Găng tay tẩy da chết – bạn đã nghe qua chưa?

Bạn đã bao giờ nghe đến găng tay tẩy da chết? Nếu chưa, đây là lúc bạn tìm hiểu về một biện pháp tẩy tế bào chết toàn thân mới toanh rồi đấy!

#Găng tay tẩy da chết là gì?

Related image

Tẩy da chết loại bỏ các tế bào chết trên bề mặt da nhằm ngăn ngừa lỗ chân lông bị tắc nghẽn và cải thiện tình trạng mụn trứng cá. Việc tẩy da chết cũng có thể giúp chống lại các dấu hiệu lão hóa trên cơ thể bạn khi cách làm này giúp loại bỏ làn da tối màu, hư tổn và khuyến khích sự phát triển của làn da tươi trẻ mới.

Một số loại găng tay có chứa chất tẩy da chết, và có thể được sử dụng được trên mọi bộ phận của cơ thể bạn. Những chiếc găng tay này đặc biệt hữu dụng trong việc tẩy tế bào chết toàn thân, cho chân và các vùng da rộng lớn khác.

#Cách chọn găng tay tẩy da chết

Related image

Để dễ dàng cũng như đạt hiệu quả cao khi sử dụng, bạn nên chọn một chiếc găng tay tẩy tế bào chết có kích cỡ phù hợp với bàn tay của bạn. Lưu ý là hãy tránh những chiếc găng tay có chất liệu thô cứng vì chúng hoàn toàn có thể làm tổn thương làn da của bạn. 

#Cách sử dụng

Trước hết bạn làm cơ thể cũng như găng tay bằng nước ấm. Thoa một vài giọt tẩy tế bào chết hoặc một lượng sữa tắm thích hợp trực tiếp lên găng tay của bạn. Tạo bọt và thêm nước nếu cần thiết.

Khi găng tay đã đủ bọt, massage làn da của bạn bằng áp lực nhẹ nhàng. Di chuyển găng tay trên làn da của bạn theo chiều chuyển động nhỏ, tròn. Đặc biệt, không nên sử dụng găng tay tẩy tế bào chết trên các khu vực nhạy cảm (như khu vực gần mắt,…). Nếu trên da có xuất hiện các triệu chứng mẫn cảm như có vết đỏ, châm chích hoặc đau rát, bạn hãy tạm thời ngừng sử dụng găng tay và chờ cho làn da phục hồi trước khi thử tẩy da chết một lần nữa. 

Related image

Trong quá trình tẩy da chết, nên thường xuyên rửa găng tay để rửa trôi các tế bào da chết và thêm xà phòng ngay khi cần thiết. Hãy rửa sạch và giữ ẩm làn da của bạn trong vòng ba phút sau khi tẩy tế bào chết. Việc tẩy tế bào đồng thời có thể làm cho làn da của bạn tăng khô và kích ứng. Lúc này các loại kem dưỡng ẩm và kem dưỡng da nói chung sẽ phát huy tác dụng, làm dịu kích ứng, khô và ngứa.

#Tip cho nàng khi tẩy da chết bằng găng tay

Nên chọn những loại sữa tắm có tính dưỡng ẩm sâu cho da cao, chứa nhiều dưỡng chất để chăm sóc và phục hồi cho làn da của bạn ngay từ trong quá trình tẩy tế bào chết.

Một trong những sản phẩm yêu thích của team Đẹp365 chính là Sữa Tắm Dưỡng Sáng Da Hazeline Yến Mạch & Dâu Tằm. Yến mạch giàu vitamin và khoáng chất, giúp dưỡng ẩm sâu cho làn da mịn màng. Dâu tằm dồi dào dưỡng chất làm trắng, giúp cho da sáng đều màu, làm mờ vết thâm nám.

Với sự kết hợp đầy độc đáo giữa 2 nguyên liệu thiên nhiên này, sản phẩm giúp dưỡng ẩm cho da và giúp da sáng hơn. Làn da xỉn màu sẽ được nuôi dưỡng một cách hiệu quả. Kết hợp với biện pháp tẩy tế bào chết toàn thân bằng găng tay tẩy da chết, làn da xỉn màu sẽ trở nên sáng mịn hơn.

Chỉ tẩy tế bào chết toàn thân bằng găng tay chỉ một hoặc hai lần một tuần. Theo Viện Nghiên cứu Da liễu Hoa Kỳ, sử dụng găng tay tẩy tế bào chết với tần suất nhiều hơn hoặc sai cách (chà xát quá mạnh) có thể gây kích ứng da đáng kể và làm xấu da dưới các biểu hiện như mụn trứng cá,…

#Cảnh báo

Bởi vì tẩy da chết loại bỏ lớp biểu bì trên cùng của da, nên làn da của bạn sẽ dễ bị cháy nắng và tổn thương dưới tác động của ánh mặt trời hơn. Hãy bôi kem chống nắng thật kỹ mỗi khi bạn ra ngoài nhé!

Ngoài ra, hãy bảo quản găng tay của bạn thật khô ráo để tránh sự phát triển của các loại nấm, vi khuẩn và hạn chế nguy cơ nhiễm trùng da sau khi sử dụng.

Hy vọng những thông tin vừa rồi có thể giúp bạn chuẩn bị tốt cho quá trình tẩy da chết của mình. Đừng quên theo dõi Đẹp365 để có thêm những kinh nghiệm làm đẹp hiệu quả nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png