Review: Lip Glow Oil – dòng son đắt đỏ mới toanh từ Dior làm hàng triệu con tim xao xuyến

Những thỏi son dưỡng môi từ thương hiệu đình đám Dior luôn là những thỏi son dưỡng được nhiều nàng yêu thích. Thừa thắng xông lên, Dior đã dành tặng bạn gái một thỏi son dưỡng vô cùng đặc biệt: Dior Lip Glow Oil. Cùng Đẹp365 khám phá xem phiên bản son dưỡng lần này có gì đặc biệt khiến hàng triệu con tim xao xuyến như thế bạn nhé!

Dior Lip Glow Oil – dòng son dưỡng môi đắt đỏ nhưng chất lượng miễn bàn

1/ Về thiết kế son dưỡng Dior Lip Glow Oil

Điểm nhấn đầu tiên của bất kỳ sản phẩm trang điểm nào mà hội chị em quan tâm có lẽ chính là thiết kế phải không nào? Không giống như những thỏi son khác của Dior với thiết kế dài, mảnh, dòng son dưỡng lần này có thiết kế lùn, thấp, be bé xinh xinh như một thỏi son mini mà bạn có thể bỏ gọn gàng vào trong túi xách của mình. Nắp son kim loại sang trọng luôn là điểm nhấn của các phiên bản son dưỡng môi của Dior kết hợp cùng thân son trong suốt giúp bạn dễ dàng nhận biết màu son bên trong.

2/ Chất lượng son dưỡng Dior Lip Glow Oil “miễn chê”

Nếu bạn đang muốn chuyển từ những dòng son dạng kem thông thường sang một thỏi son dưỡng có thể yêu chiều đôi môi của mình thì hãy nghĩ ngay đến Lip Glow Oil bạn nhé! Khác với các dòng son dưỡng khác, dòng dưỡng môi Dior Lip Glow Oil sẽ làm mềm và mướt môi, giữ ẩm dưỡng ẩm cho môi nhưng không để lại cảm giác bết dính, bóng dầu. Tuy son bóng vẫn là một lựa chọn được nhiều người yêu thích nhưng chắc hẳn chẳng ai thích ra ngoài cùng một đôi môi bóng nhẫy đâu phải không nào?

Đặc biệt, phần cọ đánh son vô cùng mềm và có khả năng thẩm thấu một lượng lớn son dưỡng nên khi đánh lên môi sẽ lập tức thấm vào môi của bạn và giúp bạn loại bỏ tình trạng môi khô ráp nứt nẻ.

3/ Màu son dưỡng Dior Lip Glow Oil

Khó khăn lớn nhất của nhiều cô nàng chính là phải đánh một lớp son dưỡng môi không màu, chờ cho son dưỡng thấm vào môi rồi mới tiếp tục đánh thêm một lớp son môi nữa. Tuy nhiên, với phiên bản son dưỡng có màu Lip Glow Oil của Dior thì bạn hoàn toàn có thể quẳng gánh lo này sang một bên rồi.

Hiện nay, dòng son này có 6 màu vô cùng dễ sử dụng, phù hợp với nhiều cách trang điểm khác nhau và rất dễ để đánh son hằng ngày. Các màu son này đều có màu sắc tươi sáng, trẻ trung và rất dễ tôn da. Bất kỳ cô nàng da trắng hay da ngăm nào cũng có thể sử dụng đấy nhé!

Bảng màu của Lip Glow Oil gồm có:

  • Màu Pink 001
  • Màu Coral 004
  • Màu Berry 006
  • Màu Raspberry 007
  • Màu Rosewood 012
  • Màu Cherry 015

Một thỏi son dưỡng môi sang-xịn-mịn như Dior Lip Glow Oil thì rất đáng để mua và trải nghiệm phải không nào? Hãy tậu ngay thỏi son đang làm hàng triệu con tim xao xuyến này bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png