I’M MEME I’m Multi Cube Apple Red hộp phấn mắt bé bé xinh xinh vừa đủ dùng

Đối với các tín đồ của làm đẹp thì phấn mắt là thứ gì đó cực kỳ quan trọng. Phấn mắt sẽ khiến khuôn mặt trở nên hoàn hảo, dễ nhìn, dễ tạo thiện cảm hơn. Với các bạn nghiện makeup thì việc chọn loại phấn nào có lẽ sẽ rất dễ dàng, vậy còn các cô nàng “gà mờ”, mới tập tành sử dụng thì nên chọn sản phẩm nào? I’M MEME I’m Multi Cube Apple Red sẽ là một trong những gợi ý mà bạn không thể bỏ qua!

# Ánh nhìn đầu tiên…

Hộp phấn nhỏ nhắn xinh xắn

I’M MEME I’m Multi Cube Apple Red có thiết kế hình vuông xinh xắn, nhỏ gọn, có thể cho vào túi và mang đi bất kỳ đâu. Với tông màu đỏ chủ đạo, I’M MEME I’m Multi Cube Apple Red chính xác là những gì bạn cần cho một make-up look đơn giản hằng ngày. 

Layer trên với 4 màu phấn mắt 

Để “hoạ” mặt với I’M MEME I’m Multi Cube Apple Red, bạn đơn giản chỉ cần follow theo đúng thứ tự hướng dẫn màu phấn đã được đánh dấu. Khối vuông xinh xắn này được chia làm 2 ngăn với ngăn trên là 4 màu phấn mắt được đánh số từ 1 đến 4, trong khi đó ngăn dưới là bảng màu được đánh số 5 có thể được dùng như phấn má. 

Layer dưới là màu phấn má siêu xinh

Chưa hết, I’M MEME I’m Multi Cube Apple Red cũng được “trang bị” cả gương để tối đa độ tiện dụng. 

# Bảng thành phần

Mỗi hộp I’M MEME I’m Multi Cube Apple Red có trọng lượng 8.5g. Nguyên liệu chính của sản phẩm là chiết xuất từ các loại dầu hạt mắc-ca, dầu Kahai và  Propanediol (một dạng chất giữ ẩm tự nhiên an toàn và thân thiện cho da, đặc biệt có khả năng tăng cường độ hoạt động của chất bảo quản). 

Made in Korea bảo sao không cute đến thế!

# Đập hộp thôi nào!

5 màu của I’M MEME I’m Multi Cube Apple Red bao gồm:

4 màu phấn mắt đơn giản cho make-up hàng ngày

SHADE NO. 1 ROSE BEIGE:  đây là màu hồng có độ bóng và khô, rất thích hợp làm phấn nền cho mắt.

SHADE NO. 2 GLITTER BRONZE: màu số 2 này là một màu nhũ kim tuyến, có tác dụng bắt sáng.

SHADE NO. 3 NETTY BROWN: màu nâu trung tính số 3 có tác dụng  tạo khối và định hình dáng mắt. 

SHADE NO. 4 GLITTER SCARLET: màu số 4 là sự kết hợp của tông base cam, vàng và nhũ kim tuyến đỏ, tuy nhiên độ nhũ không nhiều bằng màu số 2

SHADE NO. 5 BERRY RED: đây là màu chính và cũng là màu sáng nhất.

I’M MEME đã dành hẳn một không gian riêng để đựng màu đỏ

# Swatches

Vậy là chúng ta có 3 màu matte và 2 màu glitter lấp lánh trong hộp phấn nhỏ gọn này. Trong đó màu số 1 và màu số 3 là hai màu được sử dụng nhiều nhất hiện nay, độ bám dính cao cũng như dễ dàng pha trộn với các màu khác.

Close-up 4 màu phấn mắt

Trong khi đó màu số 5 lại là một màu khá khô nhưng có độ hoàn thiện khi pha trộn với các màu khác là rất cao. Tuy có phần hơi khô nhưng khi dùng màu số 5 lên má cảm giác mang lại rất thú vị và không hề khó chịu. Các hiện tượng thường xảy ra với phấn khô như khó đánh lên má, phấn phủ không đều dường như không xuất hiện trên màu Berry Red này.

Close-up màu đỏ số 5

Còn đối với 2 màu glitter, nhược điểm của hai màu này là độ bám dính không quá tốt. Đổi lại thì 2 màu này vô cùng đẹp khi dùng lên mắt, mang lại ánh nhìn hết sức nổi bật. Ngoài ra, I’M MEME I’m Multi Cube Apple Red còn thiết kế sẵn 1 chiếc gương nhỏ bên trong cho bạn dễ dàng sử dụng hơn.

Swatch 5 màu phấn lên tay

# Hướng dẫn sử dụng

Với 5 tông cơ bản này, bạn có thể tự do phối màu theo ý muốn. Tuy nhiên, nếu vẫn còn là newbie thì như đã nói ở trên, I’M MEME I’m Multi Cube Apple Red cũng có hướng dẫn sử dụng đầy đủ từng bước cho nàng mới tập tành make – up.

Với tất cả những điều trên, I’M MEME I’m Multi Cube Apple Red rất xứng đáng là một sản phẩm nên chọn trong tầm giá. Thiết kế đẹp, bắt mắt, màu sắc đẹp, dễ mang đi mọi lúc mọi nơi, bạn còn cần gì hơn ở một sản phẩm phấn mắt?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png