KHÔNG AI NGỜ RẰNG CUỘC SỐNG THÀNH THỊ LẠI TÀN PHÁ LÀN DA ĐẾN NHƯ VẬY!

Sống ở thành phố lớn là một niềm vui to lớn, biết bao nhiêu địa điểm thú vị, đếm không xuể những lần hang-out đêm ngày cùng bè bạn. Nhưng sống ở một nơi phát triển cũng có những nỗi buồn to lớn không kém, điển hình nhất là nỗi buồn “ô nhiễm”.
Những yếu tố như nước chứa vi khuẩn hay thức ăn không đạt chuẩn sẽ tàn phá làn da từ bên trong cộng thêm bụi bẩn, khói thước và ô nhiễm không khí làm hư hại bề mặt da bên ngoài. Để rồi đến một lúc nào đó, những hư hại này ngày càng nghiêm trọng dẫn đến việc phục hồi da trở nên vô cùng khó, vô cùng là khó luôn!

Cuộc sống thành thị đang tàn phá làn da bạn như thế này đây!

Theo chuyên gia da liễu Loretta Ciraldo: “Bụi bẩn và ô nhiễm có kích thước nhỏ hơn lỗ chân lông đến 30 lần. Nhờ đó chúng dễ dàng xâm nhập sâu vào da, làm hư tổn các tế bào trong da và làm da của chúng ta bị lão hóa. Da của những cô gái ở khu vực New York và Philadelphia chắc chắn sẽ có nhiều đồi mồi, nếp nhăn hơn khi vực miền Nam, đơn giản là vì mức độ ô nhiễm của khu vực này nặng nề hơn khu vực kia mà thôi. Tuy nhiên có một điều tôi chắc các bạn sẽ ngạc nhiên, đó là mức độ ô nhiễm trong nhà thực tế, cao hơn ngoài trời!”

Vậy giải pháp nằm ở đâu? Chuyên gia Loretta chia sẻ thêm: “Skincare vẫn là cách tốt nhất để phục hồi cho làn da của bạn. Những món skincare chứa nhiều chất chống oxy hóa, vitamin và retinol sẽ cực kì tốt để giúp bạn hồi phục và bảo vệ da khỏi những tổn hại có thể xảy ra. Dưới đây là những sản phẩm mà tôi đã nghiên cứu và luôn giới thiệu đến khách hàng của mình, bạn có thể tham khảo thêm xem sao nhé”

Sữa rữa mặt Gentle Hydrating, thương hiệu Dr. Loretta

Với giá khoảng 35$, sản phẩm có chất thủy phân – một thành phần quý giá từ biển xanh giúp hấp thụ kim loại và các chất ô nhiễm vi mô khác từ bề mặt da trước khi chúng xâm nhập sâu hơn. Ngoài ra, sản phẩm cũng có chứa peptit dưỡng ẩm cho da và các loại tinh dầu có lợi khác, đảm bảo làm sạch da sạch sâu với độ ẩm phù hợp.

Serum Rejuvenating, thương hiệu Joanna Vargas

Sản phẩm này chuyên dùng vào ban đêm, giúp da tái tạo, phục hồi sau một ngày dài tiếp xúc nhiều với nắng gió và không khí ô nhiễm.

Xịt sương Anti-Pollution, thương hiệu Verso

Là must-have item cho cuộc sống thành thị ($47). Sản phẩm này giúp tăng cường khả năng phòng vệ tự nhiên của da chống lại các tạp chất oxy hóa, cải thiện khả năng giải độc của da. Hãy nghĩ về nó như một tấm khiên vô hình cho khuôn mặt của bạn để chống lại tất cả những vi hạt gây hại đáng sợ đang trôi lơ lửng trong không khí mà mắt thường không thấy được.

Beauty Water Concentrate, thương hiệu Sakara

Cách tốt nhất để có được làn da sáng trẻ hơn chính là nuôi dưỡng nó từ bên trong. Sakara Beauty Water Concentrate ($39) có chứa tinh chất hoa hồng (giúp giảm đi tốc độ lão hóa da), silica (giúp tái tạo collagen) và 72 khoáng chất vi lượng giúp cơ thể và làn da được nuôi dưỡng khỏe mạnh từ bên trong, từ đó chống lại ô nhiễm của môi trường bên ngoài.

Rapid Flash Brightening Serum của thương hiệu Sunday Riley C.E.O.

85$ và bạn sẽ có trong tay sản phẩm này. Chứa nhiều Vitamin C ở dạng THD, giúp ngăn chặn tia UV, cung cấp dinh dưỡng sản sinh ra collagen và làm tăng độ đàn hồi, săn chắc của da. Những tổn hại trước đây của da do ô nhiễm như nếp nhăn, vết sạm, đồi mồi cũng sẽ được cải thiện.

Skincare Flash Rinse 1-Minute Facial, thương hiệu REN

Công việc thành phố bận rộn làm nàng ít có thời gian chăm sóc bản thân? Vậy mua ngay Skincare Flash Rinse 1-Minute Facial ($48) của REN thử xem sao. Sản phẩm có chứa Vitamin C hoạt tính mạnh, acid boswellic và magiê giúp loại bỏ các dấu hiệu mệt mỏi xuất hiện trên da. Bạn sẽ cảm thấy rõ hiệu quả mà sản phẩm này mang lại chỉ trong vòng 60 giây.

1A All-Day Mask, thương hiệu Allies of Skin

Mặt nạ All-Day của hãng Allies of Skin ($ 89) kết hợp peptide, chất chống oxy hóa và chống viêm giúp phục hồi làn da mệt mỏi, căng thẳng. Trông nàng sẽ rạng ngời như vừa trải qua một giấc ngủ sâu 8 tiếng vào ngày cuối tuần đẹp trời vậy

C-Tango Multivitamin Eye Cream thương hiệu Drunk Elephant

Kem dưỡng mắt của Drunk Elephant (64$) chứa đến tám loại peptide, 5 dạng vitamin C và chiết xuất từ dưa leo, đảm bảo giúp nàng cải thiện ngay cả những dấu hiệu lão hóa bướng bỉnh nhất, dai dẳng nhất quanh vùng mắt.

Anti-Pollution Oxygenated Facial Mask thương hiệu Yes to Cotton

Sử dụng chiết xuất từ cây bông và oxy, mặt nạ mặt của Yes to Cotton chuyên trị cho làn da phải tiếp xúc với môi trường ô nhiễm. Ở mức giá 16$, sản phẩm vừa đem lại cảm giác thư giãn cho da, vừa bí mật bảo vệ da khỏi những tác nhân ô nhiễm bên ngoài.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png