Tặng bạn 4 dòng kem chống nắng cho da mụn SPF trên 50 giúp bạn dưỡng da cực xịn

Rất nhiều bạn nữ ngại ngần mỗi lần lựa chọn kem chống nắng, vì sợ làn da mụn của mình sẽ bị ảnh hưởng xấu. Từ giờ bạn hãy yên tâm vì đã có dòng kem chống nắng cho da mụn SPF trên 50 cực đỉnh mà Đẹp365 sắp giới thiệu sau đây. Cùng theo dõi và lựa chọn cho mình sản phẩm yêu thích nhất nhé.

1. La Roche-Posay Anthelios XL Dry Touch Gel-Cream SPF 50+ UVB & UVA 50ml

Kết quả hình ảnh cho La Roche-Posay Anthelios XL Dry Touch Gel-Cream SPF 50+ UVB & UVA 50ml

Sản phẩm kem chống nắng đến từ thương hiệu đình đám La Roche Posay từ Pháp chính là gợi ý đầu tiền Đẹp365 muốn gửi đến các bạn. Sản phẩm được biết có thể được sử dụng phù hợp cho mọi làn da và đặc biệt là da mỏng, nhạy cảm, dễ bị kích ứng. Ưu điểm nổi trội của sản phẩm là có chỉ số chống tia UVA, UVB cực cao. Đây là dòng kem chống nắng vật lý dành cho những nàng có làn da mụn, không gây nhờn rít, đổ dầu trên da. Rất nhiều đánh giá tích cực về sản phẩm đã được các chuyên gia ghi nhận và đảm bảo cho sức khỏe làn da của bạn.

2. Neutrogena Clear Face SPF 55

Kết quả hình ảnh cho Neutrogena Clear Face SPF 55

Neutrogena Clear Face là kem chống nắng cho da mụn dầu có xuất xứ từ Mỹ. Sản phẩm có những ưu điểm vượt trội thu hút sự chú ý của người mua hàng đó chính là không có chất tạo màu và mùi. Ngoài ra, kem chống nắng này còn có bao bì được thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn và đặc biệt là giá thành vừa túi tiền của đa số phái đẹp. 

Bên cạnh đó, sản phẩm này còn là kem trị mụn hoàn hảo dành cho các nàng da dầu. Với chỉ số SPF 55, sản phẩm có thể bảo vệ da khỏi sự xâm hại của các tia UVB, UVA mà không làm da bị kích ứng, nổi mụn.

Nhược điểm nhỏ của Neutrogena Clear Face đó chính là bạn phải bôi kem chống nắng trước khi ra ngoài khoảng 20 phút để kem được phát huy tác dụng tối ưu. Kem chống nắng Neutrogena Clear Face dạng kem có thể khiến cho làn da của bạn bị khô.

3. Nature Republic 

Có thể nói Nature Republic là một thương hiệu mỹ phẩm cực nổi tiếng với khả năng cung cấp những sản phẩm được lấy nguyên liệu từ thiên nhiên. Kem chống nắng này có dạng kem và là dòng kem chống nắng vật lý cho da mụn. Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, đáng yêu nên được hội chị em cực kỳ yêu thích.

Những ưu điểm tuyệt vời của dòng sản phẩm này chính là phù hợp cho các nàng da mụn và da dầu. Chỉ số PA và SPF cao của sản phẩm sẽ là “vệ sĩ” giúp bạn bảo vệ da khỏi ánh nắng gay gắt từ mặt trời. Tuy nhiên, đừng quên thoa một lớp kem dưỡng ẩm trước khi sử dụng kem chống nắng để da không bị khô bạn nhé.

4. Neutrogena Beach Defense Water SPF 70

Neutrogena Beach Defense Water SPF 70 với xuất xứ từ Mỹ được thiết kế ở dạng xịt giúp bạn sử dụng tiện lợi. Ngoài ra, với kết cấu nhẹ nhàng và mỏng, các dưỡng chất bảo vệ da trong sản phẩm sẽ nhanh chóng thấm vào da của bạn.  Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ Helioplex có thể chống cả tia UVB và UVA. 

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm có thể kể đến là thời gian chống thấm nước lâu giúp bạn thoải mái tắm biển, bơi lội ngoài trời. Sản phẩm có mức giá tầm trung cho một loại kem chống nắng dạng xịt.

Những dòng kem chống nắng cho da mụn dầu này đã, đang và sẽ trở nên ngày càng nổi tiếng bởi khả năng chống nắng và chăm sóc da cực “đỉnh”. Đẹp365 hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được cho mình sản phẩm phù hợp để bảo vệ da.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png