Muốn da trắng mịn nhưng lười makeup, bỏ túi ngay dòng kem dưỡng sáng da mới nhất từ Pond’s!

Các cô nàng mèo lười nhưng vẫn thuộc hội chị em mê làm đẹp, thích được xinh đẹp dạo gần đây đang rất vui mừng vì Pond’s đã tung ra một sản phẩm mới toanh phù hợp với tiêu chí: ít tốn công sức trang điểm nhưng đẹp thì vẫn đẹp. Và sản phẩm đó chính là kem dưỡng sáng da Pond’s Instabright Tone Up Cream. Cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay bạn nhé!

#Về thương hiệu Pond’s

Pond’s là một hãng mỹ phẩm thuộc tập đoàn đa quốc gia Unilever. Không chỉ tại Việt Nam, Pond’s còn nổi tiếng ở nhiều quốc gia khác trên thế giới. Các sản phẩm của Pond’s thường tập trung vào tiêu chí giá thành hạt dẻ, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Một số sản phẩm bạn có thể “quen mặt” có thể kể đến như team Pond’s Age Miracle, Pond’s Flawless Radiance Derma+,…. 

#Về kem dưỡng sáng da Pond’s Instabright Tone Up Cream

Đây là một dòng sản phẩm vừa được trình làng của nhà Pond’s. Hãy cùng Đẹp365 “soi” ngay sản phẩm này có gì đáng để chờ đợi bạn nhé!

#1. Thiết kế, bao bì

Không khác với các thiết kế khác của nhà Pond’s, sản phẩm được đựng trong lọ thuỷ tinh vô cùng sang trọng. Lấy tone trắng làm chủ đạo với một dòng chữ màu hồng khá nổi bật nhưng không kém phần tao nhã, kem dưỡng sáng da Pond’s Instabright Tone Up Cream nhanh chóng chiếm được không ít sự yêu thích của các cô nàng “bánh bèo”.

Thiết kế nắp xoay chắc chắn nên bạn có thể yên tâm “đưa em đi khắp thế gian” mà không lo kem đổ ra ngoài.

#2. Về thành phần, chất kem 

Thành phần đầu tiên “góp mặt” trong sản phẩm chính là công thức kem dưỡng dồi giàu dưỡng chất đến từ xứ sở Kim Chi. Nếu yêu thích vẻ đẹp của làn da căng bóng như phụ nữ Hàn, đừng bỏ qua sản phẩm này bạn nhé! Kem dưỡng giúp thu nhỏ lỗ chân lông, giảm thiểu các đốm đen trên da của bạn, mang đến vẻ ngoài rạng rỡ.

Ngoài ra, sản phẩm còn chứa hàm lượng vitamin V3 cũng như vitamin C vô cùng dồi giàu. Với những cô nàng lười makeup và skincare, hiệu quả dưỡng trắng da từ kem dưỡng sáng da Pond’s Instabright Tone Up Cream là vô cùng thần kỳ. Vitamin  C sẽ làm đều các vùng da tối màu trên gương mặt bạn cũng như dưỡng ẩm cho da. 

Ngoài ra, sản phẩm còn chứa thành phần chống nắng giúp bảo vệ da chống lại tác hại của tia cực tím. Vì vậy, da sẽ không bị cháy nắng hay bị tổn thương bởi những tác nhân xấu như tia cực tím, ô nhiễm môi trường,…

#3. Hiệu quả sử dụng

Bạn sẽ khó lòng tìm được một loại kem dưỡng sáng da có khả năng thẩm thấu nhanh như kem dưỡng sáng da Pond’s Instabright Tone Up Cream. Ngay sau khi thoa kem, kem sẽ thấm vào sâu bên trong da, mang đến cho bạn một làn da sáng lên trông thấy mà không cần phải áp dụng các bước kem lót, kem che khuyết điểm, kem nền,… Vào những ngày mèo lười và chỉ muốn “làm điệu sương sương”, bạn hoàn toàn có thể dùng ngay kem dưỡng sáng da Pond’s Instabright Tone Up Cream.

Kem dưỡng sáng da Pond’s Instabright Tone Up Cream là dòng sản phẩm mới toanh từ nhà Pond’s mang đến làn da trắng mịn mà không cần trang điểm. Hãy thử ngay bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png