4 Sản phẩm từ dầu dừa giúp bạn tạm biệt làn da thâm sạm

# Sữa Dưỡng Thể Yves Rocher Noix Coco Coconut Lait Corps Sensuel Body Lotion

Dầu dừa là nguyên liệu chăm sóc da vô cùng tốt đến từ thiên nhiên. Dầu dừa có rất nhiều công dụng khác nhau. Trong đó mạnh mẽ nhất là việc sử dụng dầu dừa như một cách trị vết thâm trên mặt hiệu quả. Vậy đâu sẽ là những sản phẩm từ dầu dừa giúp cải thiện vết thâm sạm trên da của bạn?

Đây là dòng sản phẩm đầu tiên mà Đẹp365 muốn mang đến cho các bạn. Dòng sữa dưỡng thể này sử dụng dầu dừa và bơ hạt mỡ nguyên chất để mang lại những công dụng vô cùng hiệu quả cho da. Trong số những công dụng thì khả năng cấp ẩm, giúp da mềm mịn, cải thiện vết thâm trên da là những công dụng vượt trội nhất. Bện cạnh đó, dòng sản phẩm này còn được bổ sung Coconut Extract chứa vitamin E loại tocotrienol. Đây là loại Vitamin E mang lại công dụng chống oxy hóa gấp 50 lần so với Vitamin E thông thường. Thật tuyệt vời đúng không nào.

# Kem dưỡng da Mason Natural Coconut Oil Beauty Cream

Với tinh chất dầu dừa, kem dưỡng da Mason Natural Coconut Oil Beauty Cream hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn làn da trẻ trung và sạch khỏe. Với công thức dưỡng da cao cấp, dòng sản phẩm này sẽ là cách trị vết thâm trên mặt rất hiệu quả. Ngoài ra  Mason Natural Coconut Oil Beauty Cream còn có khả năng hỗ trợ tẩy tế bào chết. Làn da của bạn cũng từ đó mà mịn màng, săn chắc và đều màu hơn.

# Mặt nạ Leaders Coconut Gel Lifting Recovery

Bạn có muốn làn da của mình được cải thiện độ đàn hồi, săn chắc và trẻ trung nhanh chóng? Vậy bạn sẽ không thể bỏ qua loại mặt nạ cực tốt này. Thành phần chính của Leaders Coconut Gel Lifting Recovery là 100% dầu dừa lên men. Nhờ vậy mà làn da sẽ được hydrat hóa gấp 10 lần so với mặt nạ thông thường. Không chỉ cải thiện độ săn chắc, Leaders Coconut Gel Lifting Recovery còn được xem là cách trị vết thâm trên mặt vô cùng tốt. Làn da thâm sạm sẽ nhanh chóng biến mất chỉ sau vài lần đắp mặt này lên da.

# Sữa Dưỡng Thể Sáng Da Love Beauty And Planet Luscious Hydration

Đặt mua sản phẩm tại đây

Dòng sản phẩm cuối cùng mà Đẹp365 muốn giới thiệu rất thích hợp với các bạn gái đang chung tay bảo vệ môi trường. Sữa dưỡng thể sáng da Love Beauty And Planet Luscious Hydration được làm từ các nguyên liệu có thể tái chế từ vỏ cho đến các thành phần bên trong. Tất cả đều rất an toàn, thân thiện với môi trường. Kết cấu của Love Beauty And Planet Luscious Hydration rất mỏng, nhẹ. Bạn sẽ chẳng hề cảm thấy chút khó chịu nào trên da của mình.

Bên cạnh đó nhờ công thức đặc trưng mà dòng sản phẩm này thẩm thấu vô cùng nhanh. Từ đó, giúp nuôi dưỡng da tốt hơn, da sạch khỏe và mềm mại hơn. Chưa hết, tinh chất dầu dừa organic còn là một điểm cộng rất lớn của Love Beauty And Planet Luscious Hydration. Loại dầu dừa này được xem là cách trị vết thâm trên mặt rất tốt, giúp bạn nhanh chóng cải thiện sức khỏe làn da của mình.

Dầu dừa là nguyên liệu chăm sóc da vô cùng tốt mà bạn không nên bỏ qua đâu. Chúc bạn sớm cải thiện được sức khỏe của da với 4 sản phẩm trên.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png