Luôn khiến fan trầm trồ khen ngợi mỗi lần xuất hiện, hoá ra Sulli đã chia sẻ tips dưỡng da mặt trắng hồng từ tận … 6 năm trước

Nếu nói về các K-idol có làn da trắng hồng căng mướt thì chắc chắn không thể nào bỏ qua cô nàng Sulli f(x). Luôn được các fan ngưỡng mộ và trầm trồ khen ngợi về làn da của mình, Sulli thường khiến nhiều người tự hỏi, đâu là bí quyết để cô nàng có thể sở hữu làn da đẹp đến thế? Thật ra, cô đã chia sẻ toàn bộ “vốn liếng” dưỡng da của mình từ tận 6 năm trước rồi kìa!

1/ Sau khi dưỡng da, đừng quên tạo thêm một lớp hàng rào bảo vệ da bạn nhé!

Sau khi dưỡng da, các sản phẩm đã bắt đầu thẩm thấu rồi. Vì vậy đây chính là lúc bạn tạo nên một lớp màng bảo vệ da để có thể ngăn cản da khỏi các tác động của môi trường. Hãy chọn các sản phẩm kem dưỡng có khả năng tạo nên một lớp màng nhẹ trên da để dưỡng ẩm cho da cũng như ngăn cản bụi bẩn thâm nhập vào sâu lỗ chân lông của bạn. Hơn nữa, với những cô nàng thường xuyên trang điểm như Sulli f(x), các dòng sản phẩm giúp bạn tẩy trang dễ dàng hơn, không cần phải cọ xát quá nhiều vào da, tránh da tổn thương.

2/ Dùng Etude House Magic Any Cushion màu số 1 – Pink

Để có một làn da căng mướt tự nhiên theo cách makeup như có như không, bạn có thể giúp da có một lớp nền mỏng nhẹ với Etude House Magic Any Cushion màu số 1 – Pink. Hộp cushion be bé xinh xinh này sẽ tạo nên một lớp nền mỏng, giúp da sáng hơn, dễ trang điểm hơn.

3/ Xịt khoáng

Để có làn da căng mướt như sương khi trang điểm, một trong những bảo bối của cô nàng Sulli f(x) chính là xịt khoáng. Phủ thêm một “tầng sương” lên da không chỉ dưỡng ẩm cho da, duy trì trạng thái da ẩm mịn cũng như giữ lớp trang điểm của bạn ở trên da lâu hơn. Với những ngày thời tiết nóng bức thì xịt khoáng sẽ giúp da “hạ nhiệt”, hạn chế da khô ráp sần sùi.

3 bước làm đẹp da trước khi ra ngoài của Sulli f(x) có phần hơi…cầu kỳ đúng không nào? Đẹp365 còn có bí quyết dưỡng da đơn giản hơn như thế nữa đấy! Đó chính là mang cả 3 bước vào trong 1 sản phẩm: Kem dưỡng sáng da Pond’s Instabright Tone Up Cream.

Nhà Pond’s luôn tin rằng một làn da mềm mại và rạng rỡ tự nhiên có thể mang lại ảnh hưởng tích cực và tạo niềm tin cho phụ nữ. Và tadaaaa… kem dưỡng sáng da Pond’s Instabright Tone Up Cream đã ra đời. Sản phẩm với công thức từ kem sữa lên men từ Hàn Quốc giúp làm đều màu da và mang lại vẻ ngoài rạng rỡ, tinh tế cho da. Sản phẩm giúp giảm các đốm đen, thu nhỏ lỗ chân lông, đồng thời mang lại làn da ẩm mượt lâu dài và vẻ ngoài tự nhiên cả ngày. Không cần trang điểm, tạm biệt lớp kem nền, bạn vẫn có thể tự tin khi chỉ dùng mỗi Instabright Tone Up Cream của nhà Pond’s.

Ngoài ra, sản phẩm cũng có tác dụng kiểm soát dầu với khả năng chống nắng chống lại UVA/UVB và hàm lượng vitamin B3, vitamin C vô cùng dồi giàu. Nếu tin nhắn chuyển “lúa” vừa về, đừng ngần ngại mua ngay cho mình một sản phẩm chất lượng như thế bạn nhé!

Đẹp365 đã bật mí cho bạn bí quyết làm đẹp da của cô nàng Sulli f(x) rồi đấy. Tuy mẹo dưỡng da từ tận 6 năm trước nhưng trông làn da của cô nàng hiện tại thì bạn cũng đã chắc chắn phần nào bí quyết này vẫn còn hiệu quả phải không nào? Thử ngay bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png