Lúc dưỡng da hết mình, lúc đẹp hết hồn!

Tết đến thật rồi, nhanh nhanh dưỡng da thôi. Hô biến da đẹp lên mỗi ngày nhờ cách làm trắng da mặtda căng bóng của Đẹp365 sắp giới thiệu sau đây. Rất đơn giản nhưng chắc chắn bạn sẽ có được làn da trong mơ.

1. Không thể quên bước dưỡng ẩm 

da căng bóng

Mặc dù bạn đang sở hữu làn da khô, dầu hay hỗn hợp thì cũng không thể bỏ qua bước chăm sóc da cơ bản này đâu nhé. Đặc biệt nếu bạn thức dậy với làn da khô ráp vào mỗi buổi sáng thì quy trình skincare buổi tối càng không thể thiếu bước dưỡng ẩm. Ngoài ra vào ban đêm, làn da của bạn sẽ dễ mất đi độ ẩm hơn vào ban ngày đấy.

2. Hãy thoa kem dưỡng lúc da còn ẩm

da căng bóng

Phải dùng kem dưỡng hằng ngày, nhưng bạn đã biết cách thoa kem đúng chuẩn để có thể phát huy hết công dụng hay chưa? Làn da đang khô căng so với làn da vẫn còn ẩm, theo các chuyên gia da liễu thì da ẩm sẽ giúp hoàn thành nhiệm vụ cải thiện và làm đẹp làn da tốt nhất có thể.

3. Dùng Retinol

cách làm trắng da mặt

Sau bước dưỡng ẩm, nếu muốn có làn da căng bóng mịn màng thì hãy thử với Retinol bạn nhé. Chắc chắn thời gian đầu làn da mặt của bạn sẽ bị kích ứng, nhưng đừng lo lắng và chỉ nên sử dụng tần suất nhẹ 1 lần/tuần. Đây là một dưỡng chất giúp kích thích việc sản sinh collagen giúp da có độ đàn hồi và tươi trẻ.

4. Dùng các viên uống bổ sung

cách làm trắng da mặt

Bạn có biết viên uống nào sẽ hỗ trợ làn da của bạn giúp sản sinh lớp dầu tự nhiên và duy trì độ ẩm. Đó chính là viên Omega-3 chứa acid béo sẽ cải thiện mức lipid cần thiết cho làn da và dưỡng ẩm tối đa từ bên trong.

5. Dưỡng da với vitamin C

da căng bóng

Dưỡng ẩm đủ rồi, bây giờ hãy dưỡng trắng thôi. Nhắc đến cách làm trắng da mặt thì mọi người đều không thể bỏ qua các tinh chất hay dòng sản phẩm dưỡng có chứa vitamin C. Với công dụng loại bỏ các đốm nâu và cả tình trạng da xỉn màu sạm dần theo thời gian giúp da trở nên rạng rỡ và có làn da căng bóng. Vitamin C sẽ ngăn chặn quá trình các sắc tố melanin lún sâu vào bên trong da.

6. Thoa kem chống nắng

da căng bóng

Nếu bạn không muốn làn da của mình lão hoá quá sớm thì ngừng việc “lười” thoa kem chống nắng mỗi ngày đi nhé. Không chỉ làn da mặt và các vị trí khác trên cơ thể cũng rất cần kem chống nắng. Vừa dưỡng trắng da, vừa chống các dấu hiệu lão hoá. Chỉ cần 2 phút mỗi buổi sáng và hãy nhớ dặm thêm sau mỗi 3 tiếng để làn da luôn được bảo vệ tối đa.

Ngoài những mẹo dưỡng “không thể quên” mà Đẹp365 đã nhắc ở trên thì bộ sản phẩm Pond’s Flawless Radiance Derma + sẽ giúp bạn có thể chăm sóc cho làn da một cách toàn diện nhất. Với thành phần chủ yếu tạo nên khả năng dưỡng trắng vượt trội không tì vết chính là phức hợp độc quyền DermaPerfect™ của nhà Pond’s. Các tình trạng da xấu như thâm nám, sạm màu hay lỗ chân lông to sẽ được cải thiện từ sâu bên trong. Một cách làm trắng da mặt đơn giản, tiết kiệm thời gian mà hiệu quả lại quá rõ rệt. Hãy sử dụng trọn bộ sản phẩm Pond’s Flawless Radiance Derma + và cảm nhận bản thân đẹp lên từng ngày nhé.

sản phẩm Pond

Phụ nữ ai cũng muốn xinh đẹp, nhưng mấy ai biết chăm sóc da đúng cách. Hãy nhớ những lưu ý của Đẹp365 trong bài viết này, chắc chắn các bạn sẽ “cười tít mắt” khi nhìn làn da của mình trong gương cho mà xem.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png