Vừa quyến rũ nhưng cũng không kém phần “đáng sợ”, đây là 5 gợi ý cho bạn trong mùa Halloween năm nay

Halloween là lễ hội được tổ chức vào ngày 31/10 hằng năm, với xuất phát từ các nước công giáo phương Tây. Nhưng hiện nay, lễ hội này đã trở thành một trào lưu thịnh hành trên toàn thế giới. Việc hóa trang thành những hình tượng nhân vật độc lạ trong đêm halloween được các bạn trẻ cực kì quan tâm và phấn khích. Cùng Đẹp365 điểm qua những gợi ý makeup quyến rũ nhưng không kém phần đáng sợ, trong mùa halloween năm nay nhé.

#1. Ma cà rồng xinh đẹp

Không khó để tìm thấy những bộ phim kinh dị nói về ma cà rồng. Có lẽ vì thế mà nhân vật này rất được các bạn trẻ chọn hóa thân thành trong mỗi dịp halloween. Vậy thì tại sao các chị em lại không “biến hình” thành một cô nàng ma cà rồng hút máu vừa đáng sợ vừa xinh đẹp?

ma cà rồng
Ma cà rồng mà xinh đẹp thế này thì ai cũng tình nguyện bị hút máu mất thôi.

Với các cô nàng đã biết cơ bản về trang điểm. Thì đây là một hình tượng hóa trang không có để thực hiện. Bạn tận dụng những gam màu mắt đậm như đen, xám, tím than,… Và son môi màu rượu chát tạo cảm giác như vừa “hút máu nạn nhân” xong vậy. Đừng quên “trang trí” một chút máu ở khóe miệng để trông như thật nhé!

#2. Mỹ nhân ngư

Nàng tiên cá mang theo linh hồn của biển cả vừa cuốn hút vừa ma mị. Các gam màu lạnh và nhũ được ưu tiên lựa chọn cho hình tượng này. Tổng thể makeup gợi cảm giác liên tưởng đến đại dương rộng lớn đầy bí ẩn và lạnh lẽo. 

mỹ nhân ngư
Cảm giác lạnh lẽo nhưng không thể rời mắt

Phần mắt và môi là điểm nhấn cho cách trang điểm đêm halloween này. Các ánh sắc nhũ sẽ phát huy hết toàn bộ công dụng làm cho bạn trở lên lấp lánh và huyền bí như mặt biển về đêm. Những vảy cá điểm hai bên má và vai giúp hình dung rõ hơn về hình tượng Mỹ nhân ngư. 

#3. Bánh donut ngọt ngào

Bánh donut mà cũng đáng sợ ư? Với các kỹ năng makeup chất lừ hiện này, không điều gì là không thể. Đây sẽ là phong cách trang điểm halloween dành riêng cho các cô nàng bánh bèo. Và cô nàng có niềm đam mê bất tận với màu hồng. 

halloween
Chiếc bánh donut ngọt ngào nhưng vẫn khiến người khác phải rùng mình

Toàn bộ màu hồng được vận dụng tối đa trong makeup-look này. Những vệt kem chảy trên mặt cô nàng được vẽ bằng màu hồng dâu và đánh khối 3D tạo cảm giác chân thật nhất. Một chiếc donut thật ngon lành nhưng không phải ai cũng dám dùng thử.

#4. Spiderwoman

Nhện là một loài vật xuất hiện tràn ngập trên đường phố mỗi mùa halloween về. Khắp mọi nhà, hàng quán trang trí halloween đều xuất hiện những con nhện đen đáng sợ. Vậy thì không có lí do gì mà chị em lại bỏ qua hình tượng này khi chọn phong cách hóa trang ngày hội ma quỷ cả.

halloween
Trông cô nàng thật đáng sợ nhưng vẫn thần thái khó cưỡng

Bàn tay nghệ sĩ tài tình tạo nên những chú nhện trông như thật. Đôi mắt được đánh màu đen đậm để tạo hình một con nhện lớn nhất nhấn nhá cho tổng thể trang điểm. Nhưng đáng sợ nhất vẫn là chi tiết nhện đang bò ra từ miệng của cô nàng. Khiến không ít người phải “sởn da gà” đấy. 

#5. Người rắn

halloween
Hình vẽ rắn ở tay cộng thêm tạo dáng của cô nàng như sắp bị chú rắn “nuốt chửng”.

Cảm giác “đau đớn” là ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào hóa trang halloween này. Gương mặt của cô nàng được tạo những vết nanh rắn cắn sâu. Các đường mạch máu hiện lên trông như đã trúng độc. 

Với vài gợi ý hay ho, hi vọng rằng mỗi cô nàng đều đã thủ sẵn cho mình một layout ấn tượng cho đêm halloween sắp tới. Thử một lần chơi lớn xem có ai trầm trồ không nhé! 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png