Làm sao để vừa kết hợp tẩy da chết trong khi tắm? Sản phẩm này chính là câu trả lời!

Ngoài phương pháp tẩy tế bào chết riêng biệt mà các cô gái vẫn thường hay thực hiện mỗi tuần, bạn có thể kết hợp tẩy da chết toàn thân ngay trong khi sử dụng sữa tắm để làm sạch da. Cách này vừa giúp lấy đi lớp tế bào chết, vừa giúp dưỡng ẩm cho da ngay tức thì. 

Muốn kết hợp giữa tẩy da chết toàn thân và làm sạch da body? Nàng chỉ cần thư giãn thôi, mọi việc cứ để Sữa Tắm Dưỡng Sáng Da Hazeline Yến Mạch & Dâu Tằm lo

Bởi vì lớp da trên cơ thể dày hơn vùng da mặt nên bạn nên duy trì thói quen tẩy da chết thường xuyên hơn. Tuy nhiên, nàng cần phải nhận thức được ranh giới giữa tẩy da chết đúng cách và tẩy da chết quá mức. Nếu bạn sở hữu làn da nhạy cảm thì hãy tẩy da chết với tần suất vừa phải, hoặc tránh xa các chất tẩy da chết dạng hạt có kích thước lớn như đường, muối và cà phê.

#1. Tác dụng của thói quen tẩy da chết toàn thân

#Cải thiện kết cấu da

Theo cấu tạo của da, các tế bào da chết sẽ tích tụ trên bề mặt da và những lớp tế bào da mới sẽ phát triển ở bên dưới. Vì thế, nếu để cho lớp da chết ở trên bề mặt tích tụ càng nhiều, chúng sẽ “chèn ép” các tế bào mới bên dưới, có thể gây ra tình trạng lỗ chân lông bị tắc và khiến kết cấu da không đều.

Loại bỏ các tế bào chết là một phương pháp tuyệt vời để có thể giúp lỗ chân lông được thông thoáng hơn, đồng thời để lại cho nàng làn da cảm giác mịn màng và mềm mại hơn.

#Giúp các sản phẩm khác dễ dàng hấp thụ vào da hơn

Khi lớp tế bào chết tích tụ nhiều trên bề mặt da, chúng có thể ngăn chặn dầu và các chất dưỡng ẩm xâm nhập vào bên trong. Điều này có thể dẫn đến việc da bị thiếu hydrat hóa, khiến cho ngày càng nhiều các tế bào chết tích tụ trên bề mặt da hơn nữa. Bằng những tác động làm bong tróc các tế bào chết, bạn sẽ giúp các loại kem dưỡng ẩm có khả năng thẩm thấu sâu hơn vào da và phát huy hiệu quả khả năng giữ nước đặc trưng.

#Tẩy da chết giúp ngăn ngừa mụn cơ thể

Thói quen tẩy tế bào chết thường xuyên là một công đoạn vô cùng quan trọng trong việc ngăn ngừa, điều trị tình trạng mụn trứng cá và lỗ chân lông bị viêm. Khi lớp da chết này được làm sạch hoàn toàn, thì những loại vi khuẩn, mồ hôi và bụi bẩn bị kẹt bên dưới bề mặt da cũng được hút sạch ra ngoài rất dễ dàng.

#2. Sữa Tắm Dưỡng Sáng Da Hazeline Yến Mạch & Dâu Tằm giúp nàng tẩy da chết hiệu quả và làm sạch, dưỡng trắng da thật hoàn hảo

Sự kết hợp “bùng nổ” giữa dâu tằm và yến mạch đã cho ra một “siêu phẩm” chăm sóc da toàn thân tuyệt vời như thế này đây!

Trong thành phần dâu tằm có chứa một lượng lớn Vitamin C, giúp cải thiện làn da xỉn màu, mang lại cho bạn làn da trắng sáng sau mỗi lần sử dụng. Bên cạnh đó, chiết xuất yến mạch chứa các thành phần dưỡng ẩm, giúp làn da của bạn trở nên mịn màng hơn. 

Bên cạnh đó, với công thức làm sạch phù hợp, dòng sản phẩm Sữa Tắm Dưỡng Sáng Da Hazeline Yến Mạch & Dâu Tằm sẽ lấy sạch bụi bẩn, dầu thừa, mồ hôi, các hợp chất ô nhiễm tích tụ bên trong da. Đặc biệt hơn, sản phẩm còn mang đến khả năng tẩy da chết toàn thân rất hiệu quả sau mỗi lần tắm gội. Dòng sản phẩm “2 trong 1” như thế này, sao nàng có thể làm ngơ được cơ chứ?Các cô gái đừng chỉ chăm chút cho gương mặt của mình, hãy dành ra thêm một ít thời gian nữa để chăm sóc làn da cơ thể thật toàn diện nhé. Làm sạch da, tẩy da chết toàn thân, massage và dưỡng ẩm mỗi ngày… đều là những công đoạn mà bạn nên duy trì lâu dài.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png