HOT: Thảm đỏ Grammy năm nay đã “đốn tim” nàng với những kiểu trang điểm nào?

Bạn đang tìm các phong cách trang điểm đẹp, hot hit trong năm 2020? Tìm đâu cho xa khi mà chỉ với thảm đỏ Grammy là bạn đã có vô số cách trang điểm “đốn tim” hội chị em rồi. Cùng khám phá ngay đâu là kiểu trang điểm làm bạn xao xuyến nhé!

1. Ariana Grande

Một trong những sao nữ luôn giữ vững phong độ của mình và tỏa sáng trong mọi tình huống chính là cô nàng ca sĩ với nhiều bài hit Ariana Grande. Với kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao đã mang tính “thương hiệu” cùng đôi mắt mèo cuốn hút, cô nàng trông vô cùng sexy nhưng cũng không kém phần trẻ trung và năng động.

2. Billie Eilish

Không chỉ trang điểm đẹp mà cô nàng Billie Eilish còn nổi tiếng với những cách trang điểm, mix&match trang phục vô cùng cá tính, không lẫn vào đâu được. Đến với thảm đỏ Grammy lần này, có vẻ Billie đã quyết tâm chơi “tông-xoẹt-tông” với gam màu xanh lá từ quần áo, móng tay đến kiểu tóc đẹp của mình. “Chất” đúng kiểu Billie Eilish phải không nào?

3. FKA Twigs

Có thể nói rằng thảm đỏ Grammy chính là nơi các ý tưởng trang điểm đẹp của bạn được “chào đời” và “trình làng” với tất cả mọi người. Phần trán cao của FKA Twigs đã trở nên nổi bật hơn bao giờ hết với kiểu lông mày chải ngược vô cùng thú vị và ấn tượng.

4. Rosalía

Đôi khi sự đơn giản lại giúp bạn trở nên tinh tế và cuốn hút hơn. Đó cũng chính là cách mà Rosalía đã làm tại thảm đỏ Grammy 2020. Thay vì “lồng lộn” với các cách trang điểm sắc nét, cô nàng chọn cho riêng mình cách makeup sương sương, để tóc uốn nhẹ nhàng. Quyết định đầy khôn khéo này đã phần nào giúp làm nổi bật bộ móng tay lấp lánh của cô nàng hơn.

5. Camila Cabello

Khi nhắc đến các sao có phong cách trang điểm đẹp, nổi bật trong thảm đỏ thì không thể không kể đến cái tên Camila Cabello – cô nàng nổi tiếng với bài hát Señorita đầy ngọt ngào. Và cô đã mang đến cho chúng ta những gì tại thảm đỏ Grammy năm nay vậy nhỉ? Đó chính là một mái tóc dài mềm mại cùng cách trang điểm lấy tông màu hồng đào trẻ trung, ngọt ngào làm chủ điểm. Bạn có bị cuốn hút bởi cách trang điểm này hay không đây?

6. Chrissy Teigen

Một cô nàng khác cũng làm mọi người ngước nhìn vì quá tỏa sáng tại thảm đỏ Grammy 2020 chính là Chrissy Teigen. Trang điểm cả má hồng và son môi đều có tông màu cam nhạt phù hợp với trang phục đã giúp cô nàng trở nên ngọt lịm như một viên kẹo và quyến rũ hơn bao giờ hết.

7. Dua Lipa

Và chắc chắn không thể bỏ qua một gương mặt vô cùng ấn tượng – Dua Lipa. Đôi mắt xanh của cô nàng có làm bạn “giật mình” vì quá nổi bật hay không? Công thức để trở thành tâm điểm trên thảm đỏ Grammy của cô chính là kiểu tóc búi cùng tóc mái dài duỗi thẳng và cách đánh mắt xanh độc đáo. Đây là một kiểu trang điểm đẹp rất phù hợp với những buổi tiệc đêm đấy!

Sau khi ngắm nghía, tăm tia các phong cách trang điểm xong, bạn có cảm thấy bị đốn tim không nào? Nếu có dịp, hãy thử ngay các cách trang điểm này và đừng quên review cho Đẹp365 bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png