Make up mùa thu sao có thể trọn vẹn khi thiếu bảng màu mắt này?

Mùa cuối thu này bạn đã chọn được tông makeup cho riêng mình hay chưa? Là tông hồng ngọt lịm, tông đỏ nổi bật hay là cam đào đáng yêu. Hãy cùng Đẹp365 khám phá bảng màu mắt Makeup Mùa Thu hot hit không thể thiếu trong bộ trang điểm mùa này nhé!

Thương hiệu 3CE

Là một trong những thương hiệu K-beauty nổi tiếng vào mùa thu năm nay, 3CE đã trở lại với một bảng phấn mắt makeup mùa thu đúng điệu và chiếm trọn trái tim của các cô nàng. Và quả thật không sai khi nói 3CE luôn biết cách khiến phái đẹp phải chi tiền cho những dòng son hay phấn mắt của hãng bởi những sản phẩm vừa chất lượng lại “trendy”.

Bảng phấn mắt 3CE Multi Eye Color #Dry bouquet dành riêng cho mùa thu

Ngoài đôi môi căng mịn, quyến rũ đối phương thì đôi mắt chính là điểm nhấn “đặc biệt” giúp tổng thể gương mặt của bạn lung linh hơn. Tuy nhiên, để có màu mắt đẹp không phải một việc đơn giản, bạn phải có một chút khéo tay, một gout thẩm mỹ nhất định và chắc chắn phải bắt kịp xu hướng.

Lựa chọn bảng màu mắt 3CE Multi Eye Color #Dry bouquet là điều chính xác cho mùa thu này vì các tông màu quá phù hợp. Với chín sắc thái mới mẻ cùng màu đỏ, hồng và nâu cam rất phù hợp cho thời tiết tháng 10 ấm áp.

Bạn có thấy tất cả các tông màu đều thật đẹp không? 3CE luôn đầu tư chỉnh chu trong việc tạo ra các màu phấn mắt và cách kết hợp màu mắt đẹp. Cho nên bảng màu Dry bouquet mới nhất này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng! Hãy cùng trải nghiệm với chín sắc thái khác nhau thoải mái sáng tạo những đôi mắt mùa thu lung linh thu hút.

1. Pinkish – Makeup Mùa Thu

Bắt đầu với màu mắt tông hồng, bảng Dry bouquet mới này sẽ giúp bạn kết hợp dễ dàng nhất. Sử dụng ba màu hồng trong bảng màu makeup mùa thu này, bạn sẽ có thể đạt được một cái nhìn ngọt ngào nữ tính.

Bạn có thể kết hợp với son tint hay một chút son kem lì tone-sur-tone để tổng thể gương mặt trở nên hài hòa nhé.

2. Pinkish red – Makeup Mùa Thu

bảng phấn mắt

Tiếp theo là một màu mắt cơ bản nhưng nổi bật, đó là tông hồng đỏ. Bạn hãy sử dụng ba màu hồng giống như bảng phấn mắt trước, sau đó thêm màu đỏ đậm hơn ở góc ngoài của mắt để có vẻ ngoài bắt mắt, nổi loạn hơn.

bảng phấn mắt

Một chút má ửng hồng và màu son hồng đất sẽ hợp nhất cho phong cách thanh lịch mùa cuối thu này của các cô nàng.

3. Peachy brown – Makeup Mùa Thu

bảng phấn mắt Peachy brown

Nâu cam hay còn gọi là cam đào, màu mắt không những hot nhất trong giới trẻ hiện nay, mà còn đằm thắm tự nhiên như mùa thu nữa. Bởi vẻ ngoài đáng yêu và trẻ trung mang lại mà tông màu trang điểm chuẩn xứ Hàn này “đi đâu cũng thấy”. Cách kết hợp này sử dụng màu sáng và tối cùng nhau làm cho chúng hòa quyện thật đẹp để đạt được điều hoàn hảo cho mùa thu!

makeup đẹp

Và đừng quên thoa một chút màu son đỏ cam nữa nhé.

4. Smoky peach

bảng phấn mắt

Bạn có muốn thử một lần với màu mắt khói hay không? Nhìn vào là sẽ gợi cảm và lôi cuốn chàng ngay và luôn đó.

Hãy bắt đầu với các tông màu trong các bảng màu giống như trên, bạn chỉ cần thêm nâu sẫm và đỏ sẫm vào các góc bên ngoài của mắt. Cuối cùng “chốt hạ” tập trung vào đường viền mi trên của bạn là xong cho màu mắt khói tông cam đào.

bảng phấn mắt Makeup Mùa Thu

Cuối năm party tưng bừng, ngại gì mà không sắm ngay cho bản thân một bảng phấn mắt 3CE Multi Eye Color #Dry bouquet để có một diện mạo đúng chuẩn mùa thu đông này chứ. Làm đẹp thôi nàng nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png