Vừa là kem lót vừa dưỡng ẩm, còn gì tuyệt hơn Glossier Priming Moisturizer chứ!

Skincare, makeup quá tốn thời gian với một cô gái bận rộn như bạn? Lúc này những loại mỹ phẩm 2 trong 1 sẽ là “cứu tinh” mà bạn bắt buộc phải có. Bạn đang tìm một sản phẩm vừa là kem lót, lại vừa là kem dưỡng ẩm? Thử ngay cái tên Glossier Priming Moisturizer thôi nào. 

Thương hiệu đình đám Glossier

Glossier là brand được thành lập bởi một CEO người Mỹ tên Emily Weiss. Mục tiêu ban đầu mà Glossier chính là mang đến vẻ đẹp tự nhiên nhất dành cho phái đẹp. Đi theo mục tiêu này, Glossier đã cho ra đời rất nhiều các sản phẩm khác nhau, tất cả đều rất tốt, được mọi người đón nhận nồng nhiệt. Sau một thời gian không ngừng cố gắng, Glossier đã trở thành thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới về mỹ phẩm. 

Sơ lược đôi chút về Glossier Priming Moisturizer

Nếu đã từng sử dụng item Embryolisse Lait-Crème Concentré, bạn sẽ nhận thấy sự tương đồng đôi chút của 2 dòng sản phẩm này. Sự tương đồng này xảy ra không phải do tình cờ mà chính Glossier cũng công bố rằng Embryolisse Lait-Crème Concentré là nguồn cảm hứng cho dòng kem lót cho da khô mới của hãng. Glossier Priming Moisturizer được nhà sản xuất mô tả là “kem dưỡng ẩm nhẹ, tạo lớp phủ mịn màng cho da”. Quả thực là như vậy, ngay từ cái tên đã mô tả được điều mà item này của Glossier hướng tới: dưỡng ẩm. 

Thiết kế bao bì

Nếu tinh tế đôi chút bạn sẽ thấy ngay hầu hết các sản phẩm đến từ Glossier đều có sắc hồng ngoài bao bì, và Glossier Priming Moisturizer cũng không phải ngoại lệ. Sắc hồng, trắng kèm với màu chữ đen là 3 màu sắc chính tạo nên vỏ ngoài của sản phẩm. Glossier Priming Moisturizer có thiết kế vỏ ngoài dạng tuýp quen thuộc. Đây là thiết kế không mang lại sự “chanh sả” nhưng độ tiện dụng là điều mà không ai có thể phủ nhận được.

Thành phần

Có rất nhiều thành phần Glossier sử dụng để tạo nên item này. Trong số đó phải kể đến những thành phần cực quan trọng có trong kem lót cho da khô này:

  • Chất làm ẩm: Propanediol, nha chiết xuất nấm, mật ong và axit hyaluronic là những chất được dùng để giữ ẩm, dưỡng ẩm cho da.
  • Chất chống oxy hóa: Vitamin A, Vitamin C, Vitamin E cùng axit L-ascorbic có nhiệm vụ bảo vệ tế bào của bạn khỏi các gốc tự do gây lão hóa da.
  • Chất làm giảm dị ứng, mẩn đỏ: Tetrapeptide-14 kết hợp cùng trà xanh và mật ong.

Cảm giác khi sử dụng

Điều đầu tiên mà bạn sẽ cảm thấy khi lựa chọn kem lót cho da khô này là độ nhẹ trên da. Khi thoa lên da, bạn sẽ chẳng thể cảm nhận được gì ngoài sự thoải mái. Không hề có chút khó chịu, thậm chí là cảm giác da ngứa ngáy do kích ứng cũng không. Công đoạn apply lên da cũng rất dễ bởi chất kem mịn, lớp lót được tạo thành mượt, tạo điều kiện thuận lợi cho những bước makeup sau đó. “Đây quả là một sự kết hợp tuyệt vời nhất dành cho làn da” – một khách hàng chia sẻ. Ngoài ra item này còn kiểm soát được lượng dầu tiết ra trên da nữa đấy. 

Một sản phẩm kem lót cho da khô vừa tốt, vừa hoàn hảo đến vậy thì còn chần chừ gì mà không thêm ngay vào bộ sưu tập mỹ phẩm của mình ngay thôi nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png