Hè này đi du lịch không thể thiếu 4 sản phẩm dành cho body sau

Ngày hè không gì tuyệt vời bằng việc cùng bạn bè, người thân đi đây đi đó. Nhưng ánh nắng gay gắt cũng sẽ ảnh hưởng không ít đến làn da của bạn. Vì thế, đừng mãi vui chơi mà lại bỏ bê việc chăm sóc da toàn thân. Hãy để những kỳ nghỉ của bạn thêm phần thú vị và hoàn hảo với các sản phẩm chăm sóc body sau đây nhé!

#1 Vaseline Healthy White Instant Fair Lotion

Đây cũng là một trong những sản phẩm nổi trội của Unilever. Nó rất được lòng của phái đẹp nhờ chất kem mềm mịn và khả năng thẩm thấu nhanh chóng. Hơn thế nữa, da bạn sẽ sáng lên tức thì sau khi thoa sữa dưỡng thể Vaseline này.

Sản phẩm có kết cấu mỏng và màu hồng nhạt, mùi thơm nhẹ giúp bạn cảm thấy được thư giãn. Tuy không có chỉ có SPF nhưng sữa dưỡng thể Vaseline có lớp màng chống nắng cho da với 3 tác động giúp tạo nên hàng rào vững chắc bảo vệ da. Nếu da bạn bị cháy nắng thì đây là một sản phẩm nuôi dưỡng và tái tạo, cải thiện những phần da đen sạm nhanh. Giúp da nhanh chóng trở nên trắng sáng hơn.

#2 Vaseline Healthy White Serum SPF30 PA++

Thay vì dạng lotion thì Vaseline cũng đã bổ sung vào thực đơn cho da loại serum dưỡng da giúp thẩm thấu và phát huy hiệu quả sử dụng tốt hơn. Đặc biệt, dòng serum của Vaseline có công thức đặc chế tạo nên lớp màng bảo vệ da khỏi các tia UV lên đến 96%. Đồng thời, sản phẩm còn giúp bạn cảm nhận được sự mềm mịn sau khi sử dụng.

Ngoài ra, các sắc tố đen cũng sẽ được đẩy lùi và bị loại bỏ khỏi bề mặt da. Giúp dưỡng trắng da toàn thân hiệu quả và cung cấp những dưỡng chất cần thiết để phục hồi từ sâu bên trong. Serum Vaseline có chất kem lỏng và khả năng hấp thụ nhanh chóng vào da mà không gây nhờn rít. Mùi hương của sản phẩm này cũng đáng được ghi điểm đối với các chị em phụ nữ.

#3 ST.IVES Body Lotion

ST.IVES là một trong những thương hiệu ra đời từ lâu của Unilever. Những thành phần có trong dưỡng thể ST đều là thành phần chăm sóc da tự nhiên nhưng vô cùng hiệu quả. Sản phẩm tuyệt đối an toàn cho da và không gây kích ứng. Với công thức đặc biệt từ lúa mạch và bơ shea butter giúp da bạn cân bằng và tăng cường dưỡng ẩm cho da.

Da bạn sẽ vẫn căng mướt mà không sợ thô ráp do ánh nắng mặt trời chiếu vào làm mất đi độ ẩm vốn có. Sản phẩm này làm cho da bạn khoẻ mạnh từ bên trong để hạn chế sự gây hại của tia UV. Đồng thời, nó cũng giúp da dịu đi khi bạn chơi đùa dưới ánh nắng sau nhiều giờ. Sữa dưỡng thể ST với chất kem mỏng và khả năng thẩm thấu nhanh chóng. Thêm vào đó, mùi hương của nó dễ chịu và gây được sự thích thú cho người sử dụng.

#4 Hazeline Matcha – Lựu đỏ

Dòng sản phẩm mới ra mắt của Unilever nhận được những hiệu ứng tích cực từ người sử dụng. Với công thức kết hợp giữa hai tinh chất làm đẹp hiệu quả là matcha và lựu đỏ, sản phẩm mang đến hiệu quả sử dụng hoàn hảo cho những ngày hè vi vu du lịch của bạn.  

Trong đó, quả lựu có chứa các flavonoids giúp da không bị khô. Ngoài ra, matcha chống lại quá trình oxy hoá dưới tác hại của tia UV. Đồng thời, sữa dưỡng thể Hazeline giúp tăng sự trao đổi chất của các tế bào một cách tối ưu. Sản phẩm giúp ngăn ngừa và phục hồi các đốm nâu, vùng da sạm đen của bạn.

Chúng ta không nên dưỡng da một cách máy móc, mùa nào cũng cần có routime dưỡng da với các sản phẩm riêng. Chúc các cô gái có một công cuộc dưỡng da thành công nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png