Các sản phẩm ngừa mụn hiệu quả đây! Bạn đã biết chưa?

#1 Combo Ponds Acne Clear

Combo này được trang bị hàm lượng các hoạt chất rất dồi dào, thực hiện chức năng len lỏi vào sâu các lỗ chân lông, tuyến bã nhờn để làm sạch sâu, loại bỏ các lớp bụi bẩn đóng tụ bên trong, tẩy vi khuẩn ra khỏi da mụn. Nếu như các sản phẩm sữa rửa mặt có công dụng làm sạch da, triệt tiêu vi khuẩn gây mụn ra khỏi làn da thì sản phẩm spot treatment đi kèm chính là sản phẩm giúp trị mụn và làm sạch “tàn tích” mà mụn để lại trên làn da và ngăn không cho chúng trở lại. Ponds spot treatment tích hợp cả hai chức năng vừa tiêu sưng, chống viêm làm dịu da loại sạch mụn thì còn có khả năng phân loại bỏ các sắc tố da một cách hiệu quả.

#2 Kiehl’s Deep Cleansing Foaming Face Wash

Không thể phủ nhận được vai trò của sữa rửa mặt đối với cả năng điều trị mụn. Kiehl’s Deep Cleansing Foaming Face Wash là một trong những loại sữa rửa mặt trị mụn và ngăn ngừa mụn quay lại tốt nhất hiện nay. Với chiết xuất từ hoa cúc dịu nhẹ và độ pH trung bình tầm 6 thích hợp cho cả da hỗn hợp lẫn da nhạy cảm, Kiehl’s Deep Cleansing Foaming Face Wash không chỉ làm sạch da từ sâu bên trong để ngăn ngừa mụn trở lại mà còn tái tạo làn da, làm mờ các vết thâm sẹo, hồi phục làn da sau tác động của mụn.

#3 Murad oil-control mattifier spf 15 pa++

Dầu nhờn từ tuyến bã nhờn tiết ra là một trong những nguyên nhân khiến cho mụn xuất hiện trên da và muốn điều trị mụn tận gốc và ngăn chặn chúng không quay trở lại, trước tiên bạn cần phải “dọn” sạch lượng bã nhờn thừa. Bên cạnh việc sử dụng mỹ phẩm đặc trị mụn, bạn gái đừng quên sử dụng kết hợp với Murad oil-control mattifier spf 15 pa++. Đây là một loại lotion có khả năng kiềm dầu cho da lên đến 8h nhờ hỗn hợp kiểm soát dầu Oil-Control Complex. Thành phần này có công dụng kháng khuẩn kết hợp se khít hệ thống lỗ chân lông và cuối cùng là kháng khuẩn và dưỡng ẩm cho da.

#4 Clarins mission perfection serum

Đây là dòng mỹ phẩm này là sản phẩm kết tinh của tinh chất sori giàu vitamin C với công dụng nổi bật làcung cấp dưỡng chất để tăng cường sức đề kháng cho da, hỗ trợ điều trị mụn, đặc biệt nhất là khả năng làm mờ các vết thâm mụn, ngăn chặn hình thành sắc tố da cho làn da sáng mịn tự nhiên. Hãy đầu tư một sản phẩm kem trị thâm mụn Clarins mission perfection serum và bạn sẽ không cảm thấy thất vọng một chút nào đâu!

#5 Sulwhasoo First Care Activiting Serum

Serum này là 1 dạng dẫn suất thường được sử dụng trước cả bước toner và có tác dụng mở đường cho các sản phẩm chăm sóc khác phát huy hiệu quả tối đa. Nếu bạn đang sở hữu một làn da sau mụn và muốn triệt để chặn đường “lũ mụn” quay lại, thì Sulwhasoo chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Với các hợp chất chiết xuất từ thảo dược như cam thảo, địa hoàng, mạch đông môn, về lâu dài, sản phẩm sẽ giúp tất cả những sản phẩm skincare thấm đến tận tầng hạ bì. Đem lại làn da khoẻ mạnh từ bên trong đúng nghĩa.

Hiệu quả mà những sản phẩm trị mụn trên đây mang lại cho làn da đã được rất nhiều người dùng đánh giá cao, vậy thì còn chần chờ gì mà không tậu ngay để làm đẹp cho da của mình thôi nào. 3x5 chúc bạn thành công trong công-cuộc-đánh-đuổi-giặc-mụn!


Nguồn: Tổng hợp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png