Gợi ý cho nàng 6 mỹ phẩm trang điểm mới ra lò hiện nay

Chạy đua theo các sản phẩm makeup là một sở thích cực tốn tiền nhưng lại là đam mê của không ít chị em phụ nữ. Thôi lỡ đam mê rồi thì đam mê cho trót với các sản phẩm trang điểm cực hot mới ra lò ngay thôi các nàng ơi!

# Colourpop Baby Got Peach Palette

Nếu bạn là một cô gái yêu thích tone màu ấm nóng trên đôi mắt thì đây sẽ là item mà bạn không thể bỏ qua. Colourpop Baby Got Peach Palette có tổng cộng 9 màu dành cho các bạn gái, gồm có tone sepia (nâu đỏ), burnt orange (cam cháy) và dusty pink (hồng bụi). Để thêm một chút hào nhoáng và quyến rũ, bảng phấn mắt này còn có tone glittery gold (vàng đồng) và copper toppers (vàng topper). Sự kết hợp hoàn hảo giữa các tone màu này hứa hẹn sẽ biến đôi mắt của bạn trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.

# Fenty Beauty Brow MVP

Cách trang điểm mắt hoàn hảo nhất chắc chắn sẽ không thể thiếu bút vẽ lông mày Fenty Beauty Brow MVP. Nếu bạn đang nghĩ đây là một cây bút kẻ mắt thông thường thì bạn đã sai rồi đấy. Fenty Beauty Brow MVP có thể mang đến cho hàng lông mày của bạn 14 sắc thái khác nhau. Một con số quá ấn tượng mà ít dòng sản phẩm nào có thể đạt được, đúng không nào! 

# Too Faced Watermelon Slice Palette

Mùa hè đã chính thức kết thúc. Để kỷ niệm cho dịp hè này, Too Faced đã cho ra đời một bảng makeup với hình ảnh được lấy từ trái dưa hấu, 2 bảng màu được chia làm 2 nửa trái dưa hấu. Với bảng màu phấn mắt ở bên trái, chứa 8 màu giúp cách trang điểm mắt trở nên đa dạng hơn. Trong khi đó mảng còn lại chứa 1 highlighter,1 má hồng, và 1 bronzer giúp tô điểm cho gương mặt của bạn thêm sức sống. 

# Beauty Bakerie InstaBake Foundation and Concealer

Cũng trong dịp này Beauty Bakerie cũng cho ra đời bộ sản phẩm kem nền và kem che khuyết điểm. Cả 2 dòng sản phẩm này của Beauty Bakerie đều cung cấp khả năng dưỡng ẩm giúp cho làn da của bạn được skincare suốt cả ngày dài. Chưa hết, trong bộ sản phẩm mới ra mắt của Beauty Bakerie còn được trang bị thêm một chai xịt khoáng. Chai xịt này sẽ được dùng sau khi bạn đã hoàn tất bước trang điểm bằng kem nền và kem che khuyết điểm. Lớp khoáng này được làm từ nha đam cùng gừng sẽ giúp chăm sóc da đồng thời giữ lớp makeup bền màu hơn.

# Charlotte Tilbury Airbrush Flawless Foundation

Item đến từ Charlotte Tilbury này đã được thử nghiệm với 650 người trước khi được công bố và bán đại trà trên các cửa hàng. Hầu hết tất cả mọi người đều cảm thấy thoải mái và yêu thích dòng kem nền này. Thành phần làm mịn da của Charlotte Tilbury Airbrush Flawless Foundation là thứ hết sức đặc biệt. Thành phần này đã có bằng sáng chế thương hiệu riêng do hiệu quả làm mịn mang lại là hết sức tuyệt vời. Không chỉ vậy, khả năng dưỡng ẩm 16 tiếng liên tục sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng hoàn toàn.

# KKW Beauty Matte Smoke & Matte Cocoa Collection

Trào lưu Vintage đang là trend rất hot và bạn sẽ cần KKW Beauty Matte Smoke & Matte Cocoa Collection để bắt kịp trend. Bộ sưu tập mới này được Kim Kardashian lấy cảm hứng từ những năm 90 – thời mà cô bắt đầu tập tành trang điểm.

Khi mua trọn bộ makeup bạn sẽ sở hữu cho mình 10 màu phấn mắt, 6 thỏi son màu nude, 5 cây kẻ mắt và 6 chì kẻ viền môi. Và tất nhiên xám và nâu – 2 màu thể hiện cho sự cổ điển – là sắc thái chủ yếu của bộ sưu tập này. Với lượng item dồi dào như vậy, bạn sẽ không phải lo về cách trang điểm mắt, môi bị hạn chế màu nữa. Quá tuyệt vời đúng không nào.

Với 6 bộ sản phẩm trên, đã đủ để bạn thỏa mãn trang điểm mắt, má, môi và tổng thể khuôn mặt thật lung linh, cuốn hút chưa nào? 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png