Chu trình chăm sóc da buổi tối của Devin Brugman thế nào bạn nhỉ?

Devin Brugman – cô nàng siêu mẫu bikini nổi tiếng luôn là hình mẫu gợi cảm mà nhiều cô gái luôn hướng đến. Hãy cùng Đẹp365 khám phá một chút về đời sống hằng ngày của Devin Brugman và thử tham khảo những cách cô nàng dưỡng trắng da nhé!

dưỡng trắng da hiệu quả

#Devin Brugman, cô nàng siêu mẫu bikini mê mẩn chăm sóc sắc đẹp

Lớn lên ở hòn đảo xinh đẹp Hawaii,  Devin Brugman mang trong mình tình yêu đặc biệt với biển khơi và cô đã trở thành một trong những siêu mẫu bikini nổi tiếng nhất hiện nay. 

Vào năm 2012, cô cùng người bạn thân của mình là Natasha Oakley đã sáng lập ra một trang blog cực kỳ nổi tiếng chuyên tư vấn về phong cách sống có tên là “The Swim Report” và một tài khoản Instagram @ABikiniADay. Đây là những địa chỉ mà các cô gái thường hay tìm đến để học hỏi được những cách chăm sóc sắc đẹp cực kỳ độc đáo từ Devin Brugman. Kể từ đó, cặp đôi này đã sở hữu một kênh truyền thông xã hội khổng lồ. Sau đó, họ đã hợp tác với “Monday Swimwear”, một thương hiệu đồ tắm nổi tiếng với những đường cắt gợi cảm hết sức tôn dáng. Trong tập “Go To Bed With Me” tuần này, fan hâm mộ sẽ có dịp khám phá toàn bộ thói quen làm đẹp hằng đêm của Devin Brugman với một thành phần cực kỳ đặc biệt: chất nhầy ốc sên.

#Học hỏi những bước chăm sóc da hằng đêm cùng với Devin Brugman 

Bước đầu tiên trong thói quen chăm sóc da hằng ngày của Brugman là tẩy trang bằng mút tẩy trang Face Halo. Cô nàng cho vào một chút nước ấm và Fresh’s Soy Cleanser vào miếng mút và nhẹ nhàng xoa lên mặt bằng chuyển động tròn để làm sạch lớp mascara chống thấm nước. 

Brugman cũng bật mí rằng da của cô rất dễ bị nổi mụn trên trán. Tuy nhiên, khi được một người bạn giới thiệu cho dòng sản phẩm làm săn chắc da Solution đến từ thương hiệu Glossier thì làn da của cô đã cải thiện hơn rất nhiều. Hiện giờ, sản phẩm này đã trở thành một trong những bước dưỡng không thể thiếu trong quy trình chăm sóc da của Devin Brugman. 

Ngoài ra, dòng sản phẩm Serum Blemish và Age Defense của SkinCeecoms đã được Devin Brugman sử dụng như một phương pháp điều trị tại nhà cho vùng chữ T của mình. 

Nói về cách dưỡng trắng da hiệu quả, một trong những thương hiệu yêu thích của Brugman chính là Caudalie. Cô nàng thường cho một vài giọt tinh chất làm sáng da Vinoperfect Glycolic Brightening Essence vào lòng bàn tay và nhẹ nhàng vỗ lên mặt. Sản phẩm này đã giúp làm sáng làn da xỉn màu, mệt mỏi và thô ráp của cô nàng.

Về cách chăm sóc vùng da quanh mắt, Devin Brugman chia sẻ rằng cô sử dụng một lượng nhỏ bằng hạt đậu dòng sản phẩm Caudalie Resveratrol Lift Hyaluronic Acid Eye Lifting Balm nhẹ nhàng vỗ quanh mắt. Đây là bước dưỡng cực kỳ quan trọng có thể cải thiện tình trạng vùng da khô quanh mắt và ngăn chặn những dấu hiệu của lão hóa da. 

Bên cạnh đó, một trong những mục tiêu chăm sóc da của Brugman chính là dưỡng trắng da và cấp nước đầy đủ. Vì vậy, cô ấy đã sử dụng dòng sản phẩm Caudalie Vinoperinf Radiance Serum để hỗ trợ cho công đoạn này.

Và bây giờ là thành phần chất nhầy ốc sên mà các nàng mong đợi nhất đây! Về cơ bản, chất nhầy ốc sên là dưỡng chất cấp nước cực kỳ hiệu quả cho da. Mặc dù Devin Brugman đã thử sử dụng qua dòng sản phẩm kem ốc sên Super Aqua Cell Renew của Missha trong vài tháng nhưng cô ấy lại không ưng ý với mùi hương của sản phẩm này. Vì thế, cô nàng đã chuyển sang một loại kem dưỡng da ban đêm khác, chính là Vinoperfect Brightening Glycolic Overnight Cream của Caudalie. 

Mặt khác, Brugman còn làm dịu làn da của mình bằng xịt khoáng chiết xuất từ nho của Caudalie và sử dụng cây lăn mát-xa da mặt Rose Quartz Facial Roller của Herbivore. Đây được xem là quá trình giúp các dưỡng chất thấm sâu vào da hơn. 

Tiếp đến là công đoạn chăm sóc da môi. Devin Brugman đã lựa chọn dòng sản phẩm Fresh Treatment Lip Treatment Advanced Therapy để giúp môi luôn giữ được sắc hồng tự nhiên. Ngoài ra, cô nàng cũng hoàn tất quy trình dưỡng da bằng cách matxa da mặt với vài giọt dầu oải hương và hít thở thật sâu. 

Bạn cảm thấy công đoạn dưỡng da ban đêm và cách dưỡng trắng da của nàng siêu mẫu Devin Brugman như thế nào? Tuy hơi phức tạp nhưng chỉ cần bỏ ra một khoảng thời gian hằng đêm, bạn chắc chắn sẽ có được làn da ưng ý nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png