KaoKao – Kênh so sánh giá, săn sale và nhận hoàn tiền khủng nhất hiện nay

Đã là một “tín đồ” chuyên “săn sale” các mặt hàng làm đẹp thì Đẹp 365 chắn chắc rằng bạn sẽ không muốn bỏ lỡ bất kì một chiếc deal nào đúng không? Với KaoKao, bạn chẳng cần phải tốn quá nhiều sức để sở hữu cho mình một chiếc deal siêu hời từ các thương hiệu mỹ phẩm “đình đám”. Cùng Đẹp 365 khám phá ngay!

Giới thiệu chung KaoKao là gì?

Thông tin chung

KaoKao là một nền tảng mua sắm online dành riêng cho cộng đồng làm đẹp. Với con số sản phẩm lên đến vài chục ngàn, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình sản phẩm thích hợp nhất cùng với giá cả phải chăng nhất thị trường. Hơn nữa, đây chính là một “người bạn đồng hành” có thể giúp bạn cập nhật nhanh những xu hướng làm đẹp mới nhất cùng với những chiếc review về sản phẩm vô cùng chi tiết. Từ đó, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một sản phẩm thích hợp mà chẳng cần phải tốn quá nhiều công sức.

Đặc biệt hơn hết, KaoKao còn hoàn lại tiền trên mỗi đơn hàng rất nhanh chóng. Đây là một trong những xu hướng mua sắm thông minh và rất được ưa chuộng hiện nay. Có thể nói, KaoKao chính là một lựa chọn tiêu dùng thông minh dành cho các tín đồ chuyên mua sắm online.

Ngày ra mắt

KaoKao đã ra mắt vào 12/08/2021 thông qua trang web chính thức kaokao.vn.

Nền tảng mua sắm KaoKao

3 Lý do bạn không thể bỏ qua KaoKao

Địa chỉ mua sắm lý tưởng

KaoKao sẽ là một nơi mua sắm lý tưởng mà bạn có thể tìm thấy tất tần tật các mặt hàng chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp. Số lượng mặt hàng lên đến 20.000 sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín và đình đám trên tại Việt Nam và Thế giới. Sản phẩm sẽ được đính kèm link mua hàng tại các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, đảm bảo CHÍNH HÃNG kèm ưu đãi độc quyền chỉ có tại KaoKao.

Thông thường, tín đồ làm đẹp thường xuyên truy cập nhiều kênh thương mại điện tử khác nhau để so sánh giá. KaoKao sẽ giúp bạn rút gọn thao tác đó. Chỉ cần click chuột vào sản phẩm, KaoKao sẽ gợi ý cho bạn tất cả những kênh chính hãng của sản phẩm đó và bạn có thể so sánh giá gốc, giá sale.

Ưu điểm mua sắm trên KaoKao

Có nàng nào mỗi khi muốn mua bất kì món gì thì phải cất công lục tung hết 7749 gian hàng online để tìm được những nơi mua sắm uy tín nhất và giá cả phải chăng nhất không? Tìm kiếm một chiếc deal “ngon” khó lắm ai ơi. Vì thế, thấu hiểu được nỗi lòng của các “thợ săn sale”, KaoKao sẽ giúp bạn tổng hợp ngay những địa chỉ mua hàng uy tín với các mức giá thấp nhất trên thị trường có thể tìm kiếm được chỉ trong một cú “click”.

Một người bạn đồng hành vô cùng Đa-zi-năng

KaoKao không đơn thuần là nơi mà bạn có thể mua sắm các mặt hàng làm đẹp thiết yếu. KaoKao là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các xu hướng làm đẹp cùng với các sản phẩm “hot trend” hay sản phẩm chăm sóc da tốt nhất và thích hợp nhất cho làn da của bạn thông qua những chiếc review/đánh giá.

Bên cạnh đó, KaoKao cũng thường xuyên update xu hướng mua sắm làm đẹp, giúp bạn nắm bắt sản phẩm đang bán chạy nhất hoặc có deal hot nhất từ phía nhãn hàng. Từ đó, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm thích hợp cho riêng mình mà không lo bỏ lỡ bất cứ một deal hời nào.

KaoKao sẽ gợi ý cho bạn những thương hiệu mỹ phẩm chính hãng và uy tín nhất.

Mua sắm thông minh và hoàn tiền trên mỗi đơn hàng

KaoKao còn hỗ trợ hoàn tiền lên đến 20% tuỳ vào thương hiệu. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoảng tiền khổng lồ. Vừa săn được deal “ngon” lại còn hoàn tiền giúp bạn nhân đôi lợi ích khi mua sắm cực tiện lợi và hữu ích.

Kênh mua sắm hoàn tiền uy tín KaoKao giúp bạn tiết kiệm thêm tiền trên mỗi hoá đơn.

Địa chỉ truy cập và hướng dẫn mua hàng trên KaoKao

Link mua hàng: https://bit.ly/3C2zZ9f

Hướng dẫn mua hàng:

  1. Đăng nhập và lựa chọn sản phẩm cần mua
  2. So sánh giá giữa các web để tìm ra địa chỉ mua sắm có giá cả lý tưởng nhất
  3. Nhấp vào link mua hàng và thanh toán
  4. Nhận hoàn tiền từ Đơn hàng.

Choáng ngộp giữ một “rừng” sản phẩm và giá cả, KaoKao mang đến cho bạn một giải pháp giúp bạn có thể mua sắm online thông minh “nhanh, gọn, lẹ” cùng với đó là nhiều ưu đãi và hoàn tiền trực tiếp. Chần chờ gì nữa mà hãy khám phá KaoKao ngay

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png