Lý giải Beauty Water – chai nước-hoa-hồng-không-có-hoa-hồng vạn người mê!

Beauty Water hiện đang là sản phẩm được các tín đồ làm đẹp nhiệt tình săn đón. Rất được yêu thích là vậy nhưng liệu sản phẩm này có vi diệu như tiếng tăm của nó hay không? Và liệu rằng Beauty Water có đáng để bạn trải nghiệm? Cùng Đẹp365 khám phá về sản phẩm này xem sao nhé!

Beauty Water là gì?

Beauty Water lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường với tên gọi đầy đủ là Son& Park Beauty Water. Loại nước làm đẹp này là thành quả sáng tạo của hai nhà sáng lập Son Dae Sik – chuyên gia về chăm sóc da và Park Tae Yun- một bậc thầy trang điểm ở Hàn Quốc.

Son& Park Beauty Water được biết đến như là một loại mỹ phẩm có chức năng xóa mờ ranh giới giữa công dụng của toner và nước tẩy trang nhưng đồng thời cũng có mặt trong danh sách các loại nước hoa hồng. Một sản phẩm nhưng có thể tích hợp công dụng làm sạch da mặt và dưỡng da, nhờ vậy khiến cho Beauty Water trở thành “cơn sốt”.

Công dụng “thần thánh” của Beauty Water

Beaty Water được giới thiệu có chức năng làm sạch da tương tự nước tẩy trang. Khi chẳng may quên hay hết nước tẩy trang bạn có thể sử dụng sản phẩm này để làm sạch lớp trang điểm trên da mặt hoàn toàn hiệu quả.

Không chỉ tẩy trang, Beauty Water còn có tác dụng tẩy tế bào chết trên da, giúp làn da tươi sáng tự nhiên. Đặc biệt, với chiết xuất nước hoa oải hương và cam cùng độ pH trung tính 5,5 Beauty Water còn giúp cung cấp độ ẩm, làm sạch da và cân bằng ẩm cực hiệu quả.

Review về thành phần của Beauty Water

Beauty Water có kết cấu là chất lỏng trong suốt, có hương thơm nhẹ nhàng và rất dễ chịu. Mùi thơm nhẹ, không quá nồng. Tuy nhiên đây không hẳn là một điểm cộng với những cô nàng quen sử dụng sản phẩm không mùi.

Theo nhóm các chức năng mà Beauty Water có những thành phần tương đương với các loại nước hoa hồng:

  • Nhóm các thành phần: Coconut, potato, corn, wheat với chức năng làm sạch nhẹ làn da.
  • Nhóm các thành phần: Papaya  extracts, Willow bark với chức năng tẩy tế bào chết dịu nhẹ, cực lành tính kể cả với làn da nhạy cảm.
  • Nhóm các thành phần: Tinh chất hoa lavender và cam với chức năng cấp ẩm và dưỡng ẩm cho da hiệu quả.

Beauty Water cũng có hạn chế

Tuy được xem là sản phẩm đa năng với các chức năng àm sạch da mỗi sáng hay là chất dẫn tuyệt vời cho các bước đắp mặt nạ, sử dụng serum dưỡng da, cấp ẩm sau, Beauty Water vẫn có những hạn chế.

  • Beauty Water sẽ khiến làn da nhờn mụn, da dễ bị mụn kích ứng, da mụn trứng cá, mụn bọc mủ… có cảm giác châm chích khi sử dụng. Điều này dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe làn da, nên đây không phải là sản phẩm lý tưởng đối với những làn da này.
  •  Beauty Water không phải là nước tẩy trang chuyên dụng nên xét về độ làm sạch hoàn toàn các lớp trang điểm cứng đầu thì đây không phải là sản phẩm lý tưởng. Vì vậy bạn không nên sử dụng thay thế cho dầu tẩy trang chuyên dụng.

Dù ưu dù khuyết thì Beauty Water vẫn là một loại toner all-in-one khá đa dụng cho các nàng bận rộn. Nếu những khuyết điểm trên đây không mấy ảnh hưởng đên bạn thì, thì ngại gì mà không “tậu” một em ngay nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png