Làm thế nào để trắng da? Thử ngay FACEGYM!

Làm thế nào để trắng da?” có phải là câu hỏi của bạn? Muốn tìm được cách trắng da phù hợp không hề dễ một tí nào. Đã có một cách dưỡng trắng da hoàn toàn mới vừa được ra đời. Đó chính là: FACEGYM!

#Về Facegym

Một điều đáng buồn là hình thức Face Gym hiện chưa có mặt ở nước ta. Bạn chỉ có thể trải nghiệm tại London hoặc NewYork mà thôi. Lấy cảm hứng từ việc các cô nàng hay đến phòng gym để làm săn chắc cơ thể, Face Gym ra đời như cách cải thiện da mặt, giúp các cơ mặt săn và gọn hơn. Rajiv Grover – một bác sĩ thẩm mỹ đã từng chia sẻ: “Hiệu quả của Face Gym có thể nhận thấy ngay chỉ sau 1 lần thực hiện”.

Thật chất, đến với phòng tập Face Gym, bạn sẽ được cung cấp các bài tập cho cơ mặt. Và các nhà trị liệu, massage mặt cho bạn hay còn gọi là các huấn luyện viên sẽ massage gương mặt của bạn bằng những phương pháp thủ công truyền thống kết hợp với công nghệ hiện đại 4.0. Câu hỏi “Làm thế nào để trắng da?” của bạn sẽ dần được tiết lộ câu trả lời khi đến với Face Gym.

#Môi trường Face Gym

Đến với phòng tập Face Gym, bạn sẽ thấy chẳng giống với các spa thư giãn mà bạn vẫn đến hằng tuần. Bạn chính xác sẽ cảm nhận hệt như một phòng tập thể dục vậy. Và chắc chắn vẫn là tủ chứa đồ quen thuộc, là sàn cao su, là những bộ đồ tập gym đầy quyến rũ. Bạn sẽ chắc chắn cảm thấy như ở phòng tập gym thông thường, chỉ khác là lần này bạn đến để tập gym cho mặt mà thôi. Nếu bạn tò mò như vậy thì làm thế nào để trắng da được, hãy đọc tiếp bạn nhé!

#Cách Face Gym cho bạn

Có 4 giai đoạn mà một cô nàng đến Face Gym cần thực hiện, bao gồm giai đoạn warm up – khởi động và làm nóng các cơ, cardio – thực hiện các bước massage và tập thể dục theo nhiều tốc độ khác nhau, sculpt – tăng tốc và thực hiện mọi thứ với tốc độ nhanh, và cuối cùng là cool down – các bước nhẹ nhàng để dần kết thúc liệu trình chăm sóc da mặt này.

Một trong những biện pháp thường được ưu ái ở các phòng tập Face Gym chính là Signature Electrical. Biện pháp này sẽ dùng điện để kích thích các cơ mặt của bạn trong vòng 10 phút, cải thiện tuần hoàn máu, giúp máu lưu thông được tốt hơn. Đây chính là cách trẻ hoá da và giúp da trở nên khoẻ mạnh hơn.

Thông thường, sau khi làm sạch da mặt, các huấn luyện viên của bạn sẽ massage khắp mặt và cổ. Tiếp đến, biện pháp chăm sóc da mặt bằng con lăn xuất phát từ y học cổ truyền Trung Hoa cũng được áp dụng. Không cần bổ sung các chất chống oxy hoá, biện pháp này sẽ thay bạn chống lại các dấu hiệu lão hoá da và tái tạo các tế bào da mới. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để trắng da thì Face Gym đang giúp bạn thực hiện mong mỏi đấy!

Sau đó, bạn sẽ có cơ hội được đến với FaceGym Pro Device. Đây cũng là một biện pháp dùng điện để kích thích các cơ mặt. Tuy nhiên, dòng điện sẽ được dùng mạnh hơn một chút để các cơ co thắt nhiều hơn. Nếu Signature Electrical là một bài tập khởi động thì đây mới là bài tập chính thức cho bạn. Tổng thời gian cho một liệu trình Face Gym là khoảng 40 phút.

#Kết quả mà bạn có được

Nếu chỉ thử với nửa bên gương mặt của bạn, bạn sẽ nhận ra phần da đã được luyện tập sẽ mỏng hơn, sáng hơn. Nếu luyện tập thường xuyên, bạn sẽ chẳng còn phải đắn đo làm thế nào để trắng da nữa đâu.

Làm thế nào để trắng da? Đẹp đã có câu trả lời rồi! Bạn có câu trả lời cho riêng mình chưa? Đừng quên theo dõi các bài viết của Đẹp365 để cập nhật xu hướng làm đẹp hot nhất hiện nay bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png