5 lý do mà mọi cô gái phải Cắt Mái Bay ngay trong mùa hè này

Xuân đi hè đến, xu hướng tóc mái bay vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Nếu bạn còn đang phân vân, không biết có nên cắt mái bay hay không. Thì với 5 lý do sau đây, Đẹp 365 chắc rằng bạn sẽ phải tậu ngay cho mình 1 chiếc mái bay ngay tức khắc đấy! Cùng theo dõi bài viết nhé.

cắt mái bay đẹp

Cắt mái bay giúp bạn trẻ trung hơn

Nếu các kiểu tóc mái bằng, mái ngố mang lại cho bạn vẻ ngoài trẻ trung, năng động thì tóc mái dài lại mang đến cho bạn vẻ ngoài ngọt ngào và dịu dàng hơn hẳn. 

cắt mái bay giúp bạn trẻ hơn

Phần tóc mái kéo dài xuống dưới mắt cộng với phần đuôi được uốn xoăn nhẹ sẽ giúp khuôn mặt bạn trông tươi tắn hơn. Thêm vào đó, phần mái được rẽ ngôi giữa nên bạn sẽ không phải lo lắng về việc tóc mái lấn át các nét đường nét của mình. Đó cũng là một trong những lý do lớn nhất khiến kiểu tóc mái này được ưa chuộng hơn các kiểu tóc mái khác.

Cắt mái bay có thể che đi khuyết điểm gương mặt

Tình trạng rụng tóc nhiều khiến cho phần tóc ngay trán thiếu hụt khiến nhiều bạn nữ mất tự tin. Với tóc mái bay bạn có thể dễ dàng che đi phần tóc ” bò liếm” cực hiệu quả mang lại cho bạn sự tự tin hơn.

cắt mái bay rũ hai bên

Đặc biệt, phần tóc mái bay rũ sang 2 bên và ôm sát khuôn mặt có thể tạo hiệu ứng khuôn mặt cân đối và thon gọn hơn một cách tự nhiên.

Thăng hạng nhan sắc nhanh chóng

Có thể nói, kiểu cắt mái bay này vô cùng linh hoạt và phù hợp với mọi phong cách. Bất kể bạn để tóc ngắn hay dài, tóc uốn gợn sóng hay tóc thẳng, tóc mái bay sẽ hoàn toàn phù hợp với mọi gương mặt. Ngay cả khi buộc tóc, bạn có thể để tóc mái thả nhẹ sang 2 bên để tạo nên vẻ dịu dàng dễ thương. Từ đó, việc thăng hạng nhan sắc không còn là quá khó nữa.

cắt mái bay tăng hạng nhan sắc

Không cần phải chăm chút nhiều khi cắt mái bay

Khi để kiểu tóc mái này, bạn sẽ không cần phải chăm chút quá nhiều như các kiểu tóc khác. Đây cũng là một tin vui cho những cô nàng bận rộn và không thích dành thời gian qua nhiều vào việc tạo kiểu tóc.

không cần chăm chút khi cắt mái bay

Không giống như mái ngố hay mái thưa, kiểu tóc mái bay không cần bạn phải thường xuyên dành thời gian cắt tỉa mỗi khi tóc dài chạm mắt. Đối với kiểu tóc này, khi tóc mái dài ra, bạn có thể vén chúng ra sau tai. Sau đó, dùng kẹp tóc để tém phần tóc cho gọn gàng. Hoặc đơn giản là uốn xoăn đuôi một chút để tạo một chút mới lạ cho phần tóc của mình.

cắt mái bay

Đa dạng phong cách

Ưu điểm của cắt tóc mái bay chính là bạn có thể mặc sức thử nghiệm với nhiều kiểu tóc khác nhau. Và kiểu tóc này chỉ cần một lần cắt mà thôi. Nhưng có thể biến tấu thành dăm bảy kiểu khác từ chiếc mái bay đấy.

cắt mái bay

Từ kiểu tóc mái dài đến kiểu tóc ngắn hơn uốn xoăn nhẹ và tóc mái thưa rẽ ngôi giữa, bạn có vô số lựa chọn. Từ đó, bạn có thể trải nghiệm và lựa chọn ra kiểu tóc phù hợp với gương mặt.

Xem xong bài viết, Đẹp 365 chắc rằng nàng đã nôn nao để đi tậu ngay một kiểu cắt tóc mái bay xịn xò rồi phải không nào? Nhưng tình dịch COVID khá nghiêm trọng nên hiện cơ sở làm cũng còn rất hạn chế. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo ngay cách cắt tóc mái bay tại nhà. Chúc bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png