Ghi điểm “level max” với 5 ý tưởng quà tặng Valentine cho nàng

 Valentine chính là dịp để bạn ghi điểm trong mắt người mình yêu. Vì vậy, hãy chăm chút đầu tư vào món quà tặng Valentine cho nàng. Đó có thể là một món quà đắt tiền hay cầu kỳ, hoặc đơn giản chỉ cần một món quà thật ý nghĩa thể hiện sự quan tâm với nửa kia của bạn cũng đã đủ khiến trái tim cô ấy thổn thức. Nào, cùng Đẹp365 khám phá ngay những món quà tặng tuyệt vời dành cho dịp Lễ tình nhân năm nay nhé!

#Nước hoa

Không ai có thể cưỡng lại được sức hút từ những lọ nước hoa với hương thơm quyến rũ ngọt ngào. Và thế giới nước hoa thì vô tận với nhiều hương thơm, nhiều sắc thái khác nhau. Mùi hương trên cơ thể chính là cách khẳng định bản thân cũng như tạo dấu ấn một cách hiệu quả khi tiếp xúc với một ai đó. Và sẽ thật ý nghĩa khi nàng luôn vương vấn hình bóng của bạn mỗi khi thoảng thấy mùi nước hoa trên cơ thể mình. 

Một số hương nước hoa dễ dùng cho nàng mà bạn có thể lựa chọn:

Một lưu ý nhỏ cho bạn khi chọn nước hoa chính là hãy dựa vào cá tính của nàng bạn nhé. Đôi khi, nàng chỉ thích một hương nước hoa dịu nhẹ, thanh mát. Nhưng có những cô nàng yêu thích sự cá tính với hương nước hoa nồng nàn quyến rũ. Chọn không đúng mùi hương sẽ cực kỳ mạo hiểm cho ngày Lễ tình nhân của bạn.

#Vé xem phim

Thay vì đau đầu chọn quà, bạn hãy bí mật mua trước một cặp vé xem phim cho cả hai. Tâm lý chọn một bộ phim tình cảm mà cô ấy và bạn cùng có dự định đi xem nhưng chưa có thời gian. Chắc chắn nàng sẽ vô cùng thích thú trước món quà nhỏ bất ngờ của bạn đấy. Bạn có thể chọn các rạp phim lớn như CGV, BHD, Galaxy,… Nếu ngày lễ đông đúc, các rạp phim HD nhỏ cũng là một ý tưởng không tệ.

#Hoa tươi

Không gì lãng mạn hơn một đoá hoa với những ý nghĩa đặc biệt. Tuy đây là một ý tưởng “cổ điển” nhưng Đẹp365 tin chắc các nàng sẽ phải đổ gục nếu bạn biết cách sáng tạo trong phần tặng quà của mình đấy. Bật mí cho bạn hãy đặt mua một đoá hoa to và âm thầm gửi đến cơ quan của nàng cùng một chiếc thiệp nhỏ xinh mang những lời yêu thương chân thành từ bạn nhé!

#Son môi

“Em không cần makeup mỗi khi gặp anh” nhưng tô son thì không tính là make up đâu nhé! Phải, đó chính là tuyên ngôn của 100% các cô gái trên thế giới này. Vì vậy, bạn có thể chọn son môi làm quà tặng Valentine cho nàng. Bảo đảm hầu hết các nàng sẽ ôm chầm lấy bạn khi nhận lấy món quà đáng yêu này.

#Các sản phẩm skincare

Một ngày có thể không makeup nhưng không thể không chăm sóc da. Vì vậy, quà tặng Valentine cho nàng có thể chính là những sản phẩm skincare hằng ngày. Bạn có thể chọn gel tẩy tế bào chết, kem dưỡng ẩm, xịt khoáng, các sản phẩm dưỡng trắng da hoặc kem chống nắng, kem trị thâm mụn,… Chọn các sản phẩm skincare sẽ cho thấy sự chăm sóc ân cần của bạn đối với người yêu của mình.

Một số nhãn hiệu uy tín mà bạn có thể tham khảo như DHC, Innisfree, The Face Shop, Sakura, Vichy,…

Trên đây là các ý tưởng quà tặng cho dịp Lễ tình nhân. Hãy tham khảo và chọn món quà phù hợp nhất với mình bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png