Sở hữu làn da căng bóng mịn màng “từ đầu đến chân” liệu có khó đến thế?

Làm sao để da căng bóng mịn màng từ đầu đến chân? Liệu việc dưỡng da để có làn da đẹp có quá khó khăn như bạn đang nghĩ? Cùng Đẹp365 lật xem bí kíp dưỡng da của hội chị em xem có gì hot bạn nhé!

Tẩy tế bào chết định kỳ

Hãy lên lịch trình làm đẹp da hàng tuần bao gồm tẩy tế bào chết bằng bã cà phê để kích thích lưu thông máu và làm sạch da. Sau đó, dành 30 phút để ngâm mình qua nước nóng lẫn nước nóng rồi dùng gel massage để làm mát da. Ngoài ra, bạn có thể thay phiên để nước nóng và nước lạnh lên chân trong khi tắm cũng chính là câu trả lời cho nàng nếu muốn biết làm sao để da căng bóng mịn màng. Bạn có thể thoa nước lạnh trong 20 giây, nước nóng trong 15 giây và lặp lại ba lần. Sau đó lau khô và massage để đôi chân thêm mịn màng.

Peel da

Da trên cơ thể chúng ta thường cực kỳ khô khiến da có màu gần như xám và đôi khi sưng đỏ. Điều này thường xảy ra trên da sau cánh tay, đùi và mông. Làm sao để da căng bóng và không còn những vết xỉn màu này? Thật ra, bạn cần peel da chứ không phải tẩy tế bào chết đâu nhé! Và đừng quên dưỡng ẩm sau quá trình lột da để da có thể tái tạo lại và sản sinh các tế bào da mới.

Nuôi dưỡng làn da xỉn màu

Tinh dầu dưỡng ẩm và kem dưỡng da chính là bộ đôi thần thánh để cải thiện làn da xỉn màu của bạn. Tinh dầu sẽ giúp dưỡng ẩm cho da và giúp da trở nên mịn màng hơn. Bên cạnh đó, kem dưỡng da sẽ mang đến cho da các dưỡng chất cần thiết để da thêm sáng khỏe. Nếu sử dụng cùng lúc cả 2 sản phẩm, bạn sẽ thấy da đẹp hơn và có những chuyển biến tích cực hơn. Làn da đủ ẩm và đầy đủ dưỡng chất sẽ không còn các lớp da xỉn màu nữa đâu nhé!

Làm sạch và làm sáng da

Đừng hy vọng da sáng khỏe hay da đẹp nếu da không thực sự sáng khỏe. Bên cạnh việc peel da, bạn cũng nên tẩy tế bào chết khoảng 1-2 lần/tuần. Việc tẩy tế bào chết toàn thân sẽ giúp loại sạch lớp sừng chết trên da và giúp lỗ chân lông thông thoáng hơn. Bạn muốn biết làm sao để da căng bóng, sáng mịn, hãy nhớ làm sạch da đã nhé!

Ngoài ra, bạn cũng nên tắm với sữa tắm làm sạch da mỗi ngày. Như thế thì các lớp bụi bẩn, vi khuẩn, tạp chất, nắng gió trong một ngày sẽ được làm sạch hiệu quả. Bạn có thể chọn Sữa tắm Dove Dưỡng Ẩm Dịu Mát để làm sạch da của mình. Sản phẩm với công thức ¼ Kem Dưỡng Da Mặt dịu mát, giúp nuôi dưỡng làn da với lớp dưỡng mỏng nhẹ, cho làn da trông căng bóng và mịn màng. Thêm vào đó công thức tạo bọt nhẹ tênh, mùi hương thanh mát và lớp sữa dưỡng xanh ngọc trong suốt, sữa tắm Dove Dưỡng Ẩm Dịu Mát mới chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác dịu mát bất ngờ, bất chấp nắng hè gay gắt.

Đẹp365 đã giúp bạn trả lời câu hỏi: “làm sao để da căng bóng mịn màng” rồi. Nhưng da có đẹp lên hay không còn phụ thuộc vào việc bạn có chịu dưỡng da đúng cách hay không đấy nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png