Những loại kem dưỡng tóc này có thể giải quyết mọi vấn đề về tóc của bạn đấy!

Những vấn đề về tóc luôn gây rắc rối cho bạn mỗi ngày? Liệu những sản phẩm chăm sóc tóc có thực sự tốt, hay mỗi loại chỉ mang lại một hiệu quả nhất định nào đó. Hãy cùng Đẹp 365 tìm hiểu các loại kem dưỡng tóc có thể giúp bạn giải quyết tình trạng tóc xơ rối, hư tổn hay rụng tóc nhiều mỗi khi uốn duỗi nhuộm nhé.

#1. Ouai Finishing Creme

Image result for ouai finishing creme

Cũng giống như những loại kem dưỡng khác, Ouai Finishing Creme cung cấp độ ẩm cần thiết cho tóc và bảo vệ tóc khỏi những tác hại của việc tạo kiểu bằng nhiệt.

Thành phần sản phẩm bao gồm những dưỡng chất tốt cho mái tóc bạn như axit amin, keratin, dầu ama và hoa nhài. Từ đó, item này giúp cho tóc của bạn luôn được tăng cường độ ẩm, ngăn rụng tóc nhiều. Ngoài ra, nó giúp mái tóc được bảo vệ tối đa, mang lại cảm giác bồng bềnh óng mượt. Kem dưỡng tóc này còn là một “lá chắn” bảo vệ tóc khỏi những tác hại từ ô nhiễm môi trường, ánh nắng hay nhiệt tiếp xúc lúc tạo kiểu.

#2. Davines Love Curl Cream

Kem dưỡng tóc lý tưởng này dành cho mái tóc được tạo kiểu tóc xoăn nhẹ hoặc tóc gợn sóng. Sản phẩm có công thức xả khô đặc biệt giúp định hình sóng xoăn, mang đến hiệu ứng vô hình cho mái tóc luôn đẹp. Đặc biệt, loại kem dưỡng này sẽ không làm nặng mái tóc của bạn, và không hề để lại dư chất, khiến tóc trở nên mềm mượt, bóng hơn và không gây tình trạng rụng tóc nhiều.

Bạn nên sử dụng kem dưỡng tóc, kem ngăn rụng tóc trước khi sấy khô mái tóc của mình nhé! Điều này sẽ khiến cho tóc mềm mại và hấp thụ được dưỡng chất tốt nhất.

#3. Malin + Goetz Sage Styling Cream

Image result for Malin + Goetz Sage Styling Cream

Malin + Goetz Sage Styling Cream chính là một giải pháp chăm sóc tóc đơn giản dành cho bạn. Với công thức tái tạo kem dưỡng truyền thống, cùng với những thành phần tự nhiên và công nghệ tiên tiến, sản phẩm tạo nên một liệu pháp chăm sóc tóc và da đầu dịu nhẹ.

Là sản phẩm hỗ trợ tạo kiểu cho tất cả các kiểu tóc nhưng cũng là kem ngăn rụng tóc, Malin + Goetz Sage Styling Cream đã quá quen thuộc với các tín đồ chăm sóc tóc. Bạn có thể trải nghiệm sản phẩm nếu đang cần tạo kiểu cho mái tóc của mình nhưng lo ngại những tác nhân gây hư tổn, ảnh hưởng sức khoẻ tóc.

#4. Living Proof Nourishing Styling Cream

Image result for Living Proof Nourishing Styling Cream

Muốn tạo kiểu tóc chuyện nghiệp hơn, hãy thử Living Proof Nourishing Styling Cream. Sản phẩm giúp giữ nếp và tạo kiểu tóc với khả năng dưỡng vượt trội. Kem dưỡng này có công dụng hiệu quả khi làm mềm tóc và hạn chế tóc khô xơ, không vào nếp, rụng tóc nhiều.

Loại kem này không hề chứa paraben, silicone và sulfates những chất hoá học chỉ giúp tóc bóng mượt tạm thời mà không mang lại tác dụng lâu dài. Silicone sẽ làm cho chân tóc ngày một yếu đi, gây nên tình trạng rụng tóc nhiều. Sulfates với tác dụng làm sạch lâu dần gây khô tóc, làm hại đến da đầu có thể gây hư tổn, kích ứng cho da đầu. Do vậy, Living Proof Nourishing Styling Cream là loại kem dưỡng an toàn cho da đầu và mái tóc của bạn đó nhé. 

Đây là 4 gợi ý mà Đẹp 365 mang đến cho mái tóc của bạn, cùng thử và chọn cho mình một loại kem dưỡng tóc phù hợp nhất nhé. Chúc bạn có một mái tóc bồng bềnh, thu hút và không còn rụng tóc nhiều dù tạo kiểu như thế nào nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png