Mặt nạ cấp ẩm cho… bụng bầu – bạn đã nghe qua chưa?

Sự thay đổi tiết tố của cơ thể trong quá trình mang thai khiến phần da bụng trở nên tối màu, khô sạm và nám. Để cải thiện tình trạng này, ngoài việc bổ sung đầy đủ các dưỡng chất bằng chế độ ăn uống, mẹ bầu cũng nên sử dụng những loại mặt nạ cấp ẩm cho bụng.

Mặt nạ cấp ẩm kết hợp từ cà chua và sữa chua

Cà chua là một trong những loại thực phẩm giàu vitamin A và C rất được ưa chuộng trong việc làm đẹp và chăm sóc da. Sự kết hợp giữa cà chua và sữa chua có thể tạo thành hỗn hợp giúp tăng độ ẩm, chống lão hóa da, tái tạo trẻ hóa làn da. Áp dụng 2 lần/tuần, bạn sẽ cảm nhận được làn da mình có sự thay đổi rõ rệt sau lần đắp đầu tiên, mềm mại và mịn màng hơn rất nhiều.

 • Rửa sạch cà chua rồi ép lấy nước hoặc nghiền nhuyễn lấy nước và bỏ xác.
 • Cho 2 muỗng cà phê sữa chua không đường vào nước ép cà chua và khuấy đều tay ta sẽ có được hỗn hợp mặt nạ cà chua sữa tươi.
 • Thoa hỗn hợp trên lên vùng da bụng cần chăm sóc và để khoảng 15 đến 20 phút để hỗn hợp khô lại.
 • Cuối cùng là rửa sạch với nước ấm.

Mặt nạ cấp ẩm từ sự kết hợp của bí đỏ, mật ong, dầu olive

Bí đỏ không chỉ là loại thực phẩm làm đẹp da mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi và an toàn cho làn da, bao gồm các enzym hoạt động như axit Alpha hydroxy giúp loại bỏ các tế bào da chết và là cách trị da khô hiệu quả. Cùng với mật ong và dầu olive được biết đến như một loại “mỹ phẩm” dưỡng ẩm cho da tự nhiên, an toàn với các bà bầu. Vì vậy, loại mặt nạ này có khả năng dưỡng ẩm sâu rất tốt khi da khô.

 • Bí đỏ cần gọt vỏ, rửa sạch và đem xay thật nhuyễn, sau đó, trộn với mật ong và dầu olive sẽ có được một hỗn hợp sệt.
 • Dùng tay thoa đều hỗn hợp lên da bụng và để trong vòng 10 phút rồi rửa lại với nước ấm.
 • Trong hỗn hợp này chứa dầu olive nên khi rửa xong bạn vẫn có cảm giác hơi dính trên da. Tuy nhiên mẹ bầu đừng lo lắng và đừng nên rửa sạch vì dầu olive sẽ còn thẩm thấu xuống da từ từ, giúp da bụng bạn mềm dịu lâu hơn.

Mặt nạ cấp ẩm từ chuối và mật ong

Chuối chín chứa nhiều vitamin E, K, C… đây là phương pháp dưỡng ẩm tuyệt vời, nhất là khi kết hợp với mật ong thì các bà bầu không cần lo da mình khô sạm nữa.

 • Bỏ chuối vào 1 bát nhỏ rồi nghiền nát, sau đó cho mật ong vào khuấy đều cho đến khi hỗn hợp nhuyễn mịn không còn vón cục.
 • Thoa hỗn hợp này lên da bụng khoảng 10-15 phút cho đến khi hỗn hợp se lại thì rửa sạch với nước ấm.

Mặt nạ khoai tây kết hợp với sữa tươi

Khoai tây có chứa vitamin C tham gia vào quá trình tổng hợp collagen cho da và là nguồn cung cấp Beta carotene. Bên cạnh đó, sữa tươi lại chứa khá nhiều dưỡng chất tốt cho da, đồng thời giúp duy trì độ ẩm và làm mềm da. Mặt nạ dưỡng da bụng cho bà bầu từ khoai tây và sữa tươi giúp cho các bà bầu có làn da sáng mịn tự nhiên cũng như hạn chế rạn bụng khá hiệu quả.

 • Đem khoai tây luộc chín rồi bóc vỏ cho vào bát, sau đó trộn đều với 2-3 thìa cà phê sữa tươi.
 • Tiếp đó là thoa hỗn hợp lên bụng khoảng 30 phút thì rửa lại bằng nước ấm.

Nếu lo lắng các loại mỹ phẩm có thể ảnh hưởng đến bé yêu thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những loại mặt nạ thiên nhiên vừa lành tính nhưng không kém phần hiệu quả mà Đẹp365 đã giới thiệu trên đây. Nào, bắt tay vào thực hiện ngay để lấy lại làn da vùng bụng mềm mịn và tươi sáng thôi!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png