải được quan tâm đắp mặt nạ chuyên dụng?

làn da nhờn

Vào mùa hè việc kiểm soát dầu và ổn định trạng thái cân bằng rất quan trọng với làn da nhờn. Chính vì lí do đó mà nhiều người đã chọn cách sử dụng mặt nạ cho da nhờn để cải thiện những vấn đề khó ưa của làn da vào mùa hè, nhưng liệu sản phẩm này có thực sự tốt không? Cùng Đẹp365 đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé!

Mặt nạ cho da nhờn là gì?

Với đặc tính khí hậu nhiệt đới làn da nhờn phải chịu áp lực từ mức nhiệt cao, ánh nắng mặt trời khiến da dễ mất nước và khô lúc này da sẽ tiết dầu để cân bằng độ ẩm. Càng vào mùa hè, da càng tiết ra nhiều dầu vì vậy bạn rất cần sự trợ giúp của mặt nạ cho da nhờn.

làn da nhờn

Mặt nạ cho da nhờn là sản phẩm được làm ra chuyên dành cho da nhờn có công dụng sẽ tùy thuộc vào thành phần và theo thương hiệu sản xuất. Tuy nhiên các loại mặt nạ dành cho da nhờn thường có chung một công dụng nổi bật là kiềm dầu cho da, se khít lỗ chân lông. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại mặt nạ cho da nhờn được chiết xuất chủ yếu từ các thần phần thiên nhiên, lành tính mang đến công dụng tuyệt vời trong việc chăm sóc da nhờn.

3 Lý do nhất định phải đắp mặt nạ chuyên dụng cho da nhờn

#1. Kiểm soát dầu, ngăn ngừa mụn

Cơ chế tiết dầu của da nhờn rất đơn giản đó là khi nhiệt độ cao da mất nước dầu nhờn sẽ càng tiết ra nhiều hơn để làm mát da và cân bằng độ ẩm cho da. Tuy nhiên khi dầu nhờn tiết ra quá liều kết hợp bụi bẩn sẽ làm tắc nghẽn lỗ chân lông và bùng phát mụn.

Các loại mặt nạ chuyên dụng dành cho da nhờn thường được “thiết kế” với chất kem đặc sệt như mặt nạ đất sét, mặt nạ bùn, mặt nạ than tre…vừa chứa độ ẩm vừa đủ nuôi dưỡng da vừa có khả năng thấm hút dầu. Hiệu quả sau khi sử dụng là lượng dầu trên da ở mức lý tưởng, da thông thoáng ngăn ngừa mụn vượt trội.

làn da nhờn

#2. Dưỡng ẩm và cân bằng da

Hầu hết các loại mặt nạ cho da nhờn đều được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên và thực hiện vai trò cung cấp độ ẩm, dưỡng ẩm cho da, nuôi dưỡng làn da luôn đạt trạng thái căng mọng tự nhiên. Sử dụng mặt nạ cho da nhờn cũng là một trong những cách dưỡng ẩm cho da an toàn và đạt hiệu quả mà những cô gái da nhờn đều không nên bỏ qua.

làn da nhờn

#3. Se khít lỗ chân lông giúp da mịn màng

Công dụng “thần thánh” mà các loại mặt nạ cho da nhờn là mang đến là biến làn da nhờn mụn là một làn da hoàn toàn mịn màng. Các dưỡng chất từ mặt nạ sẽ đi trực tiếp vào da vừa cấp ẩm, cấp khoáng chất và dưỡng chất giúp da khỏe mạnh, se khít lỗ chân lông từ đó làn da sẽ mịn màng trông thấy.

làn da nhờn

Giờ thì bạn đã thấy được “sức mạnh” của mặt nạ chuyên dụng cho da nhờn rồi chứ? Còn chần chờ gì mà không nhanh tay áp dụng ngay để da khỏe mạnh đẹp tức thì nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png