5 lý do vì sao nên chải da khô trước khi tắm

Bạn thường cảm thấy phiền phức và đau đầu vì làn da body của mình lúc nào cũng trong tình trạng thô ráp và dù có bỏ tiền ra mua bao nhiêu loại mỹ phẩm cũng không có tác dụng? Hãy tham khảo phương pháp chải da khô trước khi tắm! Đây là một trong những cách chăm sóc da khô để bạn có thể có được một làn da hoàn hảo đấy!

#1 Cải thiện tình trạng da thô ráp

Nếu bạn đang muốn nuôi dưỡng và phục hồi làn da khô ráp của mình để lấy lại sự mềm mịn thì không nên bỏ qua chải da khô. Bởi nó sẽ cho bạn cảm giác thích thú và sự thay đổi rõ rệt của làn da ngay từ lần đầu sử dụng. Động tác chải nhẹ nhàng tác dụng lên lớp bề ngoài của da khiến chúng “dễ bảo” hơn.

#2 Loại bỏ tế bào chết

Mỗi ngày, làn da của bạn phải đối mặt với rất nhiều loại vi khuẩn gây hại cho da, từ đó hình thành những lớp sừng trên da khiến da trông xỉn màu và mất đi vẻ đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó, da khô trông thiếu sức sống và khiến bạn không tự tin khi diện những bộ váy ngắn. Phươg pháp chải da khô trước khi tắm sẽ giúp bạn loại bỏ lớp tế bào chết này trên bề mặt da.

#3 Giúp tăng cường máu dưới da

Đôi khi làn da body của bạn trắng nhưng thiếu đi độ hồng hào, đó là do những mạch máu dưới da chưa hoạt động tốt. Nếu áp dụng chải da khô sẽ giúp cho da bạn cảm thấy sảng khoái và mịn màng hơn. Đặc biệt, nó còn giúp cho hệ thống tuần hoàn máu được kích thích hoạt động tốt hơn, tạo cho bạn một làn da trắng hồng khoẻ mạnh chứ không trắng bệch và mang vẻ yếu ớt.

#4 Làm giảm đi tình trạng rạn da

Hiện tượng này được giải thích là do những độc tố tích tụ lâu ngày trong tế bào chất béo và chúng không có khả năng tự giải phóng. Từ đó, dẫn đến những tình trạng thay đổi kết cấu da bề mặt theo hướng tiêu cực. Chải da khô không chỉ là một trong những cách chăm sóc da khô tốt nhất mà nó còn có tác dụng giảm đi tình trạng rạn da mà bạn đang gặp phải.

#5 Giúp cho lỗ chân lông thông thoáng và ngăn ngừa mụn

Bụi bẩn cả ngày không dễ loại bỏ như bạn vẫn nghĩ bởi chúng bám sâu vào trong và gây ra bí lỗ chân lông. Từ đó da mất đi độ thông thoáng và xuất hiện tình trạng mụn. Do đó, chải da khô sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, trả lại cho bạn một làn da sạch mướt và ngăn ngừa mụn một cách hiệu quả.

Trên đây là những hiệu quả cụ thể từ phương pháp chải da khô. Còn chần chờ gì mà không náp dụng ngay để có một làn da trắng sáng mềm mịn bạn nhỉ? Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin làm đẹp hữu ích bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png