Không cần Hydroquinone, bạn vẫn có thể dưỡng da trắng sáng với 4 thành phần tự nhiên sau

Hydroquinone được biết đến là chất dưỡng trắng sáng và trị vết thâm mụn trên da hiệu quả. Tuy nhiên đã có nhiều chuyên da lo ngại về tác dụng phụ của loại chất làm đẹp này đến sức khỏe của bạn. Tin vui là một số thành phần tự nhiên có thể giúp làm da trắng sáng không kém Hydroquinone. Để tìm hiểu thêm về các thành phần này, hãy theo dõi bài viết sau cùng Đẹp365 nhé!

#Lý do bạn cần dưỡng trắng da bằng các thành phần tự nhiên

Các chất làm sáng da như hydroquinone hoạt động bằng cách ngăn chặn các enzyme chính dọc theo con đường sản xuất melanin trong cơ thể. Các nhà nghiên cứu đã đặt ra nhiều câu hỏi về sự an toàn của hydroquinone. Đây là chất hóa học có thể gây kích ứng và tăng sắc tố da nghiêm trọng nếu không được sử dụng đúng cách. Chất làm sáng da này còn có khả năng gây ung thư da không hề thấp.

Nhiều sản phẩm làm đẹp đã không còn chứa chất hóa học hydroquinone để làm sáng màu da của bạn nữa. Thay vào đó, những thành phần tự nhiên được “ưu ái” hơn và được đưa vào các sản phẩm làm đẹp như kem trắng da mặt.

#4 thành phần dưỡng da trắng sáng tự nhiên hiệu quả và các sản phẩm các nàng có thể tham khảo

#1. Cam thảo – Eminence Organic Skin Care Bright Skin Licorice Root Booster-Serum

Rễ cây cam thảo có chứa hai thành phần giúp trị nám: glabridin và liquiritin. Glabridin giúp kiềm chế tyrosinase, một loại enzyme sản xuất melanin dẫn đến nám da. Liquiritin giúp phá vỡ và loại bỏ melanin – chất làm da xỉn màu.

Các loạiserum, kem trắng da mặt từ cam thảo hoàn toàn tốt và an toàn cho da

Ngoài việc giúp làm mờ vết thâm, cam thảo có thể làm dịu và giúp làm đều màu da của bạn. Eminence Organic Skin Care Bright Skin Licorice Root Booster-Serum là một trong những sản phẩm dưỡng da chứa thành phần cam thảo mà bạn có thể tham khảo.

#2. Axit Kojic – SkinCeuticals Discoloration Defense

Kem trắng da mặt SkinCeuticals Discoloration Defense chứa Axit Kojic giúp da trắng sáng tự nhiên

Axit Kojic có nguồn gốc từ nấm trong quá trình lên men. Đây là chất làm sáng tự nhiên thứ hai mà Đẹp365 muốn đề cập đến. Loại axit này giúp làn da ngưng sản xuất melanin và nuôi dưỡng làn da phía ngoài cùng của da, giúp da trắng sáng rạng rỡ.

Bạn có thể tìm thấy axit kojic trong sản phẩm kem trắng da mặt SkinCeuticals Discoloration Defense. Tuy nhiên vì loại axit này có thể gây tác dụng phụ và kích ứng, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về làn da của mình trước khi sử dụng sản phẩm.

#3. Chiết xuất dâu tằm –  PCA Skin Vitamin b3 Brightening Serum 

Chiết xuất dâu tằm là một chất làm sáng tự nhiên, có nguồn gốc từ cây dâu tằm. Thành phần sản phẩm được chiết xuất từ cả rễ và thân cây dâu tằm, với khả năng ngăn chặn tyrosinase, enzyme. Đây là những yếu tố liên quan đến việc sản xuất melanin gây xỉn màu da.

Chiết xuất dâu tằm có trong serum PCA Skin Vitamin b3 Brightening Serum  và kem trắng da mặt sẽ là yếu tố loại bỏ làn da xỉn màu hiệu quả

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng chiết xuất dâu tằm có tác dụng mạnh như axit kojic. Nếu da của bạn không phù hợp với thành phần axit kojic, chiết xuất dâu tằm sẽ là lựa chọn phù hợp hơn. Thành phần này sẽ làm sáng da cực tốt và không gây kích ứng.

#4. Niacinamide – SkinMedica Lytera 2.0 Pigment Correcting Serum

Các loại serum, kem trắng da mặt có chứa Niacinamide sẽ giúp bạn có làn da trắng sáng rạng rỡ

Niacinamide hoặc vitamin B3 có khả năng làm mờ các đốm đồi mồi và khắc phục làn da xỉn màu. Thành phần này có hiệu quả làm đều sắc tố da nhờ khả năng làm giảm số lượng melanin được chuyển đến các tế bào sản xuất sắc tố. Niacinamide không ngăn chặn việc sản xuất melanin, nhưng sẽ làm giảm tình trạng xỉn màu da. Niacinamide được tìm thấy trong huyết thanh và thường được xem là sản phẩm an toàn để sử dụng hàng ngày. 

Những thành phần tự nhiên Đẹp365 vừa giới thiệu không những có khả năng làm sáng màu da mà còn cực kỳ an toàn cho sức khỏe của bạn. Hãy loại bỏ ý tưởng làm trắng da bằng chất hóa học Hydroquinone và thay thế bằng các thành phần tự nhiên này bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png