H2O+ Little Mermaid Skin-Care Collection – món quà nhỏ cho nàng từ team Disney

Disney đã rất thành công khi hợp tác với các nhãn hàng làm đẹp trong năm nay. Bộ trang điểm Little Mermaid từ UStar Cosmetics đã gây được tiếng vang lớn vào mùa xuân. Giờ đây, Disney vừa bước vào thế giới skincare với dòng sản phẩm H2O+. Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu về siêu phẩm mới toanh này của Disney nào.  

Bộ skincare xịn sò với hình ảnh của Nàng tiên cá đến từ Disney và H20+

#Nguồn cảm hứng từ Nàng Tiên cá Ariel

Kết quả hình ảnh cho mermaid

Một trong những thành công tuyệt vời nhất của Disney về mỹ phẩm là bộ sưu tập Aladdin của M.A.C hay The Lion King của Luminess. Cả hai đều ra mắt vào mùa hè này và tạo nên những cú hit lớn trong giới mê sản phẩm làm đẹp. Và sự kết hợp “bùng nổ” tiếp theo chính là nàng tiên cá Disney – Little Mermaid và thương hiệu H20+.

Nàng tiên cá Ariel xinh đẹp là nguồn cảm hứng cho dòng skincare của H20+

Tháng 10 này, Disney và thương hiệu chăm sóc da H2O+ sẽ ra mắt bộ sưu tập gồm ba sản phẩm. Bên cạnh đó, sự ra mắt này trùng hợp với kỷ niệm 30 năm ngày ra đời bộ phim và 30 năm thành lập của H2O+. “Để ghi nhận cột mốc quan trọng này, chúng tôi đã tung ra một bộ sưu tập phiên bản giới hạn có hình Ariel,” một tuyên bố trong thông cáo báo chí của Disney. 

Dòng sản phẩm này được thiết kế bao gồm 3 sản phẩm có hình minh họa của Ariel trên bao bì. Những sản phẩm này là sữa rửa mặt bán chạy nhất của H2O + Elements Keep It Fresh Face Cleanser ($26), Tinh chất làm đẹp Oasis Hydrating ($46) và gel dưỡng ẩm Oasis Hydrating Treatment ($44).

#Bộ sản phẩm “xịn sò” từ team Disney

#1.Sữa rửa mặt sạch sâu của H20+ giúp da trắng sáng 

Dành cho những ai không quen thuộc với H20+, Đẹp365 sẽ giới thiệu về đặc điểm tuyệt vời của các sản phẩm trên. Element Keep It Fresh Face Cleanser tẩy rửa trên da rất nhẹ nhàng và có tác dụng dưỡng ẩm cực tốt. Item vô cùng lý tưởng cho da thường và da khô vì khả năng cấp nước tối đa, và công thức lành tính, chứa dầu hạt hướng dương, chiết xuất hoa súng và axit amin táo.

#2.Tinh chất làm đẹp của H20+ có công dụng tuyệt vời đối với da khô

Đối với tinh chất làm đẹp Oasis Hydrating, sản phẩm giúp “mở đường” khởi động cho da trước khi bước tới gel dưỡng ẩm. Với các thành phần như chiết xuất tảo đỏ, hoa súng, chiết xuất cỏ biển, và hỗn hợp ceramides, tinh chất Oasis Hydrating giúp da mịn màng, ẩm mượt hơn.

#3.Gel dưỡng ẩm H20+ thần thánh cho làn da bạn luôn ẩm mượt, mịn màng

Trên hết, gel dưỡng ẩm của H20+ có khả năng khóa ẩm với công nghệ hydrat hóa kép. Đặc biệt là sản phẩm hỗ trợ cả việc bổ sung nước và duy trì lớp màng bảo vệ cho da. Giống như các sản phẩm trên, gel Oasis Hydrating Treatment được cũng chứa chiết xuất hoa súng để hydrat hóa tối đa. Đồng thời, Oasis Hydrating Treatment cũng có tác dụng như kem làm trắng da mặt. Khi được sử dụng cùng nhau, bộ ba sản phẩm này sẽ phát huy tối đa hiệu quả trong việc làm dịu và làm mát da khô hoặc da bị tổn thương. 

Nếu bạn mong muốn có được bộ sưu tập này, bạn sẽ phải đợi đến ngày 5 tháng 10 tới đây. Khi đó, các nàng sẽ có cơ hội săn bộ mỹ phẩm độc quyền tại shopdisney.com và các cửa hàng Disney Resort. Đừng bỏ lỡ siêu phẩm lần này của Disney và H20 bạn nhé!

Nguồn: Allure

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png