Bạn có bỏ quên thành phần quan trọng này khi dùng kem mắt?

Kem mắt cũng có dăm bảy loại kem khác nhau, nào là kem dưỡng ẩm, nào là kem chống nhăn, làm mờ thâm quầng, bọng mắt. Thế nhưng điểm chung của các sản phẩm này là gì bạn nhỉ? Đó chính là một thành phần vô cùng quan trọng đang chờ bạn khám phá.

Retinol – thành phần “đinh” trong các loại kem mắt bạn đang dùng

Nếu quan tâm đến các loại kem trị mụn, kem dưỡng da chống lão hóa,… thì chắc chắn bạn không thể không nghe đến retinol phải không nào? Đây là một thành phần vô cùng quan trọng trong các loại kem mắt. Hiểu đơn giản, retinol là một dạng dẫn xuất của vitamin A với nhiều “phiên bản” khác nhau như Retinyl Palmitate, retinyl Linoleate,… Bạn hoàn toàn có thể tìm được bản sao ưng ý nhất tuỳ vào độ “khỏe” của da.

Vì sao retinol lại đóng vai trò quan trọng trong các loại kem mắt?

Đây chính là câu hỏi lớn nhất mà nhiều chị em quan tâm. Vì sao phải khăng khăng chọn kem mắt có chứa retinol cơ chứ? Để Đẹp365 bật mí cho bạn 3 lý do vô cùng quan trọng nhé!

Retinol có khả năng ngăn ngừa nếp nhăn

Retinol có một vai trò vô cùng hiệu quả trên da của bạn. Đó chính là khả năng khiến da căng mịn và kích thích sản sinh collagen cũng như sợi elastin để “lấp đầy” các vết nhăn nheo trên da. Công dụng “thần kỳ” này của collagen đã được biết đến ở nhiều sản phẩm chăm sóc da chứ không chỉ riêng kem mắt đâu nhé!

Điều trị mụn thịt

Đừng tưởng retinol chỉ có bấy nhiêu công dụng mà thôi. Sự thật là thành phần dưỡng da này còn có nhiều khả năng hơn những gì mà bạn biết đấy. Và công dụng thứ hai của retinol trong các loại kem mắt là gì? Đó chính là khả năng điều trị những nốt mụn thịt be bé nhưng chẳng xinh xinh đang mọc ở vùng da quanh mắt của bạn.

Thành phần này có khả năng tẩy tế bào chết trên da giúp lỗ chân lông thông thoáng hơn, từ đó ngăn ngừa tình trạng bã nhờn trên da tích tụ làn da xung quanh mắt và khiến các dưỡng chất thẩm thấu vào sâu bên trong da hơn. Từ đó mụn sẽ nhanh chóng “thoái lui”. Hơn nữa, retinol còn có khả năng chống viêm, kháng khuẩn nên là một thành phần rất tốt trong kem mắt để ngăn ngừa mụn thịt.

Dưỡng trắng da

Nhắc đến retinol mà bỏ qua hiệu quả dưỡng trắng da “đỉnh của đỉnh” thì quả là một sai lầm phải không nào? Retinol có thể thúc đẩy quá trình tại tạo tự nhiên trên da và ngăn cản sự hình thành của sắc tố melanun trên da của bạn. Vì thế, dùng kem mắt có chứa retinol một thời gian dài, bạn sẽ thấy làn da vùng mắt trở nên sáng khỏe hơn rất nhiều. Bọng mắt, vết thâm cũng không còn nữa.

Vừa bình dân lại dễ tìm nhưng có chất lượng “miễn chê”, Kem Dưỡng Da Vùng Mắt Pond’s Age Miracle đang là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay. Lấy được đông đảo niềm yêu thích của hội chị em, dòng kem mắt này có gì đặc biệt? Đó chính là phức hợp RP-C24 hoạt động liên tục 24 giờ cùng với vitamin B3 củng cố lớp bảo vệ tự nhiên của da để giúp kích thích sản sinh collagen, làm mờ nhăn, chống lão hóa. Hơn nữa, vitamin E chống oxy hóa và dưỡng ẩm cho da cũng là một điểm sáng của sản phẩm, giúp Pond’s Age Miracle được “thả tim” rầm rộ trên các trang thương mại điện tử.

Kem mắt mà thiếu retinol thì chẳng khác nào đi du lịch mà không có bạn đồng hành? Hãy tìm hiểu thật kỹ về các dòng kem mắt mình muốn mua và chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png