Lộ trình skincare của bạn đã bổ sung đầy đủ SPF chưa

Mùa hè là khoảnh khắc làn da dễ bị tổn thương do ánh nắng mặt trời nhất. Nếu không bổ sung đầy đủ SPF trong quá trình skincare, làn da của bạn sẽ bị hư hại, thậm chí là ung thư da. Vậy lộ trình skincare như thế nào mới bổ sung đầy đủ SPF cho da của bạn? Dưới đây sẽ là những sản phẩm giải đáp giúp bạn câu hỏi trên.

# DR. BARBARA SUN DROPS SPF 50

Thương hiệu này có thể khá xa lạ với một số bạn gái nhưng lại rất được ưa chuộng trên thế giới. DR. BARBARA SUN DROPS SPF 50 là một dòng serum có tác dụng chống nắng với chỉ số SPF 50. Bạn có thể sử dụng dòng serum này với các loại kem dưỡng ẩm khác để tăng cường khả năng nuôi dưỡng làn da. Hoặc nếu không thích bạn có thể chỉ sử dụng item này là đủ. Ngoài công dụng lớn nhất là chống nắng như một loại kem chống nắng cho da khô thực thụ, dòng serum này còn có công dụng dưỡng ẩm, giảm nhờn. Đạt được hiệu quả này là nhờ Vitamin E và Beta-Glucan giúp thúc đẩy quá trình chuyển đổi tế bào trên da.

# SUPERGOOP! SUPER POWER SUNSCREEN MOUSSE SPF 50

Dòng sản phẩm này là sự kết hợp giữa kem chống nắng cho da khô với mousse. Khi sử dụng, item này sẽ cung cấp cho bạn khả năng chống nước lên đến 80 phút. Đây quả thực là một điểm cộng rất lớn cho những bạn đang có dự định đi biển trong hè này. Chính nhờ công thức dạng mousse mà khả năng hấp thụ lên da của item này chẳng có gì phải bàn. Làn da của bạn sẽ được thẩm thấu ngay lập tức, giúp chống nắng và dưỡng ẩm nhanh chóng. Các thành phần tạo nên item này cũng rất an toàn, có thể sử dụng cho da em bé.

# TATCHA SILKEN PORE PERFECTING SUNSCREEN SPF 35

Ngay từ khi ra mắt, dòng sản phẩm này đã đạt được những sự thành công nhất định. Đây là một dòng kem chống nắng cho da khô thực sự hiệu quả. Làn da của bạn sẽ trở nên mềm mại nhanh chóng, lỗ chân lông dần se khít lại. Đạt được hiệu quả này là nhờ thành phần hoa hồng dại đến từ Nhật Bản.

Ngoài ra nhà sản xuất còn ưu ái khi bổ sung thêm tinh chất loquat vào sản phẩm. Loquat khi thẩm thấu sẽ mang lại khả năng chống oxy hóa rất tốt, giúp làm dịu da vào những ngày nắng gay gắt. Hãy thử và cảm nhận, Đẹp365 chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy thích thú khi sử dụng item này.

# SUPERGOOP! DEFENSE REFRESH SETTING MIST SPF 50 

Dòng sản phẩm cuối cùng mà Đẹp365 muốn mang đến là item đến từ SUPERGOOP!. Với các loại kem chống nắng cho da khô thông thường, các bạn sẽ phải sử dụng như một lớp nền trước khi trang điểm. Nếu lỡ một ngày bạn quên dùng kem chống nắng thì sao? Đó là lúc bạn cần đến SUPERGOOP! DEFENSE REFRESH SETTING MIST SPF 50. Với thiết kế dạng xịt, bạn có thể sử dụng item này bất cứ khi nào, ở bất cứ đâu. Mùi hương của item này rất tuyệt, giúp bạn cảm thấy thoải mái suốt một ngày dài. Ngoài ra tinh dầu hương thảo và dầu bạc hà cũng được thêm vào để cân bằng cũng như bảo vệ tốt hơn cho làn da của bạn.

Nếu bạn cảm thấy việc bổ sung SPF cho da là chưa đủ, bạn sẽ cần đến 4 cái tên mà Đẹp365 mang đến đấy. Cùng nhau bảo vệ tốt hơn cho làn da của bạn để bạn luôn xinh đẹp và ngăn ngừa được lão hóa da do ánh nắng mang lại nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png