Hyaluronic Axit là gì và công dụng tuyệt vời của nó trong việc chăm sóc da
Hyaluronic Acid là gì

Axit Hyaluronic được biết đến như “chìa khóa vàng” trong thế giới skincare những năm gần đây. Thành phần này có thể được tìm thấy trong mọi thứ, từ serum đến mặt nạ lẫn kem chống lão hóa. Có bao giờ bạn tự hỏi Hyaluronic Acid là gì? Liệu thành phần này có tuyệt vời như lời đồn? 

1. Hyaluronic Acid là gì?

Hyaluronic Acid là gì

Axit hyaluronic (HA) là một loại phân tử được tìm thấy tự nhiên trong da. Thành phần này có khả năng hút nước từ không khí vào da mặt như một miếng bọt biển. Nhờ đó giúp bề mặt da bạn ẩm mịn suốt cả ngày. Bạn sẽ thấy HA trong rất nhiều sản phẩm chăm sóc da dưỡng ẩm nhờ đặc tính thú vị này.

Cũng giống như collagen và elastin, lượng axit hyaluronic tự nhiên trong cơ thể giảm khi chúng ta già đi. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều cách để kích thích sản xuất HA thông qua chế độ dinh dưỡng.

2. Hyaluronic Axit mang lại lợi ích gì cho làn da?

Khi được bổ sung trong các sản phẩm chăm sóc da, axit hyaluronic mang lại độ ẩm cần thiết cho da. Các phân tử Hyaluronic khuếch tán và gia tăng trọng lượng với khả năng hoạt động như một miếng mút hút ẩm từ môi trường bên ngoài và từ các tầng da bên dưới lên trên bề mặt. Nhờ đó giúp bề mặt da trở nên căng mọng, ngậm nước. 

Axit hyaluronic kết hợp tốt với hầu hết các thành phần khác bao gồm retinols, vitamin và các axit khác. Ngoại lệ duy nhất là các axit có độ pH thấp, như axit glycolic. Những loại axit này có thể làm suy giảm HA khiến cho HA mất đi hiệu quả hút ẩm.

3. Sản phẩm Hyaluronic Axit nào tốt nhất? 

Hyaluronic Acid là gì

Để chăm sóc làn da một cách hoàn hảo nhất, Đẹp365 giới thiệu cho bạn bộ sản phẩm chăm sóc da Pond’s Age Miracle mới. Pond’s Age Miracle trở lại với các cải tiến vượt trội, giúp da căng mướt rạng ngời sau 7 ngày. Nhờ công thức chuyên biệt từ Collagen, Hyaluronic Acid , Retinol-C và Vitamin B3, da nàng sẽ giữ mãi được nét thanh xuân.

Vậy Hyaluronic Acid là gì trong quy trình chăm sóc da này? Thực ra, nhờ chiết xuất cao nhất của Hyaluronic Acid & Collagen, Pond’s Age Miracle kết hợp phục hồi collagen trên da và cấp ẩm chuyên sâu. Nhờ đó đẩy nhanh quá trình dưỡng da, cho làn da căng mịn, trẻ trung hơn chỉ trong 7 ngày. 

Kem chống lão hóa Pond’s – SPF18 PA++ Pond’s Age Miracle còn chứa phức hợp vượt trội Advanced CLA4 complex. Đây là sự kết hợp giữa công nghệ CLA cùng với các hoạt chất như VitaminA, AHA và Retinol Booster. “Pond’s tin rằng sự mềm mại thể hiện nét đẹp, sức mạnh, và hơn hết là giá trị đáng quý của người phụ nữ.” Bạn có thể tìm hiểu thông tin sản phẩm tại đây!

4. Có thể sử dụng Hyaluronic Axit mỗi ngày hay không?

Hyaluronic Acid là gì

Hyaluronic Axit hoàn toàn có thể sử dụng mỗi ngày, thậm chí là hai lần một ngày. Miễn là bạn thoa nó lên làn da đã được làm sạch và dưỡng ẩm, sau đó khóa da bằng kem dưỡng ẩm và dầu dưỡng. Nếu không, có thể dẫn đến hiện tượng “hút ẩm ngược” do đặc tính hút ẩm của Hyaluronic Acid.

Một số người nghĩ rằng thứ duy nhất họ cần sử dụng là serum để cung cấp HA cho da. Thực tế, đây là một trong những sai lầm lớn mà những người sở hữu làn da khô mắc phải. Thay vào đó, hãy nghĩ đến axit hyaluronic như một chất hỗ trợ khi sử dụng với kem dưỡng.

Đến đây chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi Hyaluronic Acid là gì rồi. Nhìn chung, axit hyaluronic là thành phần rất tốt để ngăn không cho độ ẩm bị mất ra môi trường bên ngoài. Tuy nhiên nó không phải là tuyệt vời nhất, vì vậy hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png