Đây chính xác là màu phấn mắt “nàng Harley Quinn” Margot Robbie dùng trên thảm đỏ “Birds of Prey”

Ở đây có bí quyết trang điểm đẹp như “nàng Harley Quinn” Margot Robbie trên thảm đỏ “Birds of Prey”, bạn có tò mò không? Hiểu được lòng hâm mộ của hội chị em, Đẹp365 đã săn lùng, tìm kiếm và biết được màu phấn mắt mà cô nàng sử dụng để bạn học cách trang điểm mắt đẹp. Cùng khám phá nhé!

Trang điểm mắt đẹp như Margot Robbie trên thảm đỏ “Birds of Prey”

Nếu bạn đã tăm tia hàng loạt khoảnh khắc trên thảm đỏ Birds of Prey thì chắc chắn bạn sẽ dừng lại vài giây để trầm trồ thán phục vì cách trang điểm siêu đỉnh của cô nàng Margot Robbie đấy. Nhìn tổng thể rất giống với phong cách trang điểm tự nhiên phải không nào? Lớp nền mỏng tang, đôi môi hồng tự nhiên ngọt ngào và… à khoan, phải xem cách cô nàng trang điểm mắt đẹp đã! Đôi mắt màu vàng chanh lấp lánh của cô đã trở thành điểm nhấn trên tổng thể gương mặt với làn da sáng, khiến cô nghiễm nhiên thu hút sự chú ý của tất cả mọi người xung quanh.

cách trang điểm mắt đẹp

Margot Robbie đã dùng những item trang điểm nào?

Để có được một đôi mắt biết nói và đầy cuốn hút như thế, Margot Robbie đã nhờ đến sự trợ giúp của các sản phẩm nào bạn nhỉ? 

Viseart Grande PRO Volume 3 Eyeshadow Palette

Trước tiên chính là bảng màu mắt Viseart Grande PRO Volume 3 Eyeshadow Palette. Với 30 ô màu khác nhau, gấp nhiều lần so với các bảng màu mắt thông thường, bảng màu này sẽ cho bạn nhiều lựa chọn hơn trong các cách trang điểm đẹp. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy gam màu mà mình yêu thích với Viseart Grande PRO Volume 3 Eyeshadow Palette đấy nhé.

cách trang điểm mắt đẹp

Lemonhead L.A Jailbait Spacepaste Glitter

Đa dạng về màu sắc là thế nhưng chỉ dựa vào mỗi Viseart Grande PRO Volume 3 Eyeshadow Palette thì không thể nào có một đôi mắt lấp lánh thu hút như Margot Robbie trên thảm đỏ được cả. Bạn còn cần thêm một ít glitter nữa. Và nếu thích màu vàng chanh, còn gì tuyệt vời hơn khi chọn Lemonhead L.A Jailbait Spacepaste Glitter.

Không chỉ có gam màu vô cùng độc đáo mà dòng glitter này còn có bảng thành phần chất lượng với các chiết xuất thực vật như rễ Marshmallow, tảo biển, nha đam, glycerin để chăm sóc cho đôi mắt của bạn. Hơn nữa, Lemonhead L.A Jailbait Spacepaste Glitter có hương chanh tự nhiên thơm ngát vô cùng dễ chịu.

cách trang điểm mắt đẹp

Đẹp365 cũng sẽ gợi ý thêm các item để cô nàng hoàn thành việc “họa mặt” tại thảm đỏ của mình nhé. Đó chính là Chanel Rouge Allure Ink và Chanel Healthy Glow Sheer Colour Stick. Toàn những sản phẩm rất quen thuộc phải không nào? Nhưng bạn đừng quên trước khi đánh mắt phải thoa chút kem mắt chống lão hóa để có đôi mắt đẹp nhé!

Nếu bạn cũng mê tít cách trang điểm mắt đẹp mà “nàng Harley Quinn” Margot Robbie áp dụng trên thảm đỏ “Birds of Prey” thì mau áp dụng cách làm đẹp mà Đẹp365 vừa bật mí thôi nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png