Chuyên gia sẽ giải thích thế nào với một cô nàng không bao giờ tin vào hiệu quả của kem dưỡng mắt?

Các loại kem dưỡng da chống lão hóa tốt, nhất là kem dưỡng mắt là thứ mà phái đẹp tìm kiếm và tin dùng rất nhiều. Thế nhưng hiện nay vẫn có không ít bạn gái chẳng hề tin tưởng chút nào vào hiệu quả của kem dưỡng mắt. Hãy cùng xem các chuyên gia giải thích như thế nào với các bạn gái này nhé.

# Những điểm khác biệt mà kem mắt mang lại cho bạn

Kem dưỡng mắt là một trong những loại kem dưỡng chống lão hóa tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết. Thông thường chúng ta sẽ đánh giá một sản phẩm có tốt hay không qua một khoảng thời gian ngắn. Sự thật này có thể đúng với các loại kem dưỡng khác nhưng với kem dưỡng mắt thì không. Bạn sẽ chẳng thể thấy rõ sự khác biệt chỉ bằng mắt thường trong khoảng thời gian đầu. Chính điều này mà rất nhiều chị em phụ nữ mất niềm tin vào các sản phẩm kem dưỡng mắt. Trong khi đó một số sản phẩm như serum hay liệu pháp botox lại cho hiệu quả nhanh chóng hơn. Vậy tại sao các chuyên gia vẫn khuyên bạn nên dùng kem dưỡng mắt? 

Về lâu về dài kem dưỡng mắt vẫn là sản phẩm giúp chăm sóc và phòng ngừa các nếp nhăn hiệu quả nhất. Trong kem mắt hoàn toàn chỉ chứa các thành phần có lợi và thích hợp cho vùng da mỏng manh quanh mắt. Ngược lại, các sản phẩm giảm lão hóa như serum, kem dưỡng không có hoặc có rất ít thành phần này. Sở dĩ vậy là do serum, kem dưỡng giúp làm đẹp toàn bộ bề mặt da chứ không tập trung vào da quanh mắt.

Một số loại serum và kem dưỡng ẩm thậm chí còn gây hại cho vùng mắt. Nguyên nhân là do nồng độ thành phần không thích hợp với vùng da này.

# Các sản phẩm kem mắt tốt

Để có được kem dưỡng da chống lão hóa tốt cụ thể là kem mắt, thành phần sẽ phải có những gì? Chắc hẳn rất nhiều bạn sau khi quyết định mua kem mắt sẽ đắn đo đến điều này phải không. Vậy hãy cùng trả lời câu hỏi này với các sản phẩm chăm sóc cho da mắt dưới đây:

#1. Wish Formula Panda Eye Essence Mask

– Wish Formula Panda Eye Essence Mask: miếng dán mắt này là một sự lựa chọn hoàn hảo mang đến sự tiện dụng cho các bạn gái. Dòng sản phẩm này có kết cấu Eye Essence dạng sữa dành riêng da cho mắt giúp vùng da này trở nên mềm mại và tươi trẻ hơn. Ngoài ra với tinh chất mật ong lên men, miếng dán này sẽ giúp vùng da mắt sáng và đều màu hơn.

#2. Benton Fermentation Eye Cream

– Benton Fermentation Eye Cream: dòng sản phẩm này được tạo nên 2 thành phần chính là beta-glucans và adenosine. Bộ đôi này khi apply sẽ giúp chống lão hóa da, giữ ẩm và dưỡng ẩm cho vùng da quanh mắt. Chưa hết, item này còn chứa Galactomyces Ferment Filtrate và Bifida Ferment Lysate giúp phục hồi tổn thương trên vùng da mắt của bạn.

#3. Rouleau Overnight Eye Serum

Rouleau Overnight Eye Serum: đây là một dòng kem dưỡng mắt dạng rum dưỡng da. Loại serum này còn mang lại khả năng mà bạn thường quên: tẩy da chết cho mắt. Tẩy da chết nhẹ nhàng cho vùng mắt là điều hết sức quan trọng. Da chết ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả của kem dưỡng da chống lão hóa tốt. Không những vậy, tẩy da chết còn giúp cải thiện sớm tình trạng nếp nhăn vùng mắt xuất hiện. 

#4. Pond’s Age Miracle

Bộ sản phẩm chống lão hóa da Pond’s Age Miracle: dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Pond’s. Đây là thương hiệu quen thuộc mà bạn không nên bỏ qua. Làn da của bạn sẽ nhanh lão hóa nếu bạn không biết cách chăm sóc da phù hợp. Hiểu được điều đó, Pond’s đã cho ra đời bộ sản phẩm dưỡng da chống lão hóa này. Đó chính là một trong những loại kem dưỡng da chống lão hóa tốt nhất hiện nay.

Thành phần chính mang lại khả năng chống lão hóa cho làn da của bạn chính là phức hợp Retinol-C. Phức hợp này sẽ hoạt động liên tục trên da trong 24 giờ. Làn da của bạn sẽ giảm thâm, nám, nhăn một cách nhanh nhất. Bộ sản phẩm gồm kem dưỡng mắt, kem dưỡng ban ngày, kem dưỡng ban đêm và sữa rửa mặt. Bạn nên dùng trọn bộ cả 4 sản phẩm để làn da luôn tươi trẻ nhé!

Đừng quên kem mắt trong bộ sưu tập chống lão hóa da của mình nhé. Để có làn da luôn khỏe mạnh bạn nên chọn kem dưỡng da ít nhờn. Hi vọng với những chia sẻ này sẽ giúp ít được cho bạn trong quá trình dưỡng da.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png