5 dòng mỹ phẩm xứ Hàn khiến bạn tiếc hùi hụi nếu không mua ngay

Khi nhắc đến xứ sở kim chi, người ta lại nhớ đến các bộ phim drama kịch tính, đầy lãng mạn, làn sóng kpop phát triển mạnh mẽ khắp thế giới. Ngoài ra, nơi đây lại còn cực kì nổi tiếng với văn hóa làm đẹp và cũng chính là nơi ra đời của các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp. Cùng Đẹp365 xem ngay thôi!

1/ Su:m37 Losec Summa Elixir Essence Secréta

Chỉ cần nhìn thiết kế bên ngoài thôi là đã đủ để thấy được dòng sản phẩm này xịn sò ra sao rồi đúng không nào? Một vài gương mặt tiêu biểu của dòng serum chống lão hóa high-end xịn sò này chính là chiết xuất trà xanh, chiết xuất rau má, tinh chất việt quốc,… Các thành phần này sẽ cung cấp các dưỡng chất cho làn da của bạn, đặc biệt là các chất chống oxy hóa giúp da chống lại tác động từ gốc tự do có hại cho da. Từ đó khắc phục các dấu hiệu lão hóa da như nếp nhăn, tàn nhang,…

2/ Sulwhasoo First Care Activating Serum

Sulwhasoo là một thương hiệu chăm sóc da vô cùng nổi tiếng và có uy tín tại xứ sở củ sâm. Những sản phẩm của thương hiệu này tuy có mức giá hơi cao hơn so với các sản phẩm khác nhưng chất lượng thì miễn chê đấy nhé!

Sản phẩm có thành phần chứa các loại thảo mộc quý hiếm, chiết xuất rễ cây cam thảo, lá trà xanh kết hợp với mật ong giàu vitamin E để dưỡng ẩm cho da và giúp cho làn da của bạn thêm trắng sáng mịn màng.

3/ Klairs Midnight Blue Youth Activating Drops

Nếu bạn đã tin tưởng chọn lựa các dòng sản phẩm dưỡng da đến từ Hàn Quốc thì đừng bỏ qua Klairs Midnight Blue Youth Activating Drops bạn nhé.

Bạn đã bao giờ nghe đến guaiazulene – một hydrocacbon được tìm thấy trong hoa cúc? Đây là một dạng hoạt chất peptide có đặc tính chống viêm, kháng khuẩn và làm dịu da vô cùng hiệu quả. Hơn nữa, thành phần này còn có khả năng bảo vệ da, giúp da chống lại các tác động từ môi trường. Việc chọn lựa guaiazulene vào trong thành phần của Klairs Midnight Blue Youth Activating Drops đã khiến dòng sản phẩm này ngày càng được hội chị em yêu thích nhiều hơn. 

4/ Cosrx Acne Pimple Master Patch

Mụn đang “biểu tình” trên làn da của bạn? Bạn đang không biết làm sao để điều trị mụn và dẹp đi các nốt đèn pin cứng đầu này? Hãy bỏ túi ngay miếng dán mụn Cosrx Acne Pimple Master Patch bạn nhé. Với thiết kế hình tròn có chứa hydrocolloid, sản phẩm giúp hấp thu mụn để làm xẹp đi các nốt mụn đang sưng viêm trên da. Hơn nữa, sản phẩm còn che đi các nốt mụn và hòa cùng kem che khuyết điểm một cách hiệu quả. Chẳng ai biết bạn đang sử dụng miếng dán mụn đâu đấy!

5/ Laneige Eye Sleeping Mask

Các thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp Hàn Quốc không chỉ tập trung vào chăm sóc da mặt mà bỏ quên da mắt đâu nhé. Bạn có thể chọn mua Laneige Eye Sleeping Mask – dòng mặt nạ ngủ đình đám từ Laneige. Nếu da của bạn thường xuyên mất nước, khô ráp thì đây sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý khi có khả năng dưỡng ẩm và cấp ẩm cho da, xóa tan nếp nhăn, bọng mắt trên da của bạn.

Hàn Quốc đã có 5 dòng mỹ phẩm xịn sò như thế thì mua ngay kẻo tiếc bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png