Kylie Skin’ Summer Body Bundle: Dòng tẩy tế bào chết toàn thân mới toanh của Kylie Jenner

Hôm nay hãy cùng bảng tin Đẹp365 cập nhật 1 dòng sản phẩm skincare mới toanh: Kylie Skin’ Summer Body Bundle! Bộ sản phẩm mới ra mắt này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng đấy!

Bộ sưu tập Kylie Skin’ Summer Body Bundle có gì?

Kylie Jenner đang đến gần hơn với làn da của bạn rồi đấy! Không chỉ ra mắt bộ sản phẩm chăm sóc da mặt vào tháng 5 năm nay với nhiều nhận xét, đánh giá từ hội chị em, Kylie còn mang trong mình mục tiêu đem đến các dòng sản phẩm chăm sóc da toàn thân. Và vì thế, Kylie Skin’ Summer Body Bundle đã được “chào đời”.

Kylie Skin’ Summer Body Bundle gồm sản phẩm tẩy da chết body, sữa dưỡng thể và xịt chống nắng SPF với hương dừa chủ đạo. Nếu kết hợp cùng bộ sản phẩm chăm sóc da mặt trước kia là bạn đã có thể dưỡng da toàn thân một cách hiệu quả rồi!

Thiết kế

Có thể nói, Summer Body Bundle là một bộ sưu tập không thể nào đơn giản hơn. 3 sản phẩm trong bộ sưu tập đều có bao bì màu trắng nhẹ nhàng cùng dòng chữ Kylie Skin’ Summer Body Bundle màu hồng ở giữa sản phẩm. Cuối sản phẩm chính là tên của từng sản phẩm được dùng màu hồng cùng tông như dòng chữ Kylie Skin’ Summer Body Bundle phía trên. Đơn giản nhưng lại vô cùng ngọt ngào và thanh lịch đấy nhé!

Bên trong Summer Body Bundle có gì?

Tẩy da chết body

Kết quả hình ảnh cho Kylie Skin' Summer Body Bundle

Sản phẩm đầu tiên trong bộ sưu tập chính là tẩy da chết body với giá bán lẻ khoảng $26. Sản phẩm có thành phần chứa đường giúp tẩy da chết body nhẹ nhàng và làm mịn da, dầu dừa với vitamin E để dưỡng ẩm cho da và dầu hạt kiwi với hàm lượng vitamin C giúp dưỡng trắng da hiệu quả.

Summer Body Bundle

Sau khi làm sạch lớp tế bào chết trên da, bạn sẽ thấy da mềm mịn và căng mượt chứ không khô ráo như khi dùng các sản phẩm khác.

Sữa dưỡng thể

Summer Body Bundle

Sau khi tẩy da chết body thì chắc chắn không thể không dùng sữa dưỡng thể để làm dịu da phải không nào. Sữa dưỡng thể trong Summer Body Bundle có chứa dầu dừa, dầu hạt hướng dương và bơ hạt mỡ có tác dụng cung cấp các dưỡng chất và cấp ẩm cho da. 

Bạn nên dùng sản phẩm hằng ngày để cảm nhận làn da mịn mượt nhất.

Xịt chống nắng

Summer Body Bundle

Và cuối cùng nhưng không kém quan trọng khi dưỡng da chính là xịt chống nắng. Nếu tẩy da chết body giúp “dọn đường” cho các dưỡng chất trong sữa dưỡng thể được thấm sâu vào da thì xit chống nắng sẽ tạo nên một lớp màn mỏng nhẹ giúp bảo vệ da khỏi tia UVA, UVB và các tác hại khác từ môi trường. Với chỉ số SPF 30, làn da của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất trong những ngày nắng vừa. Ngoài ra, bổ sung thêm dầu dừa và bơ hạt mỡ, sản phẩm giúp dưỡng ẩm dịu nhẹ và giữ cho da luôn trong trạng thái ẩm mịn.

Summer Body Bundle

Summer Body Bundle không chỉ tập trung tẩy da chết body hay dưỡng ẩm mà là bộ sản phẩm giúp bạn hoàn thiện đầy đủ quy trình chăm sóc da của mình. Hãy dùng và cho Đẹp365 biết trải nghiệm của bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png