Nước tẩy trang micellar thế hệ mới có gì hot?

Nước tẩy trang micellar là loại nước tẩy trang rất hiệu quả mà bạn gái nào cũng cần biết. Tuy vậy, sản phẩm này hiện nay không đơn thuần chỉ là nước tẩy trang thông thường. Nó được cải tiến để đáp ứng nhiều nhu cầu hơn cho các bạn gái. Vậy những thay đổi này là gì? Hãy theo dõi qua các sản phẩm dưới đây mà Đẹp365 mang đến cho bạn.

#Garnier Skin Active Micellar Cleansing Milky Water

Nhược điểm khá lớn của các dòng nước tẩy trang micellar là khả năng khiến da bị kích ứng và nhạy cảm. Tuy nhiên, với Garnier Skin Active Micellar Cleansing Milky Water, đây lại là một câu chuyện khác. Tình trạng da nhạy cảm hơn đã được thương hiệu Garnier khắc phục triệt để. Lớp trang điểm của bạn sẽ được làm sạch một cách dễ dàng mà không hề bị khô da. Sở hữu được điều này là do Garnier đã kết hợp nước micellar truyền thống với sữa để giữ ẩm da tốt hơn. Dòng sản phẩm này không có mùi, vì thế chúng vô cùng an toàn cho làn da của bạn.

#Medik8 Micellar Mousse

Dòng sản phẩm này cũng là một loại nước tẩy trang micellar dành cho da nhạy cảm. Với công thức dạng kem, item này sẽ giúp làn da của bạn sạch theo cách nhẹ nhàng nhất. Medik8 Micellar Mousse có thành phần chính là dầu olive và các dưỡng chất khác. Những thành phần này sẽ giúp thanh lọc làn da của bạn, loại bỏ bụi bẩn cũng như vi khuẩn và các tạp chất khác. Chính vì vậy, đây có thể xem là sản phẩm mang lại khả năng trị mụn thâm vô cùng nhẹ nhàng. Khả năng trị mụn thâm không chỉ do dầu olive mà còn do thành phần moringa có trong sản phẩm.

#Dầu gội khô R+Co Spiritualized Dry Shampoo Mist

Các phân tử micellar không chỉ có trong nước tẩy trang mà giờ đây chúng đã xuất hiện cả trong dầu gội khô, tiêu biểu là item này. Đây cũng chính là điểm khác biệt lớn nhất của item này với các dòng dầu gội khô khác. Các phân tử micellar sẽ phá vỡ kết cấu dầu, nhờn trên da đầu mà không hề gây ra một chút kích ứng nào. 

#Dầu gội Essano Micellar & Rose Water Gentle Cleansing 

Không chỉ dầu gội khô mới tận dụng được thành phần micellar mà dầu gội thông thường cũng có thể đấy. Dòng dầu gội này sẽ mang đến khả năng hút sạch bụi bẩn và vi khuẩn trên da đầu của bạn. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này còn chứa nước hoa hồng. Tinh chất này sẽ mang đến khả năng chống oxy hóa và cung cấp độ ẩm cho mái tóc. Chưa hết, tinh chất nha đam giàu Vitamin cũng được thêm vào để chăm sóc tốt hơn cho tóc.

#Nước tẩy trang Pond’s White Beauty Brightening Micellar Water

Đây có lẽ là cái tên mà bạn nên thử nhất trong số các sản phẩm nước tẩy trang micellar. Thành phần chính tạo nên sản phẩm chính là Vitamin B3. Nhờ loại Vitamin này mà làn da của bạn sẽ được kích thích trắng sáng, trị mụn thâm, giúp da sáng rạng rỡ. Các vết bẩn, bụi bẩn, cặn trang điểm sẽ được item này loại bỏ dễ dàng chỉ sau một lần sử dụng. Các thành phần tạo nên dòng sản phẩm này rất an toàn, hội chị em có làn da nhạy cảm chắc chắn sẽ thích điểm cộng này.

Cách sử dụng:

Mỗi khi muốn làm sạch da, bạn chỉ cần thấm một ít nước tẩy trang vào bông, lau nhẹ khắp khuôn mặt. Sau khi làm sạch bạn sẽ chẳng cần rửa lại với nước, quá tiện dụng đúng không nào. Một sản phẩm nước tẩy trang vừa làm sạch da, vừa làm sáng da lại còn an toàn chắc chắn sẽ là sản phẩm mà bạn đang cần đấy. Bạn có thể mua hàng tại ĐÂY.

Nước tẩy trang micellar đã thay đổi thành quá nhiều sản phẩm khác nhau đúng không nào. Dù là sản phẩm gì đi chăng nữa thì chúng đều sẽ mang công dụng chính là làm sạch, đẩy lùi bụi bẩn. Bạn yêu thích sản phẩm nào nhất trong số 5 sản phẩm mà Đẹp365 mang đến cho bạn?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png