Chịu chơi như MAC x Pony Park, đầu tư hẳn 1 MV để quảng bá cho BST của mình

Pony Park được mệnh danh là phù thủy Makeup với các màn biến tấu ngoạn mục. Mới đây nhất cô nàng beauty blogger đình đám này vừa hợp tác cùng MAC cosmetics cho ra đời bộ sưu tập (BST) đồ makeup mới của mình. MAC x Pony Park chịu chơi, chịu chi đến mức đầu tư hẳn một MV long lanh để quảng bá cho BST này. Trong đó mẫu son màu cam đất trong BST khiến chị em gục ngã. Cùng Đẹp 365 tìm hiểu về son màu cam đất và BST đáng mong chờ này. 

# Bộ sưu tập giữa MAC x Pony Park

son màu cam đất

Trước khi đến với dòng son màu cam đất chúng ta cùng tìm hiểu qua về bộ sưu tập khiến chị em phải “móc hầu bao” từ MAC x Pony Park. MAC thường xuyên hợp tác với các nhân vật nổi tiếng trên thế giới nhằm tạo ra các sản phẩm makeup rung động lòng người. Mới đây nhất hãng này đã có màn hợp tác với Pony makeup nổi tiếng tại Hàn Quốc. Pony Park nổi đình nổi đám tại Hàn Quốc như một chuyên gia makeup, không những thế cô nàng còn là beauty icon hàng đầu tại Châu Á. 

Bộ sưu tập MAC x Pony được lấy cảm hứng từ những lá bài Tarot, ngân hà mang đến sự huyền bí và quyền lực. Bộ sưu tập collab giữa MAC x Pony mất đến hơn 3 năm để lên ý tưởng, thực hiện và hoàn thành. Sau 3 năm ấp ủ mới đây nhất Pony thông báo đến các fan của mình BST này sẽ được ra mắt vào cuối tháng 9 và mở bán vào đầu tháng 10 năm nay. 

Ngay từ khi những tấm ảnh đầu tiên của BST rò rỉ ra bên ngoài, hội chị em đã nguyện dốc toàn hầu bao để rinh về. Ngoài dòng son màu cam đất nổi bật trong bộ sưu tập còn có các sản phẩm makeup ảo diệu khác.

Trong BST được mong chờ nhất tháng 10 này có đến 17 món. Có thể kể đến các món như: son kem, son bóng, bảng màu phấn mắt, phấn highlight, mi giả, cọ trang điểm, nước xịt trang điểm. Giống với các dòng sản phẩm thông thường đến từ MAC các món trong BST này có giá từ 460.000vnđ đến 1.3 triệu vnđ tùy món. 

# MV quảng bá dòng son mới của MAC Comestic x Pony Pack

Không phụ sự kỳ vọng của đông đảo người hâm mộ mới đây ngày 27/9 Pony Pack đã cho ra đời MV ca nhạc mới nhằm quảng bá cho dòng son mới của mình. Trong MV có độ dài hơn 3 phút này, phù thủy trang điểm Pony đã thể hiện tài năng biến hóa đa dạng của mình với các styte trang điểm khác nhau.

Trong MV cô nàng không khác gì các nữ idol toàn tài với vũ đạo và giọng hát chất lượng. Pony lấy concept chủ đạo là BST mới của mình mới các lá bài Tarot, mặt trăng, mặt trời và các vì sao. 

Ngay từ đầu MV Pony đã thu hút fan bằng màu son đỏ đậm và trang phục cùng màu đầy lôi cuốn. Đây là màu son Matte Lip Mousse – Off The Record (rượu vang đỏ đậm). Sau đó cô nàng lần lượt phô bày hết BST son kem chất lừ của mình với các màu như: Matte Lip Mousse – One Hit (màu nude ấm hay son màu cam đất); Matte Lip Mousse – Beck and Call; Matte Lip Mousse – Cordon Bleu (màu hồng sáng ấm); Matte Lip Mousse – Love Is Blind (fuchsia mát mẻ tươi sáng); Matte Lip Mousse – Stone’s throw (màu đỏ burgundy đậm). 

# Các màu son kem Matte Lip Mousse trong BST MAC x Pony

Kết quả hình ảnh cho mac x pony park

Dòng son kem Matte Lip Mousse trong BST MAC x Pony bao gồm 9 màu. Dòng son này có các ưu điểm như bám màu tốt, không quá lì và không quá bóng, chất son mềm mịn như nhung.

Các màu trong BST hứa hẹn sẽ gây bão trong dịp cuối năm nay, nhất là dòng son màu cam đất. Son kem Matte Lip Mousse trong BST MAC x Pony bao gồm các màu:

  • Matte Lip Mousse – Off The Record (rượu vang đỏ đậm)
  • Matte Lip Mousse – One Hit (màu nude ấm hay son màu cam đất)
  • Matte Lip Mousse – Beck and Call (tông màu trung sáng mát mẻ)
  • Matte Lip Mousse – Cordon Bleu (màu hồng sáng ấm)
  • Matte Lip Mousse – Love Is Blind (fuchsia mát mẻ tươi sáng)
  • Matte Lip Mousse – Stone’s throw (màu đỏ burgundy đậm)
  • Matte Lip Moose – My Better Half (đỏ rực sống động)
  • Matte Lip Mousse – Privacy Please (màu hồng san hô tươi sáng)
  • Matte Lip Mousse – Cordon Bleu (màu hồng sáng ấm)
Kết quả hình ảnh cho mac pony park swatches

Đẹp 365 đã cung cấp đến các nàng MV và BST mới được hợp tác giữa MAC x Pony. Giờ thì các nàng hãy chuẩn bị sẵn “tiền đầy túi” để săn son màu cam đất cũng như các sản phẩm makeup lung linh từ BST được mong đợi này. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png