Nhắc đến kem nền Hàn Quốc thì bạn không thể bỏ qua best seller này của Thefaceshop đâu đấy!

Các dòng mỹ phẩm Hàn Quốc luôn rất “được lòng” tín đồ mê làm đẹp. Và khi nói đến kem nền Hàn Quốc thì best seller của The Face Shop – INK LASTING FOUNDATION SLIM FIT SPF30 PA++ chính là sản phẩm nổi bật nhất. Bạn đã sở hữu em nó trong túi đồ trang điểm của mình chưa?

Kem nền đa-zi-năng The Face Shop Ink Lasting Foundation Slim Fit EX SPF30 PA++

The Face Shop là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc chất lượng được tin dùng rộng rãi trên thế giới. Không chỉ sản phẩm dưỡng da mà cả mỹ phẩm trang điểm của thương hiệu này cũng rất được ưa chuộng. Điển hình chính là dòng kem nền Hàn Quốc The Face Shop Ink Lasting Foundation Slim Fit EX SPF30 PA++. Dòng kem nền này sẽ mang đến cho bạn làn da mềm mịn với độ che phủ, chống nắng hoàn hảo.

The Face Shop Ink Lasting Foundation Slim Fit EX SPF30 PA++ được nhiều “Beauty Guru” Hàn khen ngợi. Sản phẩm có thành phần chứa các hạt phấn mịn màu đỏ và xanh có khả năng cân bằng sắc tố, giúp da đều màu hơn.

Đặc biệt, kem nền này còn có thành phần chứa nước khoáng (aqua), các hoạt chất có tác dụng dưỡng ẩm chuyên sâu như Butylene Glycol, Dexpanthenol, Tocopheryl Acetate, Biosaccharide Gum-1, Ethylhexylglycerin và chỉ số chống nắng để nuôi dưỡng cũng như bảo vệ làn da của bạn. Không chỉ có SPF30 mà dòng kem nền Hàn Quốc này còn có PA++ nên các nàng có thể hoàn toàn an tâm về khả năng chống nắng, hạn chế tia UVA lẫn UVB. Điều này giúp bạn luôn rạng ngời với lớp nền mịn màng không tì vết.

Hơn thế nữa, sản phẩm có công thức mỏng nhẹ, chất kem mềm mịn thẩm thấu nhanh. Nhờ đó bạn sẽ không cảm thấy nhờn trên da hay gây ra tắc nghẽn lỗ chân lông. Bên cạnh đó, chất kem khá lì và lâu trôi. Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo lớp trang điểm bị lem khi đổ mồ hôi. 

The Face Shop Ink Lasting Foundation Slim Fit EX SPF30 PA++ có bao nhiêu “phiên bản”?

Có thể nói, The Face Shop Ink Lasting Foundation Slim Fit EX SPF30 PA++ là dòng kem nền Hàn Quốc có độ che phủ cực tốt. Sản phẩm tạo ra lớp nền mịn màng giúp che đi các khuyết điểm trên gương mặt. Hiện nay, The Face Shop đã cho ra mắt 5 tông màu khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn:

+ V103 – Dành cho da trắng sáng

+ V201 – Dành cho da sáng hồng, da sáng trung bình

+ V203 – Dành cho da trung bình hơi ngăm

+ N201 – Dành cho da trung bình

+ N203 – Dành cho da ngăm đen

Với 5 phiên bản này, bạn có thể lựa chọn được màu phù hợp nhất với tông da của mình. Hãy “bye bye” quầng thâm, bọng mắt và “f5” cho mình vẻ ngoài thật rạng rỡ, tươi trẻ nha!

Nhắc đến kem nền nói chung và kem nền Hàn Quốc nói riêng mà bỏ qua The Face Shop Ink Lasting Foundation Slim Fit EX SPF30 PA++ là một thiếu sót cực lớn. Sản phẩm xịn mịn như thế thì rất xứng đáng để “về đội chúng ta” phải không nào?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png