Nếu bạn có một làn da đổ dầu thì NARS Cosmetics Aqua Gel Luminous Oil – Free Moisturiser chính là những gì bạn cần đấy

Da dầu là một trong những loại da khiến phái đẹp chúng ta cảm thấy cực kỳ khó chịu. Bạn sẽ chẳng thể nào cảm thấy thoải mái, tự tin khi mà da cứ tiết dầu mãi được. Đó chính là lý do mà bạn sẽ cần đến gel dưỡng ẩm cho da dầu NARS Cosmetics Aqua Gel Luminous Oil – Free Moisturiser.

Gel dưỡng ẩm cho da dầu NARS Cosmetics Aqua Gel Luminous Oil - Free Moisturiser.

Về thương hiệu NARS

Nếu là một cô gái yêu thích trang điểm, làm đẹp thì Nars là cái tên không quá xa lạ. Nars là một công ty con thuộc tập đoàn Shiseido nổi tiếng. Các dòng sản phẩm của Nars luôn khiến phái đẹp cảm thấy trầm trồ và ngưỡng mộ. Sự ngưỡng mộ này không đến từ giá thành mà đến từ chất lượng mà các dòng sản phẩm mang lại.

NARS là cái tên không quá xa lạ với những cô gái yêu thích trang điểm

Không dừng lại ở các sản phẩm makeup như son môi, phấn mắt,… Nars cũng có cho mình những dòng sản phẩm skincare chất lượng. Tiêu biểu trong số trên phải kể đến là gel dưỡng ẩm cho da dầu NARS Cosmetics Aqua Gel Luminous Oil – Free Moisturiser.

Thiết kế

Thiết kế của dòng gel dưỡng ẩm cho da dầu này không có gì quá nổi bật. Mọi thứ tạo nên vẻ ngoài của NARS Cosmetics Aqua Gel Luminous Oil – Free Moisturiser đều hướng đến sự đơn giản. Thiết kế hình hộp nhỏ nhắn, vuông vắn màu trắng với các dòng chữ được in nổi bằng màu đen là những gì mà item này sở hữu. Đơn giản là vậy nhưng item này lại mang lại cảm giác vô cùng sang trọng và tinh tế. Bên cạnh đó, nhờ thiết kế nhỏ nhắn và đơn giản này mà bạn có thể mang theo bất cứ đâu, bất cứ lúc nào dù là du lịch, đi chơi hay đi công việc xa.

Thiết kế của hộp gel NARS Cosmetics Aqua Gel Luminous Oil - Free Moisturiser

Chất kem

Ngay khi vừa mở nắp chúng ta sẽ tiếp cận ngay với chất kem pha trộn với gel màu trắng. Chúng ta đều biết rằng kết cấu dạng kem sẽ dễ hấp thụ nhưng dạng gel lại chứa được nhiều dưỡng chất hơn. Thay vì lựa chọn 1 trong 2, sao chúng ta không chọn cả 2 có trong NARS Cosmetics Aqua Gel Luminous Oil – Free Moisturiser? Sự kết hợp này sẽ giúp bạn đạt được cả 2 công dụng của 2 loại kết cấu. Do là gel dưỡng ẩm cho da dầu nên item này hoàn toàn không chứa dầu. Bạn sẽ không hề cảm thấy khó chịu hay nhờn rít với dòng sản phẩm này. Cảm giác nặng nề trên da cũng hoàn toàn không có. Thay vào đó là một cảm giác hoàn toàn thoải mái giúp bạn tự tin hơn.

Chất kem của dòng gel dưỡng ẩm đến từ NARS

Hiệu quả

Do là gel dưỡng ẩm cho da dầu nên khả năng dưỡng ẩm cho da vẫn là điều quan trọng nhất mà item này hướng tới. Bộ đôi công nghệ mà Nars dùng cho việc này là Light Reflecting Complex ™ và Dynamic Aqua. Bộ đôi này khi kết hợp với nhau sẽ tăng khả năng giữ nước trên da, ngăn ngừa quá trình mất nước, giúp da mềm mại và căng tràn sức sống.

Cỏ xạ hương sẽ là thành phần đảm nhận nhiệm vụ cung cấp các chất chống oxy hóa cho da. Các nếp nhăn trên da do tuổi tác, môi trường sẽ dần được cải thiện, mờ dần vết nám, tàn nhang. Bạn sẽ trông trẻ trung hơn rất nhiều, nhất là khi có thêm thành phần chiết xuất Beech Bud kích thích sản sinh collagen cho da. NARS Cosmetics Aqua Gel Luminous Oil – Free Moisturiser không chứa dầu, paraben, cồn, mùi hương,… Chính vì điều này mà không chỉ các bạn da dầu, các bạn da mụn và da nhạy cảm cũng có thể sử dụng để chăm sóc thật tốt cho làn da của mình. 

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn sản phẩm nào để chăm sóc tốt cho làn da dầu của mình thì NARS Cosmetics Aqua Gel Luminous Oil – Free Moisturiser sẽ là cái tên rất đáng để lựa chọn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png