Đẹp365’s choice | Làm đẹp bình dân cùng 4 xịt khoáng dưỡng ẩm cực hiệu quả

Xịt khoáng luôn là công cụ đắc lực và là vật bất ly thân đối với nhiều bạn gái. Công dụng hữu ích cung cấp độ ẩm và thư giãn làn da sau những lúc mệt mỏi. Thật tuyệt phải không nào, hãy cũng Đẹp365 điểm danh 4  gương mặt xịt khoáng dưỡng ẩm với giá cực kỳ “sinh viên” nhưng vẫn cực kỳ chất lượng.

1/ Xịt khoáng dịu da Avène Thermal Spring Water Mist

Đứng đầu “bảng vàng” thì phải nhắc đến chính là xịt khoáng Avene. Xịt khoáng dưỡng ẩm đến từ thương hiệu dược – mỹ phẩm nổi tiếng châu Âu. Thành phần được chiết xuất từ dòng suối khoáng Avene từ nước Pháp lãng mạn. Không chỉ chăm sóc bổ sung cấp nước lại cho làn da mà còn làm dịu, “tắm mát cho làn da”. Không chỉ vậy thành phần khoáng chất vô cùng lành tính, không gây kích ứng và còn làm giảm kích ứng cho da. Đặc biệt sau khi sử dụng các phương pháp thẩm mỹ như tẩy tế bào chết, triệt lông,… bạn hoàn toàn có thể dùng xịt khoáng Avene với da nhạy cảm của mình. Không những vậy, với tác dụng vốn có, xịt khoáng còn làm giảm kích ứng các tổn thương, mang lại cảm giác thoải mái sau quá trình áp dụng các liệu pháp thẩm mỹ.

2/ Xịt khoáng dưỡng ẩm Laneige Water Bank Mineral Skin Mist

Xịt khoáng Laneige luôn xuất hiện không ít trong giỏ mỹ phẩm của các diễn viên xứ kim chi. Thiết kế chai xịt khá mãn nhãn với tông màu xanh biển chủ đạo trông cực kỳ “mát” mắt. Dung dịch xịt khoáng có mùi thơm nhẹ nhàng. Riêng bạn nào không chịu được mùi này thì khoảng tầm 30 phút mùi thơm này sẽ biến mất hoàn toàn. Công thức bao gồm chiết xuất từ nguồn suối giàu khoáng và giàu vi chất dinh dưỡng như: kẽm, magie, manga,… tăng cường tối ưu độ ẩm cho làn da. Ngoài ra, thành phần còn được chiết xuất từ lá mùi tây và cỏ chanh roi ngựa hỗ trợ giúp da tự thanh lọc và làm sáng làn da.

3/ Xịt khoáng giàu khoáng Vichy Mineralizing Thermal Water

Như các loại xịt khoáng khác, xịt khoáng Vichy cũng có tác dụng chính là dưỡng ẩm cho da và bổ sung nước cho làn da. Thành phần Vichy cực kỳ gói gọn là nước khoáng và không có bổ sung bất kỳ chiết xuất nào khác. Tuy nhiên, nước khoáng này được lấy từ dòng suối khoáng Vichy với hàm lượng khoáng chất rất cao. Với hơn 15 loại khoáng chất như là: canxi, sắt, potassium, boron, sulfur, ES ions, sodium, Sillicon, Hydorgenocarbonat,… Quả thật sẽ là một bữa tiệc thịnh soạn đầy dinh dưỡng cho làn da. Thế nhưng, do hàm lượng chất khoáng khá đa dạng nên bạn gái nào sở hữu làn da nhạy cảm nên cẩn thận vì có thể gây kích ứng da. Hãy thử 1 vùng nhỏ, chờ đợi kết quả nếu không có hiện tượng gì thì hẵng sử dụng cho cả mặt.

4/ Xịt khoáng Evoluderm Atomiseur Eau Pure Water

So với các “bạn” xịt khoáng dưỡng ẩm khác, đặc điểm nổi trội của em này chính là dùng được cho cả mặt và body. Nhà sản xuất cũng chủ trương dưỡng chất giàu nguyên tố vi lượng và chất khoáng vào công thức sản phẩm. Các thành phần này không chỉ cấp ẩm mà còn giúp kháng viêm cho làn da. Vòi xịt khá ổn với các tia phun được phủ đều bề mặt diện tích một cách dễ dàng. Như vậy, sau khi bạn tẩy tế bào chết toàn thân hoặc triệt lông chân tay có thể sử dụng xịt khoáng để giảm cảm giác khó chịu và đau rát.

Hãy chọn ngay cho mình 1 trong 4 loại xịt khoáng dưỡng ẩm mà Đẹp365 vừa review ở trên để trải nghiệm cảm giác da luôn được ẩm mượt và mịn màng. Và cũng đừng quên đón đọc Đẹp365 thường xuyên để xem các bài review sản phẩm mới nhất nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png