Happy Bath – sữa tắm trắng da hiệu quả cho nàng

Làn da đỏng đảnh luôn muốn được yêu chiều, và bạn đã đáp ứng được đủ những gì làn da cần hay chưa? Không quá phức tạp như các bước skincare cho da mặt, đôi khi, chỉ cần một sản phẩm làm sạch và dưỡng ẩm là những gì làn da cần. Và, trong bài viết dưới đây, Đẹp365 sẽ giới thiệu đến bạn sữa tắm Happy Bath từ Hàn Quốc, cùng tìm hiểu nhé!

Xuất xứ

Xứ sở Hàn Quốc vốn nổi tiếng với vô vàn thương hiệu mỹ phẩm lành tính từ thiên nhiên. Tuy nhiên, các bạn thường hay có xu hướng săm soi những thương hiệu nổi tiếng mà ít để ý đến những thương hiệu khác. Happy Bath có thể khá mới mẻ với thị trường Việt Nam, tuy nhiên đây là dòng sữa tắm khá được ưa chuộng tại xứ sở Kim Chi đấy.

Thành phần có chiết xuất từ tự nhiên, Happy Bath là dòng sữa tắm trắng da với nhiều mùi hương thân thiện và quen thuộc mang đến cho bạn cảm giác như đang được thư giãn tại spa.

Công dụng và thành phần

Sữa tắm trắng da giúp dưỡng ẩm cho da khô tự nhiên, với hiệu quả làm sạch khá hiệu quả, thêm vào đó là hương thơm nhẹ nhàng giúp làn da mềm mại và trắng sáng.

Thành phần chứa nhiều khoáng chất, nước khoáng cùng nhiều loại vitamin, acid amin chất chống oxy hóa mang lại cho bạn làn da được trẻ hóa, đàn hồi tốt và mềm mại như da em bé.

Một điều đặc biệt ở Happy Bath chính là bọt sữa tắm nhỏ mịn với công thức đặc biệt từ chiết xuất marshmallow hữu cơ giúp làm sạch da và làm dịu da.Ngoài ra, nàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm với chính sản phẩm này vì tất cả sản phẩm đều được chiết xuất từ những thành phần từ nhiên nhiên :

  • các loại trái cây nhiệt đới
  • gạo và lúa mạch giàu protein và vitamin
  • tinh dầu hoa hồng

Phân loại sữa tắm

Natural Real Mild Body Wash – Chiết xuất từ gạo và lúa mạch giúp dưỡng ẩm da, giảm cảm giác khô căng và bong tróc do thời tiết, giúp làn da sáng mịn rạng rỡ.

Real Moisture Body Wash – Cũng có tính chất dưỡng ẩm vì có thành phần là gạo và lúa mạch, tuy nhiên, bạn này được nâng cấp hơn phiên bản trước với sự góp mặt của tinh chất táo và chuối. Sữa tắm trắng da đem lại cho bạn hương thơm trái cây ngọt ngào và thanh mát, cùng tác dụng dưỡng trắng nhẹ nhàng.

Province Lavender – Cái tên nói lên tất cả, mùi lavender nhẹ nhàng thêm vào đó là 5 loại tinh dầu tự nhiên được bổ sung vào bảng thành phần, giúp làn da được dưỡng ẩm sâu hơn.

May Rose Essence – Sữa tắm trắng da có mùi hoa hồng mang đến cho bạn sự thư giãn cực kỳ thoải mái trong lúc tắm, cho làn da ngày càng mịn màng hơn.

Damask Rose – Hoa hồng Bulgary với hương thơm ấm áp, vỗ về và chăm sóc làn da của bạn sau một ngày làm việc mệt mỏi. 

Hướng dẫn sử dụng

Bạn làm ướt cơ thể rồi xịt sữa tắm ra lòng bàn tay hoặc bông tắm, tạo bọt thật kỹ rồi massage đều lên cơ thể. Sau đó làm sạch bằng nước.

Nếu bạn muốn tận hưởng cảm giác thư giãn trong bồn tắm, hãy ấn khoảng 10 lần sữa tắm vào bồn nước và tạo bọt.

Sau khi tham khảo thông tin sản phẩm, bạn có muốn cùng Đẹp365 trải nghiệm sữa tắm trắng da Happy Bath không nhỉ?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png