Kiss me heroine – cây mascara bình dân cho đôi mi cong vút

Trước thời tiết lúc nắng lúc mưa thì việc lựa chọn được em mascara vững vàng trước mồ hôi và nước mưa để đôi mắt không lem nhem như gấu trúc là cả một nghệ thuật. Không cần lo lắng chọn cách uốn mi cong vút, Đẹp365 giới thiệu đến bạn sản phẩm Kiss me heroine – cây mascara bình dân chống lem cho đôi mi đẹp tự nhiên!

mascara bình dân

#Đôi nét về Kiss me heroine “ma thuật”

Không phải ngẫu nhiên mà Kiss Me heroine được bình chọn là mascara số 1 tại Nhật Bản nhiều năm liền và được bán chạy hàng đầu tại các siêu thị.

Mascara Kiss me nổi tiếng với khả năng “phù phép” tuyệt diệu, dù bạn sở hữu mi ngắn đến đâu, đôi hàng mi bạn đều sẽ được làm cong vút và quyến rũ ngay lập tức. Sản phẩm thích hợp với mọi dạng lông mi, tạo độ dài gấp 1,5 lần hàng mi vốn có. Khả năng chống nước cao cùng các tác dụng giữ ẩm, làm mềm, giúp bờ mi không bị khô cứng như các sản phẩm mascara bình dân khác. Sở hữu dòng mascara bình dân Kiss me heroine này đồng nghĩa với việc bạn đã nắm được cách uốn mi cuốn hút nhất.

mascara bình dân Kiss me heroine

Sản phẩm được trao tặng giải thưởng uy tín của Cosme Cosme năm 2009 và lọt top 13 Favorite Makeup Products of 2013.

Dòng mascara bình dân này gồm 2 màu với 2 công dụng chính:

– Màu tím (Volume & Curl): làm cong mi

– Màu hồng (Long & Curl): làm dài mi

#Thành phần có trong mascara Kiss me:

– Lớp phủ Polymer giúp lông mi cong tối đa, kéo dài lông mi lên đến 120%.

– Các thành phần từ thiên nhiên: Sữa ong chúa, dầu argan, dầu hoa hồng dại, sáp vi tinh, dầu hoa trà, chiết xuất hoa cúc,…

mascara bình dân

#Công dụng của Kiss me Heroine:

  • Giúp kéo dài hàng mi của bạn lên đến 120% với lớp phủ Polymer. Đồng thời giúp các sợi mi được phủ đều với mascara bình dân Kiss me Heronic
  • Bám chặt vào từng sợi lông mi mà không bị vón cục.
  • Với thành phần polymer giúp lông mi đạt độ cong tối đa và dài lâu suốt ngày dài năng động.
  • Khả năng chống nước “không phải dạng vừa” giúp bạn không còn lo ngại mồ hôi, dầu hay nước mưa phá hủy lớp makeup.
  • Thiết kế bàn chải cong linh hoạt giúp bạn dễ dàng chải lông mi ở các cạnh của mắt, kể cả khi bạn không phải là “master” trong cách uốn mi.
  • Khả năng dưỡng ẩm hiệu quả, giúp bờ mi không bị khô hay cứng. Tuy nhiên, vì khả năng chống nước tối ưu nên khi loại bỏ lớp make up, bạn cần sử dụng loại tẩy trang chuyên dụng cho vùng mắt môi.
cách uốn mi

Với những ưu điểm trên, mascara bình dân Kiss me Heroine xứng đáng được lọt vào danh sách các sản phẩm “must-have” của các cô gái yêu thích một hàng mi cong, dài, tự nhiên. Các chị em phụ nữ có thêm sự lựa chọn hoàn hảo cho cách uốn mi của mình rồi nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png