“Giải nhiệt” mùa hè đã có sinh tố trái cây, còn làn da toàn thân thì sao?

Với chỉ số nắng nóng cao ngất ngưởng như hiện nay thì chỉ nghĩ đến việc làm dịu da thôi cũng đã là một vấn đề mệt mỏi rồi. Ai mà còn thiết tha tìm cách dưỡng trắng da tự nhiên cơ chứ. Cơ thể muốn “giải nhiệt” thì còn có sinh tố trái cây, còn làn da của chúng ta thì…có ngay Hazeline Matcha Lựu đỏ!

Hazeline Matcha Lựu đỏ – “Giải nhiệt” làn da toàn thân mùa nắng nóng

Những ngày gần đây, khi nắng nóng ngày một kéo dài khiến da xỉn màu, khô ráp, sần sùi, hội chị em đã truyền tai nhau một bí quyết làm đẹp vừa an toàn vừa hiệu quả. Tưởng khó nhằn hóa ra vô cùng đơn giản, đó chỉ là chọn mua ngay bộ dưỡng da toàn thân Hazeline Matcha Lựu đỏ với sữa tắm và body lotion. Thế thì bộ sản phẩm này có “quyền phép” gì để có thể dưỡng da hiệu quả đến thế?

Hazeline Matcha Lựu đỏ là sự kết hợp của những thành phần thiên nhiên giúp dưỡng ẩm tối ưu

Nhắc đến Hazeline Matcha Lựu đỏ là phải nghĩ ngay đến cách làm trắng da tự nhiên đầy chất lượng. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng là một cách dưỡng ẩm và “giải khát” cho da. 

Sản phẩm có chiết xuất từ lựu đỏ – loại quả nhiệt đới mọng nước sẽ cấp ẩm tức thì cho làn da của bạn. Từ đó, da sẽ trong trạng thái được dưỡng ẩm đầy đủ, không còn khô sần, bong tróc nữa. Đặc biệt, sản phẩm còn chứa dầu và axit béo stearic axit có tác dụng dưỡng ẩm cho da.

Bên cạnh đó, Hazeline Matcha Lựu đỏ có khả năng làm dịu da bị cháy nắng, sưng đỏ sau khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Hazeline Matcha Lựu đỏkhả năng dưỡng trắng da

Bên cạnh khả năng cấp ẩm tức thời cho da, một trong những ưu điểm lớn nhất của sữa tắm và sữa dưỡng thể Hazeline Matcha Lựu đỏ chính là khả năng dưỡng trắng da và mang đến cho bạn một làn da rạng rỡ thuần khiết. Không chỉ là một loại trái cây mọng nước, lựu đỏ còn chứa hàm lượng vitamin C “khủng” nên có khả năng điều chỉnh lượng sắc tố melanin trên da.

Sản phẩm còn bổ sung thêm Niacinamide – thành phần chuyên được sử dụng trong các sản phẩm làm sáng da. Ngoài ra, bí quyết làm đẹp da từ Hazeline Matcha Lựu đỏ chính là thành phần matcha chứa nhiều chất chống oxy hóa, ngăn cản các tác hại của gốc tự do làm tổn thương da, giúp duy trì tình trạng da căng mịn, sáng khỏe.

Tuy không thể hoàn toàn thay thế những dòng kem chống nắng body thông thường nhưng Hazeline Lựu đỏ có tác dụng chống nắng “sương sương” với thành phần chứa Ethylhexyl Methoxycinnamate và Butyl Methoxydibenzoylmethane.

Hai thành phần này sẽ tạo nên lớp màng bảo vệ nhẹ trên da, giúp tia nắng mặt trời cũng như các ảnh hưởng, tác động từ môi trường không thể xâm nhập vào da và khiến da tổn thương.

Hazeline Matcha Lựu đỏ an toàn cho da nhạy cảm

Thời tiết nắng nóng chính là một trong những nguyên nhân tác động lên da và khiến da nhạy cảm hơn. Vì thế, bạn nên lựa chọn các sản phẩm có thành phần thiên nhiên, không gây kích ứng da như Hazeline Matcha Lựu đỏ đấy nhé!

Vào những ngày nắng, bên cạnh cốc sinh tố dịu mát thì đừng quên chọn cho mình những cách làm trắng da tự nhiên để làm đẹp da bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png